ไม่มีตังจ่ายก็ต้อง เอาตัวเข้าแลก โดนเย็ดมันชิบหาย ควยใหญ่ มาก

ควยใหญ่ เจ้าของร้าน เจอสาวสวยเอาตัวเข้าแลก แทนเงินค่าสินค้า

สาวสวย ใช้ปากบ๊วบ ควยใหญ่ และของฟรี

ควยใหญ่ เป็นเจ้าของร้าน มีสาวสวยมาซื้อของในร้านแต่ดันไปมีตังค์จ่าย อย่างงี้มันต้องมีของแลกเปลี่ยนสิน้อง มาให้พี่เจ้าของร้านเย็ดหีสักหนึ่งดอกเดี๋ยวจะให้ของฟรีๆเลยเจอ ควยใหญ่ ด้วยวะมันแน่ๆ

เรื่องเสียว : เจอของใหญ่แถมอึด จนแทบต้องคลานหนี

นิดมีแฟนแล้วค่ะ แต่สิ่งที่นิดจะเล่าในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องของนิดกะแฟนนะคะ เป็นเรื่องของนิดกับผู้ชายคนหนึ่งที่นิดจำเป็นจะต้องไปหาใหญ่ ขอเริ่มเล่าเลยนะคะ เรื่องมันมีอยู่ว่ากิจการที่นิดทำอยู่เริ่มประสบปัณหาในเรื่องค่าใช้จ่าย นิดจำเป็นจะต้องหาสปอนเซอร์มาช่วยอุดหนุนค่าใช้จ่ายเพื่อให้กิจการของนิดดำรงคงต่อไป

วันนัดมาถึงนิดแต่งตัวที่คิดว่าสุดสวยที่สุดเพื่อไปพบ พี่ใหญ่ในที่ทำงาน อ๋อก็กระโปรงชุดสีฟ้าอ่อนความยาวของกระโปรงปิดคลุมสะโพกอวบใหญ่ของนิดลงมา เพียงแค่ฟุตเดียวอ่ะคะ ที่ทำงานของพี่ใหญ่อยู่บนชั้น19 บนอาคารเช่าสุดหรูริมฝั่งเจ้าพระยา
พี่ ใหญ่นัดให้นิดไปพบในช่วงเวลาเย็นๆใกล้จะถึงเวลาที่เลิกงานกันแล้ว หลังจากที่นิดเข้าไปติดต่อกับพนักงานต้อนรับเรียบร้อยแล้ว เธอก็พา
นิดไป พบพี่ใหญ่ที่เป็นท่านประธานหรือเจ้าของบริษัทผู้นั้นอ่ะคะ ทันทีที่นิดเข้าไปในห้องทำงานส่วนตัวขนาดใหญ่ นิดก็อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้เมือแลเห็นว่าด้านหลังโต๊ะทำงานของพี่ใหญ่เป็น กระจกใสบานใหญ่ที่แลเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างสวยงาม
ตัวท่าน ประธานคนที่นิดต้องไปพบนั้น เป็นชายร่างสูงใหญ่แต่งตัวด้วยชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม ใบหน้าคมเข้มกะอายุไม่ค่อยถูกนักหรอกค่ะ รู้แต่ว่าบนใบหน้าพี่ใหญ่มีไรหนวดดูน่าเกรงขามและน่ามองเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่นิดเจรจากะพี่ใหญ่ในการขอให้บริษัทพี่ใหญ่ลงโฆษณาในเวบ
บอร์ด กิจการของนิด พร้อมทั้งเสนอแผนงานต่างๆผ่านไปจวบจนกระทั่งนิดเพิ่งสังเกตว่าบรรยากาศหลัง กระจกบานใหญ่ที่แลเห็นแม่น้ำเจ้าพระยานั้นบัดนี้มืดสนิทแล้ว
พี่ใหญ่ ชักชวนให้นิดอยู่ทานอาหารเย็นด้วยกันก่อนที่จะกลับ นิดเกรงใจพี่ใหญ่มากจนไม่กล้าที่จะปฎิเสธ ทีแรกนิดคิดว่าพี่ใหญ่จะพานิดลงไปชั้นล่างของตัวตึกที่นิดเห็นว่ามีห้องอา หารสไตล์อิตาลี่อยู่ แต่กลับเป็นว่าพี่ใหญ่โทรศัพท์ลงไปสั่งให้พนักงานขึ้นมาเสริฟถึงในห้องที่ทำ งาน ช่างหรูซะเหลือเกินนิดคิดในใจแต่มิกล้าพูดหรอกค่ะ
หลังจากที่นิดทานสเต็คปลาแซลมอนพร้อมไวน์ขาวผ่าน ไปเรียบร้อยแล้ว พี่ใหญ่ก็ยังชวนนิดพูดคุยพร้อมจิบไวน์ที่ยังเหลืออยู่ค่อนขวดกันต่อไป เรื่อยๆ ทำให้นิดทราบว่าพี่ใหญ่นั้นเป็นพ่อม่าย มีลูกสาวสองคน อายุเพียงแค่50ต้นๆเท่านั้นเอง(ถ้าไม่บอกนิดยังคิดว่าน่าจะเพียง40กว่าๆอ่ะ คะ)
บทสนทนาของเราหลังจากที่ผ่านเรื่องงานไปเรียบร้อยแล้วก็กลายเป็น เรื่องส่วน ตัว บางคราวก็เป็นเรื่องชวนหัวที่ทำให้นิดได้หัวเราะ นิดเริ่มรู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก ความเครียดเรื่องงานที่จะต้องล้มถ้าไม่มีผู้อุดหนุน นิดทุกข์เรื่องนี้มาเป็นอาทิตย์ๆแล้วโดยที่แฟนนิดไม่เคยยื่นมือมาช่วยเหลือ เลยบัดนี้ทุกอย่างผ่อนคลายเป็นไปในทางที่ดีหมด
เราสองคนคุยกันอย่าง สนิทสนมเสมือนหนึ่งว่าเคยรู้จักกันมาแรมปี ความคมเข้มบนใบหน้าของพี่ใหญ่ที่ดูน่าเกรงขามบัดนี้กลับดูน่ารักอ่อน โยนยามที่พี่ใหญ่หัวเราะออกมา นิดแปลกใจตัวเองเป็นอย่างมากทีเผลอตัวพิจาณาพร้อมรู้สึกนิยมในชายคนอื่นได้ อย่างใดก็ไม่ทราบ เวลาผ่านไปเนิ่นนานเท่าใดนิดไม่ได้สนใจสักนิด รู้แต่ว่าเมื่ออยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้นิดรู้สึกอบอุ่นเหลือเกิน ในห้องทำงานพี่ใหญ่นั้นมีอุปกรณ์อำนวยความสุขอย่างครบครัน โซฟาหนานุ่มที่พร้อมจะแปลงร่างเป็นเตียงนอนอย่างดี เครื่องเสียงคาราโอเกะชุดใหญ่ราคาแพงที่พี่ใหญ่เปิดบรรเลงเพลงขับกล่อม ยามนี้จากการที่เราสองคนนั่งคุยกันคนละเก้าอี้ก็กลายเป็นว่าพี่ใหญ่เลื่อน ตัวมานั่งคุยกะนิดที่โซฟาตัวยาวตั้งแต่เมื่อใดมิทราบ นิดและพี่ใหญ่จิบไวน์ขาวรสละมุนผ่านไปจนหมดขวด เสียงเพลง sweet dream ก็ถูกเปืดขึ้นมาพอดี พี่ใหญ่มองหน้านิดนิ่งๆก่อนจะเอ่ยปากขอนิดเต้นรำ
ด้วยท่าทางเขินอายเล็กน้อย นิดไม่ปฎฺเสธเลยคะเพราะนิดก็ชอบเพลงนี้เป็นอย่างมาก
ร่าง เราสองคนยืนตะกองกอดกันอย่างสุภาพพร้อมขยับเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเพลง แสนเพราะ สักพักแสงไฟในห้องที่สว่างจ้าก็ค่อยๆหรี่แสงลงเมื่อพี่ใหญ่ตบมือเป็นจังหวะ สองสามครั้ง (นิดมาทราบตอนหลังว่าพี่ใหญ่ตั้งเซ็นเซอร์หรี่แสงไฟได้ด้วยจังหวะการตบมือ) บัดนี้นิดเต้นรำกะพี่ใหญ่ภายใต้แสงไฟอันโรแมนติค อ้อมแขนที่โอบกระชับร่างนิดค่อยๆเริ่มกระชับแน่นขึ้นทีละน้อยๆ จนกระทั่งทรวงอกอวบ ใหญ่ของนิดบดเบียดกะแผงอกกว้างที่ยังคงดูแข็งแรงแบบคนออกกำลังกายสม่ำเสมอ ของพี่ใหญ่ ช่างแปลกเหลือเกินแทนที่นิดจะเบี่ยงตัวออกมาจากอ้อมกอดนั้น นิดกลับซุกตัวเข้าหาเสมือนลูกไก่ที่ต้องการไออุ่นจากอกของผู้เป็นแม่ พี่ใหญ่กระซิบเบาๆที่ริมหูของนิดชมว่านิดน่ารักเหลือเกิน ทำให้ขนในร่างของนิดลุกเกลียวขึ้นมาทันที นิดตะลึงด้วยความรู้สึกแปลกๆที่ก่อขึ้นมาแบบไม่รู้สึกตัวเลย นิดไม่พยายามปัดป้องเมื่อริมฝีปากของพี่ใหญ่จากการพูดกระซิบที่ริมหูจะ เปลี่ยนมาไล้เบาๆข้างแก้ม มือพี่ใหญ่ที่จากการโอบแน่นๆอย่างเดียวเริ่มมีการลูบไล้ไปมาตามแผ่นหลัง ใจ
นิดเต้นแรงจนทรวงอกกระเพื่อมสะท้อนไปมา มือเผลอไผลลูบไล้ตอบโต้
นิดแทบหมดแรงยืนเมื่อริมฝีปากร้อนๆของพี่ใหญ่แนบประกบลงมา แม้พยายามบังคับใจตัวเองไม่ให้เผยอปากรับ แต่ช่างเจ็บใจนักที่ร่างกาย
นิดมิเชื่อฟัง ปากนิดต้อนรับการจุมพิศที่อบอุ่นอ่อนหวานนั้น เราบดปากแลกลิ้นกันจากอบอุ่นอ่อนหวานก็กลายเป็นร้อนแรงขึ้นๆ มือพี่ใหญ่ป่ายเปะปะไปมาที่ทรวงอกของนิด บางคราลูบไล้แผ่วเบา บางคราขยับคลึงเค้นจนนิดต้องแอ่นอกต้อนรับอย่างเต็มใจ
มือพี่ใหญ่ปลดกระดุมกระโปรงชุดของนิดออกอย่างแผ่วเบาจนนิดแทบไม่รู้สึกตัว จนกระทั่งฝ่ามือร้อนฉ่าของพี่ใหญ่สัมผัสกับอกเปลือยของ
นิดนั่นแหละ จึงทำให้นิดทราบว่าบัดนี้บราสีชมพูลายลูกไม้ซีทรูของนิดปลิวหายออกไปจากร่าง เสียแล้ว เมื่อพี่ใหญ่ก้มหน้าลงมาอ้างับหัวนมสีชมพูเข้มของนิดเข้าปากพร้อมกับดูดเม้ม โลมเลียไปมา นิดต้องกัดฟันกรอดกลั้นเสียงครางออกมาอย่างสุดทน ฝีมือการโลมเลียของพี่ใหญ่นั้นทำให้นิดแทบจะละลายกลายเป็นน้ำ ร่างนิดทรงตัวแทบไม่อยู่ ที่ยังไม่ล้มลงไปก็เพราะการตระกองกอดของพี่ใหญ่นั่นเอง
กระโปรงชุดสี ฟ้าอ่อนของนิดปลิวออกจากร่างด้วยความร่วมมือของนิด บัดนี้ทั้งร่างขาวโพลนของนิดมีเพียงจีสติงตัวน้อยที่แทบจะห่อหุ้มโคกอวบงาม ของนิดไม่มิดเพียงชิ้นเดียว พี่ใหญ่จับนิดเอนตัวลงเบาๆจนหลังเปลือยเปล่าของนิดแตะสัมผัสกับโซฟาหนานุ่ม ตัวนั้น นิดนอนมองดูพี่ใหญ่ที่ยืนตระหง่านอยู่ด้านปลายเท้า พี่ใหญ่บรรจงถอดเสื้อแขนยาวสีฟ้าอย่างอ้อยอิ่ง ตาเราสองคนประสานกันเผยให้เห็นถึงความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาชัดเจนจนไม่ต้อง การคำพูดใดๆ นิดมองเห็นแผงอกกว้างใหญ่ที่มีไรขนขึ้นบางๆ เซ็กซี่ที่สุดเลยนิดคิดเช่นนั้น พี่ใหญ่กำลังปลดเข็มขัดกางเกง ก่อนจะรูดซิปเสียงดังคว๊าก เมื่อปลดตะขอออกกางเกงตัวนั้นมันก็พร้อมเลื่อนลงมากรอมแทบเท้าทันที
นิดต้องกลืนน้ำลายอย่างยากเย็นเมื่อแลเห็นว่าภายใต้กกน.สีขาวของพี่ใหญ่นั้น แท่งเอ็นขนาดใหญ่พาดชี้ขึ้นมาเป็นลำ ส่วนปลายของมันโผล่พ้นขอบกางเกงในออกมาร่วมนิ้ว สีแดงกล่ำ ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนจนเป็นมันวาว ทันทีที่พี่ใหญ่จับขอบกกน.รูดลง นิดแทบกลั้นใจตายเมื่อเห็นแท่งเอ็นขนาดใหญ่ที่สุดที่นิดเคยเห็นมาดีดตัวผลึ งออกมาชี้แข็งเป็นลำ นิดเผลอไผลมองดูจนไม่รู้สึกตัวว่ามือของนิดกำลังลูบไล้ที่โคกงามของตัวเองก็ ต่อเมื่อพี่ใหญ่นั่งลงที่กลางหว่างขาของนิดพร้อมกับจับมือของนิดออกวางข้างๆ ตัว ถ้าเป็นเวลาปรกตินิดคงอายมากๆที่เผลอทำเช่นนี้ แต่ทว่าเวลานั้นนิดกลับรู้สึกเพียงว่าอยากหยุดเวลาให้คงที่เช่นนี้นานๆเสีย เหลือเกิน
พี่ใหญ่โน้มตัวลง หอมแก้มนิด มือใหญ่เริ่มลูบไล้ต้นแขนใหญ่หอมแก้มนิดหนักๆ ทั้งสองข้างแล้วก็ประกบจูบทันที นิดเผยอปากรับการจูบนั้นอย่างดูดดื่ม พี่ใหญ่เอามือ มาแตะที่แก้ม ลูบเบาๆ ดุจใช้ปลายขนนกลูบไล้ก็ไม่ปาน นิดซ่านเสียวกับสัมผัสนั้นจึงหลับตารอคอยการกระทำของพี่ใหญ่ด้วยใจระทึกเต้น แรง ในที่สุดพี่ใหญ่ก็จูบปากนิด ใหญ่บด เน้นจูบไปทั่วริมฝีปากของนิด มีเสียงจูบจุ๊บๆจนนิดต้องเผยอปากรับการจูบแบบนั้นอีกครั้ง

จากนั้นพี่ใหญ่ก็กอดนิดไว้ หน้าอกของใหญ่บดเบียดกับเนื้อนมของนิด ใหญ่หอมแก้มและไซร้ไปที่ ข้างหู ลมหายใจของใหญ่รดอยู่ข้างซอกหู
นิดรู้สึกขนลุกเกรียว ใหญ่จูบไซร้ไปทั่วใบหู กระดกลิ้นชอนไชไปมาจนนิดรู้สึกเสียววูบจนต้องรีบ เบือนหน้าหนี พอหูซ้ายเบนหนีพ้นก็เหมือนว่าหูข้างขวาขึ้นมารับความเสียวทดแทน พี่ใหญ่ขบเม้มใบหูของนิดแล้วอมดูดติ่งหู ทันใดนั้นก็เป่าลมพรูเข้ามาเบาๆ นิดรู้สึกจั๊กกะจี้และซ่านเสียวกะการโลมเล้าแบบนี้ของพี่ใหญ่อย่างยิ่ง อย่างไม่ทันตั้งตัวพี่ใหญ่ก็จูบไซร้ที่ซอกคอพร้อมพึมพำเสียงกระเส่าออกมาว่า

” อือ .. ตัวน้องหอมจริงๆ ..” เสียงพี่ใหญ่งึมงำที่ซอกคอ ใหญ่ไซร้หนักเบาสลับกับงับใบหูของนิด ถึงตอนนี้นิดรู้สึก สยิวซาบซ่านไปหมดทั้งตัวแล้ว นิดยอมรับว่าลีลาการเล้าโลมของพี่ใหญ่แตกต่างจากแฟนนิดมาก พี่ใหญ่คลุกหน้ากับซอกคอนิด ไซร้ที่ใต้คางจนนิดต้องเงยหน้าขึ้นแล้วก็เปลี่ยนไปไซร้ซอกคออีกข้าง พี่ใหญ่ปล่อยการกอดรัดมาจับต้นแขนนิดไว้ และพรมจูบต่ำลงมาที่หน้าอก นิดต้องแอ่นอกรับการกระทำชองพี่ใหญ่อย่างเต็มใจ พี่ใหญ่คลุกหน้าลงไปที่เต้านม

“ซ่อนรูปเหมือนกันนะ เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ เดี๋ยวพี่จะดูดให้หลุดติดปากออกมาเลย ..” นิดหน้าชาวาบเมื่อได้ยินคำพูดของพี่ใหญ่ แต่ยังไม่ทันทำอะไร พี่ใหญ่ก็งับที่เต้านม นิดรู้สึกวูบวาบด้วยความเสียว ทั้งตื่นเต้นระคนกับเสียวซ่าน มันเป็นความรู้สึกที่สับสนไปหมด พี่ใหญ่พรมจูบลงไปบนก้อนเนินอกใบหน้าพี่ใหญ่อัดแน่นจนนมนิดปลิ้นไปมา หน้าอกซึ่งแฟนนิดชมบ่อยๆว่าสวยบัดนี้กำลังถูกพี่ใหญ่จูบเคล้าคลึงอย่างเมา มัน

“โอว… นมสวยจริงๆ ….. อื้อฮือม .. จุ๊บ.จุ๊บ.. หัวนมสวยมาก…” พี่ใหญ่วิจารณ์ตรงๆ นิดรู้สึกทั้งอาย ทั้งชอบ ยิ่งเห็นสายตาของพี่ใหญ่ที่มองหน้าอกนิดแล้วรู้สึกใจสะท้านทันที จากนั้นพี่ใหญ่ก็อ้าปากงับ ที่หัวนมของนิด ลิ้นใหญ่ฉกปราดดุนดัน สลับกับการดูดเลีย ใหญ่อ้า ปากกว้างๆแล้วดูดนมนิดเข้าไปอย่างแรงจนนิดต้องแอ่นอกตามแรงดูดนั้น

เมื่อ ก้อนเนื้อนมนิดอยู่ในปากพี่ใหญ่ นิดรู้สึกถึงลิ้นที่แข็งๆ ปาดหัว นมนิดไปมา ใหญ่คายนมนิดออกมาแล้วลากลิ้นเลียหัวนมนิดจนเปียกชุ่ม พี่ใหญ่จูบเคล้าแลบ เลียลิ้นไปทั่วทั้งเต้า แล้วก็หันหน้าไปฉกหัวนม อีกข้างอย่างรวดเร็ว
“ซี๊ดดด.. อย่า..ไม่ .. อย่าค่ะ ..นิดเสียว…” นิดพูดวิงวอนเบาจนแทบกระซิบ พี่ใหญ่ไม่ฟังเสียง ยังคงคลุกเคล้าเต้านมนิดอย่างเมามันส์ ลิ้นของใหญ่ร้ายเหลือเกินทั้งฉกทั้งดุน ปากก็ดูดสลับกับเลีย ใหญ่คลุกหน้าลงกับนมนิดที่เริ่มครัดเคร่งขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน ใหญ่บดใบหน้าของใหญ่กับหน้าอกนิดจนเนื้อนมแทบจะแหลกเหลว ใหญ่ดูดหัวนมนิด เลียหัวนมนิดอย่างไม่ปรานี สลับซ้ายสลับขวา จนนิดเริ่มหอบหายใจแรงขึ้น

” อ่า…คุณขา .. อย่าทรมานนิดเลย พอเถอะค่ะ .. อูย .. อือมม .. ” นิดพยายามกลั้นความรู้สึกอย่างเต็มที่ มือของใหญ่ข้างหนึ่งเริ่มลูบไล้หน้าอกขย้ำก้อนนมนิดพร้อมกับที่อีกข้างโดน ใหญ่ดูดเลียอย่างอร่อย นิดถูกปลุกเร้าทั้งสองข้างพร้อมกันอย่างนี้ทำ ให้รู้สึกหายใจขัดปากลิ้นใหญ่ไม่ว่างเว้นจากการดูดเลียหัวนมนิดในขณะที่ มืออีกข้างก็ประคองเต้าบีบคลึงใหญ่ใช้นิ้วคีบดึงหัวนมนิดแล้วก็ ปล่อย ดึงแล้วก็ปล่อย บางทีก็เขี่ยบี้หัวนม ใช้นิ้ววนรอบป้านนมของนิด ใหญ่ใช้มือทั้งสองข้างเกาะกุมเต้านมของนิด เบียดกันจนหัวนมอยู่ แทบจะแนบชิดกันแล้วใหญ่ก็รุกเลียพริ้วปลายลิ้นที่หัวนมทั้งสองข้างอย่างรวด เร็ว นิดเสียวสยิวจนหูอื้อ

“อ่าา .. อูยยยย.. โอ๊ววว .. คุณขา.. อ่าา .. ซื้ดส์ ..ไม่ค่ะ .. ” นิดพยายามกลั้นเสียงครางของตัวเองไว้อย่างเต็มที่ แต่ดูเหมือนว่าจะปิดอาการไม่มิด ใหญ่รวบแขนของนิดขึ้นไขว้ไว้เหนือหัว แล้วก็ลากลิ้นเลียเนื้อนมของนิดทั้งสองข้างจนหนำใจ ตอนนี้นิดเสียวจนต้องหลับตาปี๋ แล้วใหญ่ก็จูบเลียลากลิ้นไปที่รักแร้ ใหญ่เลียลิ้นหนักๆลงที่รักแร้ของนิด ทำให้นิดทั้งสยิวทั้งจั๊กกะจี้จนแทบ ทนไม่ได้

พี่ใหญ่ปล่อยมือนิดและลูบมือลงไปที่หน้าท้องเอานิ้วแหย่สะ ดือนิดเล่น นิดร้องดิ้นไปมารู้สึกอายมากที่แอ่นก้นลอย คว้างซะขนาดนั้น พี่ใหญ่เลื่อนหน้าขึ้นมาหอมแก้มนิดอย่างทะนุถนอม จากนั้นจึงสอดลิ้นลงไปในรูหูซึ่งเป็นจุดอ่อนของนิด ส่วนมือก็ตะปบลงที่เนินเนื้ออวบใหญ่ ใหญ่คลึงมือนวดเคล้นโคกนูนนั้นแล้วกรีดนิ้วลงบนรอยผ่าตรงกลางร่อง นิดรู้สึกตัวชาแข็งไปทันทีที่พี่ใหญ่ทำกับนิดอย่างนี้ ทันใดนั้นพี่ใหญ่ก็แทรกนิ้วเข้ามาที่แคมซึ่งเบียดกันแน่น พี่ใหญ่ละเลงนิ้วลงบนที่ปากร่องเสียวเปียกเยิ้มนั้น ใหญ่กดคลึงลงนิ้วอย่างหนักจนนิดได้ยินเสียงเจาะแจะดังขึ้นมา ดิฉันรู้สึกสยิวจนแทบทนไม่ได้ใจ เต้นระริกระรัว

“ซี๊ดดดด .. อะ อ๊า .. อย่า .. อย่าค่ะ..อย่าทรมานนิดอีกเลย ..” นิดอ้อนวอนให้พี่ใหญ่หยุดโลมเล้าแบบนี้เสียที แต่ทว่าไม่รู้จะห้ามใหญ่ได้อย่างไรรู้สึกว่าตัวเองหายใจแรงขึ้น จู่ๆ ใหญ่ก็ชัก มือกลับออกมา แล้วก่อนที่นิดจะรู้ตัวใหญ่ก็จับนิดกางขาเอามือแหวกร่องพร้อมก้มหน้าลงไปมอง

” ฮื้อฮือ…น้ำ+++เยิ้ม ออกมาเชียว เดี๋ยวพี่จะช่วยนะ” พี่ใหญ่พูดพร้อมโผตัวลงมาคลุกเคล้นใบหน้าลงที่หน้าท้องของนิด ลงลิ้นเลียสะดือ พี่ใหญ่ฟอนเฟ้นอย่างหนักและไซร้ใบหน้าต่ำลงไปเรื่อย นิดรู้ว่าใหญ่กำลังจะทำอะไร ได้แต่กลั้นใจรอด้วยความระทึก นิดกลัวก็กลัวว่าแฟนจะรู้ ตื่่นเต้น ก็ตื่นเต้น เสียวสยิวซ่านทรวงกับบทเล้าโลมที่ไม่เคยพานพบก็ใช่อีก แล้วพี่ใหญ่ก็พรมจูบที่หน้าขาของนิด ใหญ่วนใบหน้าฉวัดเฉวียนไปที่เนินกลางลำ ตัวแต่ใหญ่ก็ไม่ทำอะไร จากนั้นก็ลากลิ้นผ่านลงไปเบื้องล่างอีกครั้ง จนนิดเผลอพี่ใหญ่กรีดลิ้นลงที่ง่ามขาของนิดทันที ทำให้ดิฉันสยิววูบขึ้นมา ทันใดนั้นพี่ใหญ่ก็จับที่ขาพับของนิดทั้งสองข้างแล้วแยกขาออกอย่างรวดเร็ว สองกลีบ+++ของนิดเผยออ้า รู้สึกเย็นวาบ .. พี่ใหญ่ฝังใบหน้าลงไปโดยที่นิดไม่มีโอกาสปกป้องของสงวนเลย

พี่ใหญ่ จูบหนักๆ ที่เนินเนื้อเคล้าใบหน้าลงที่หนั่นนูนมีขนปกคลุม นิดเสียวสยิวจนต้องแขม่วท้อง .. ใหญ่กดจมูกวืดลงไปที่รอยแยกเบียดสองแคมให้แบะออก แล้วก็สอดลิ้นพุ่งเข้ามาในโพรงลากเลียลิ้นที่แคมข้างหนึ่งแล้วสลับมาทำอีก ข้างหนึ่ง เลียลึกๆ ลงไปในโพรงซ้ำแล้วซ้ำเล่า .. นิดถึงกับดิ้นพราดด้วยความเสียว เพราะไม่เคย โดนลิ้นเลียเช่นนี้มาก่อนมันเสียวอย่างนี้นี่เอง

“โอ๊วววว .อูยยยย . อย่า .. โอ๊ยยย .. ไม่ .. อย่า ..พี่ขานิดทรมาน.. ” นิดร้องห้าม แต่พี่ใหญ่ตอบแทนคำวิงวอนของนิดด้วยการฉกลิ้นไปที่จะงอยติ่งเสียว อ้างับแล้วดูดหนักๆนิดเสียวซ่านจนแอ่นก้นลอย
“อูยยยยย.. พี่ขา..” พี่ใหญ่ตวัดลิ้นเลียปลายปุ่ม แล้วลากลิ้นเลียย้อนลงมาตามแคมใหญ่เลียใหญ่ดูดกลืนน้ำของนิด จนมีเสียงดังน่าเสียวแสยง ใหญ่เลีย เลีย เลีย สะกิดดูดแตดของนิดสลับกับคลุกเคล้าทั้งจมูกปากละเลงไปทั่วทั้งเนิน+++ที่ เปียกแฉะ
“โอยยยย .. อ่าห์ .. ซี้ดส์ … อือ อูย .. ไม่ พอแล้ว .. อย่า อูย .. หยุดเถอะ .. ขอ ขอร้องเถอะค่ะ ..ซีดส์ ..” นิดร้องครางดังขึ้นทุกทีอย่างลืมตัว พี่ใหญ่ยังคงละเลงลิ้นอย่างหนักและแล้วใหญ่ก็เสียบนิ้วเข้ามาในโพรง+++นิดอีกครั้ง

” .. อื๊ยส์ .. อย่า อย่าค่ะ .. พอแล้วอย่าทรมานนิดแบบนี้เลย อาห์ ..” พี่ใหญ่ชักนิ้วเข้าออกและกวาดนิ้วคว้านไปมาขณะที่ปาก ลิ้นยังคงดูดที่ติ่งแตดของนิดอย่างเอร็ดอร่อย ..
” .. โอย .. พ พอ .. มะ ไม่ ไม่ไหว .. โอ .. ซีดส์ ..” ถึงตอนนี้นิดแทบจะกรีดร้อง ..เสียวจน แทบขาดใจ ความตื่นเต้นจากการถูกจู่โจมรุกเร้าอย่างรุนแรงบีบคั้นความเสียวซ่านจนนิด แทบคลั่ง

พี่ใหญ่สอดนิ้วเพิ่มเป็นสองนิ้ว นิดรู้สึก คับแน่น ใหญ่งอนิ้วครูดกรีดย้อนขึ้นมาที่โพรงด้านบนนิดรู้สึกปวดฉี่ขึ้นมาทันใด ดูท่าใหญ่จะรู้อาการของนิด จึงลงนิ้วกระตุ้นอย่างหนัก ปากพี่ใหญ่ดูดเม็ดแตดศูนย์ รวมความรู้สึกของนิดอย่างรุนแรงจนแทบจะหลุดติดปากออกมา
” .. โอ๊ย .. อย่านะ .. ไม่เอา พอแล้ว .. ” นิดใจเต้นไม่เป็นส่ำ
“.. อย่า .. ตรงนั้นไม่ไหว .. หยุด .. โอย .. ไม่ .. นิดเสียวแทบขาดใจแล้ว อ๊า อ๊า ..” พี่ใหญ่เขี่ยคลึงที่ปากท่อ ปัสสาวะนิดจนเสียวแทบจะกลั้นฉี่ต่อไปไม่ไหวแล้วใหญ่ก็กระซวกนิ้วเข้า ออกอย่างไม่ยั้งมือ ลิ้นโลมเลียทั้งติ่งทั้งแคมใหญ่ดูดกลืนกินน้ำหล่อลื่น ของนิดอย่างกระหาย
” .. พี่ขา .. ซีดส์ .. พี่ .. พี่ .. อือ อือ อ๊า ..อ๊ายย!! ..” วินาทีนั้นนิดรู้สึกช็อก แอ่นตัว ขึ้นอย่างแรงพร้อมกับที่ใหญ่ละเลงลิ้นลงบนปลายติ่งความเสียวซ่านพุ่งขึ้นถึง ขีดสุด นิ้วเท้าหงิกงอ ระลอกสะท้านไหลขึ้นมาจากปลายเท้า ปลีน่อง ท่อนขาเกร็งอ้าแบะออกไปอย่างลืมอาย กล้ามเนื้อในช่องคลอดบีบรัดตัวอย่างแรง เต้นดุบๆจนรู้สึกถึงการบีบรัดนิ้วมือของใหญ่ ..
” .. ซีดส์ อาห .. อาห .. อ๊าาา .. ” นิดถึงจุดสุดยอดรุนแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนตั้งแต่เคยมีกิจกรรมกับแฟนมา เกือบ 2 ปี นิดรู้สึกชาไปตลอดสันหลัง ความรู้สึกในช่องคลอดที่บีบรัดด้วยความเสียวนั้นเป็นไปอย่างเนิ่นนาน นิดต้องยอมรับว่ารสชาตินั้น .. มันช่าง .. หฤหรรษ์!

พี่ใหญ่ทำออ รัลเซ็กส์จนนิดทนกลั้นไว้ไม่ได้ต้อง บรรลุจุดสุดยอด เสร็จสมคาปากของใหญ่อย่างรุนแรงทั้งๆที่นิดไม่เคยเสร็จแบบนี้มาก่อนสักครั้ง พี่ใหญ่ยังคงดูดกลืนน้ำรักของนิดอย่างมีความสุข นิดผ่อนลมหายใจพรูเมื่อความ รู้สึกสุดยอดคลายลง พี่ใหญ่ถอนมือออกมาแต่ยังไม่หยุดเลียสองแคมของนิดจนทั่ว บดปากลงที่+++ของ นิดหนักๆ เบาๆ สลับไปมา ใหญ่เลียลึกๆ ลงไปในโพรงเนื้อทุกครั้งนิดรู้สึกร้อนวาบ รู้สึกสยิวขึ้นมาอีกครั้ง .. ใหญ่อ้าอมติ่งแตดแล้วดูดอย่างแรงจนมันแทบจะหลุดออกมา นิดหลับตาปี๋เสียวจนต้องกดหัวของใหญ่ลงกับโคกเนินของนิดพร้อมกับแอ่นโหนก ขึ้น อย่างบังคับไม่อยู่

“.. พอแล้ว พอเถอะ ..เสียวเหลือเกิน” ด้วยอาการที่อ้าอม แตดของนิดไว้ทั้งยวง พี่ใหญ่ละเลงลิ้นระรัวติ่งเม็ดแตดของนิดอยู่ ในปากอย่างเพลิดเพลิน นิดเสียวจนอ้าปากร้องครวญครางเสียงดังอย่างหมดท่ามันเป็นสถานการณ์ที่นิดไม่ สามารถบังคับตัวเองได้เลย นิดสะบัดหน้าไปมา หูอื้อ น้ำตาปริ่ม พี่ใหญ่จับขาของนิดแยกออกกว้างช้าๆ ใช้มือแบะแคม+++ทั้ง สองข้างแหกออกแล้วกดนิ้วยึดให้กลีบแคมของ นิดอ้าอยู่อย่างนั้น

นิดพยายามจะผงกหัวหยัดตัวขึ้นมาเพื่อขัดขืน ภาพที่เห็นคือ พี่ใหญ่กำลังแหกอ้ากลีบแคมของนิดออกจนรู้สึกตึงที่ ปากช่องคลอดอย่างมาก
นิดใจหายวูบที่เห็นใหญ่จ้องมอง+++ของนิดแบบนั้น อายเหลือจะอาย ใหญ่เงยหน้าขึ้นสบตากับนิดแล้วก็ก้มลงไปลาก ลิ้นละเลงไปทั่วทั้งแคมนอกแคมในของนิดอย่างชำนาญ ใหญ่ระรัวลิ้นเน้นที่จงอยอย่างหนัก ใหญ่ใช้ปากเม้มงับแคมของนิดดึงทึ้งขึ้นมาอย่างมันเขี้ยวทั้งสองข้าง พี่ใหญ่ ประกบจ่อปากดูดติ่งของนิดอย่างเอร็ดอร่อย จ่อปากบดที่บริเวณสำคัญ บิดไปบิดมานิดเสียวจนหัวใจจะวาย รู้สึกไร้เรี่ยวแรงจนต้องล้มนอนกลับลงไปอย่างสิ้นหวัง ทันใดนั้น ดิฉันรู้สึกว่าใหญ่เลียลากลิ้นลงไปตามฝีเย็บ ไปวนที่ปากช่องทวารหนัก นิดเสียวจนผวา เฮือก เอื้อมมือไปผลักหน้าของใหญ่ออก แต่กลายเป็นเพียงการแตะๆ ดันๆ ที่หัวของพี่ใหญ่

“.. อย่า .. ไม่นะ..นิดไม่เคย.. ” นิดรู้ว่าพี่ใหญ่กำลังจะทำอะไร พี่ใหญ่ลากลิ้นย้อนกลับมาเลียหนักๆ ที่+++ของนิดอีกครั้ง สลับกับการวนปากดูด เม็ดแตด คราวนี้นิดหมดสภาพที่จะต่อต้านขัดขืนจริงๆ เพราะใหญ่บดปากบดหน้าคลุกเคล้าไปทั่วทั้งกลีบแคม+++ ช่องทาง หนั่นเนื้อโคกนูนของ นิดไปมา มันช่างเป็นการกระทำที่เร่าร้อน รุนแรง สุดยั้งใจ ในที่สุด นิดไม่อาจจะทนทานความรู้สึกภายในได้อีกต่อไป!!

“.. อา อา อาห .. โอ๊ย .. โอ๊ะ .. อ๊าาา .. เย็ดนิดเหอะพี่ขา” นิดร้องวิงวอนแบบหมดยางอาย นิดหายใจเฮือกใหญ่ ทันใดนั้นนิดรู้สึกว่าตัวเองแอ่น โคกโหนกนูนนั้นสวนปากของพี่ใหญ่ เอวของนิดส่ายไปมาอย่างสุดห้ามใจ นิดถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงอีกครั้ง พี่ใหญ่ดูดแตดของนิดอย่างแรง
“.. วี๊ดดด !!..” นิดหวีดร้องออกมาด้วยความเสียวสุดขีด มันระเบิดออกมาอย่างรุนแรงยิ่งกว่าครั้งแรกเมื่อ สักครู่ นิดรู้สึกหน้าชา ภายในของนิดเต้นระรัวดุบๆ พี่ใหญ่แหย่นิ้วชี้ลงไปจนสุดนิ้วในขณะที่นิดยัง ไม่สามารถยับยั้งกล้ามเนื้อส่วนสงวนนั้นมิ ให้มันประจานอาการของนิดออกมา โพรงเนื้อของนิดจึงต้องบีบรัดนิ้วของใหญ่อย่างช่วยไม่ได้ นิดต้องรับรู้ปฏิกิริยานี้ด้วยความอายใหญ่ใช้ นิ้วตอกย้ำให้นิดยอมรับกับว่าตัวเองสำเร็จเสร็จสมคาปากคาลิ้นของใหญ่อีก แล้วมันเป็นการบรรลุจุดสุดยอดอย่างรุนแรงในเวลาห่างกัน ไม่ถึง สามนาที! ระลอกคลื่นความเสียวครั้งนี้เป็นไปอย่างเนิ่นนาน นิดนอนหอบตัวโยนรู้สึกริมฝีปากและลำคอแห้งผาก แต่ยังไม่ทันที่นิดจะ รู้สึกสงบจนเป็นปกติ พี่ใหญ่ก็ยืนขึ้นอวด+++ของใหญ่เต็มตา มันชี้โด่มาที่หน้นิด ลำตัวสีดำความยาวเหนือกว่าแฟนของนิดแบบพ่อกับลูกเลยทีเดียว อีกทั้งความอวบใหญ่นี่สิคะ ไซส์ฝรั่งเลยค่ะแถมยังหัวโตบานยังกับดอกเห็ดไม่มีผิด ไม่คิดเลยค่ะว่าของพี่ใหญ่จะใหญ่ขนาดนั้น

นิดทั้งตกใจทั้งตื่นเต้นก็ ไม่เคยเห็นของผู้ชายที่ ใหญ่หัวบานมากขนาดนี้มาก่อน ใหญ่หัวเราะชอบอกชอบใจใหญ่ที่เห็นดิฉันตกใจเมื่อเห็นขนาดของใหญ่เข้า
“เป็นยังไง…ของพี่สู้แฟนน้องได้มั้ย…”
” พี่ขา พอแล้ว อย่าทำนิดอีกเลย ..นิดกลัวแฟนรู้” พี่ใหญ่ไม่ฟัง จูบปากนิด นิดพยายามเม้มปากไว้แต่ใหญ่ก็เขี่ยนิ้วลงไปที่เม็ดแตด ที่หว่างขา
นิดสยิวจนต้องเผลอเปิดปากจะร้องใหญ่จึงฉกลิ้นเข้ามาในปากนิด ใหญ่จูบอย่างเร่าร้อน ควานลิ้นไปมานิดพยายามจะเลี่ยงหลบ ลิ้นของใหญ่แต่ก็ไม่พ้น ในที่สุดใหญ่ก็หาลิ้นนิดจนพบพร้อมกับที่นิ้วกระตุ้นเขี่ยแตดของนิด ในความรู้สึกวูบนั้นนิดเผลอแลกลิ้นจูบตอบ กับใหญ่ ใหญ่ดูดลิ้นนิดเป็นพัลวัน นิ้วใหญ่เริ่มแยงแหย่ในช่องโพรง+++ของนิด ใหญ่กอดและจูบนิดอย่างร้อนแรง

นิดถูกจูบอย่างเนิ่นนานจนรู้สึกว่ามี อะไรมาดุนดันที่เนินโหนก+++ของนิด ขณะนั้นก็รู้ตัวทันทีว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น นิดสะบัดหน้าออกมาด้วยสำนึกที่พยายามเรียกกลับคืนมา
” .. อย่า .. ไม่เอานะ..นิดพอแล้ว” นิดถอยฉากออก ทั้งๆที่เมื่อสักครู่นิดร้องวิงวอนให้พี่ใหญ่เย็ดนิด แต่ตอนนี้นิดพยายามร้องห้าม แม้ว่านิดจะมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว แต่ภาพของแฟนนิดก็ลอยขึ้นมาในมโนสำนึก นิดไม่ต้องการร่วมเพศกับพี่ใหญ่ไม่อยากที่จะนอกใจแฟน แต่พี่ใหญ่จับขานิดแยกออก นิดพยายามส่ายสะโพกเพื่อหลบท่อน+++นั้นแต่ใหญ่ได้ เอื้อมมือมาโอบสะโพกของนิดยึดไว้แน่นเพื่อกันนิดส่ายหนี

พี่ใหญ่จับ ท่อนลำถูไถที่เนินเนื้อร่องแคม+++นิดอย่างแรง ส่วนปลายที่บานใหญ่ของใหญ่ เขี่ยโดนติ่งเสียวจนนิดรู้สึกสะท้านหลับตาปี๋ .. พอนิดสูดปากครางซี้ด…เท่านั้น ใหญ่ก็ดันเข้ากลางสองกลีบนิดทันที นิดรู้สึกได้ถึงความใหญ่ที่ กำลังแทรกเข้ามา มันตึง เจ็บ และเสียวระคนกัน
นิดพยายามใช้สองมือผลักร่างเขาออก น้ำตาไหลพราก เสียใจที่เขาทำแบบนี้ แล้วนิดจะมี หน้าไปเจอแฟนได้อย่างไร เมื่อผู้ชายคนอื่นมาทำกับนิดอย่างนี้ พี่ใหญ่จับข้อเท้าของนิดแล้วยกให้สูงขึ้นและดันดุ้นเอ็นนั้นลงไปอีก นิดรู้สึกเหมือนอะไรดี แบบว่ามันตึงเหมือนจะฉีก เหมือนมีอะไรกำลังไหลเข้ามา มันใหญ่และครูดผนังภายใน มันเสียว บอกไม่ถูกจริงๆ มันเข้า มาได้ไม่ยากนักเพราะน้ำหล่อลื่นนิดออกมาเยอะ แต่กระนั้นนิดก็เจ็บจนน้ำตาซึมเหมือนกัน จนกระทั่งมิดโคน พี่ใหญ่หยุดอยู่ชั่วขณะ แล้ว ใหญ่ก็ได้ก้มลงมาดูดหน้าอกและกัดหัวนมเบาๆ นิ้วมืออีกมือเริ่มมาเขี่ยที่รูก้นนิดแล้วชอนไชเข้ามา นิดสยิวเสียวเกร็งจนต้องร้องครางออกมาอีก พอความเจ็บทีแรกเริ่มหายไป ใหญ่ส่ายเอวควงท่อน+++บดคลึงโดยไม่ถอนลำออกมา นิดเสียวซู่จนเผลอเกาะแขนของใหญ่ไว้ พี่ใหญ่กอดนิดแน่นขึ้นแล้วลงมือกระเด้านิดเป็นจังหวะทุกครั้งใหญ่จะสาวท่อน +++ออกมาจนเกือบหมดแล้วกระเด้าลงไปจนสุด มันเป็นจังหวะที่ชัดเจน หนักแน่นคงเส้นคงวา ..

แท่งที่ลำที่แข็งแกร่งครูดกับโพรงภายในของนิดที่บีบกระชับ นิดเสียวสะท้านจนเผลอตัวกอดพี่ใหญ่ไว้จนแน่น ลม หายใจขาดเป็นห้วงๆ
” .. อา .. ซีดส์ พี่ขา .. ซีดส์ ..” นิดร้องครางอย่างลืมตัว พี่ใหญ่หัวเราะหึๆ หอมแก้มนิดแล้วลงมือกระเด้าเป็น จังหวะ สลับกับการบดคลึง ทุกครั้งที่เกิดการเสียดสีท่อนลำของใหญ่จะบดเบียดแคมเนื้อของนิดไป และครูดสีกับเม็ดกระสันของนิดด้วย ถึงตอนนี้ นิดก็สำลักครวญครางออกมาอย่างหมดอาย ความเจ็บหายไปแล้วเหลือแต่ความเสียวซ่าน พี่ใหญ่กระเด้าทั้งหนักทั้งเร็ว +++ใหญ่ หัวโตท่อนนั้น กำลังสำแดงฤทธิ์เดชของมันออกมาอย่างเต็มที่แล้วจน นิดกำลังจะขาดใจ ..

” .. อ๊า .. พี่ขา .. โอย .. หยุดก่อน .. ไม่ นิดเสียวจนจะขาดใจแล้ว ..” นิดพยายามสุดกำลังที่จะไม่ให้เกิดอารมณ์ร่วมมันจะ ต้องเป็นความอัปยศเต็มทีถ้านิดต้องบรรลุจุดสุดยอดด้วยท่อนเอ็นของคนที่ไม่ ใช่แฟน แต่นิดก็ไม่สามารถต้านทานธรรมชาตินี้ได้ พี่ใหญ่กระเด้านิดแรงขึ้น แรงขึ้น นิดเริ่มรู้สึกได้ถึงความเสียวที่ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว พยายามจะหยุดยั้งความรู้สึกนี้ แต่ดูเหมือนว่าร่างกายจะไม่ตอบสนอง นิดสบตากับใหญ่และพบเห็นสายตาที่กำลังมองนิดด้วยความปารถนาอันร้อนแรง พี่ใหญ่จูบนิดดูดดุนลิ้นเข้ามาคลอเคลียขณะที่กำลังกระเด้านิดอย่างเมามันส์
นิดต้องสะบัดหน้าออกแล้วกลั้นเสียงเอาไว้เต็มที่ ..

” อือ อือ .. อาห .. หยุด .. ได้โปรด .. พอแล้ว ..อ๊า ..โอย โอย ..อ๊าาาา …” วิบตานั้นนิดรู้สึกว่าโลกหยุดนิ่ง ความเสียวสะท้านพลุ่งขึ้นถึงขีดสุดภายในช่องรู+++ของ นิดตอดรัดระรัวอย่างรุนแรง นิดรู้สึกเสียวจนสันหลังชาวาบ สะบัดหน้าไปมาเผลอตัวแอ่นโหนกนูนอัดกับแรงกระเด้าของใหญ่อย่างสะใจ
” .. อาห ซีดส์ .. อาห ..อือ .. อือ … อูย ..” นิดบรรลุออแกสซั่มอย่างรุนแรง หนักแน่นเนิ่นนานอีกครั้ง แต่พี่ใหญ่ยังคงกระเด้าไม่หยุด
นิดอยากจะร้อง วิงวอนให้หยุดก่อนเพราะนิดเสียวจนทนแทบไม่ไหว แต่นิดก็ เปล่งคำพูดออกมาไม่ได้นอกจาก กลั้นเสียงครางไว้อย่างสุดความสามารถ แต่ยิ่งกลั้นก็ยิ่งครางเสียงดังขึ้น รสชาติที่ใหญ่ป้อนให้นิดมันช่างดุเดือดอะไรขนาดนี้ !! ขณะที่ ความรู้สึกเริ่มคลายลง ใหญ่ก็รวบขาของนิดขึ้นช้อนจับขาพับโย้ไปข้างหน้าแล้วกดลงจนเข่าของนิด แตะกับที่นอนทั้งสองข้าง นิดถูกขึงพืด แหกขาออก ท่อน+++ของใหญ่ปักอยู่ใน+++ของนิดที่ฉีกอ้าอย่างเต็มที่ ด้วยท่านี้ทำให้นิดหมดทางดิ้นรน ได้แต่นอนรอรับชะตา กรรมอย่างเสียวสุดขีด แล้วใหญ่ก็ลงมือซอยกระเด้าร่วมเพศกับนิดต่อไปอย่างรุนแรง นิดเสียวจนต้องร้องกรี๊ดเพราะการกระเด้าที่ทรงพลัง หนักแน่นของใหญ่ทำให้นิดต้องเสร็จสมติดๆ กันอีกครั้งเสียแล้ว

” .. โอ๊ย โอย .. พอ อา .. ซีดส์ พี่ขา หยุดเถอะค่ะ ..หยุด!! ..นิดจะขาดใจอยู่แล้ววว..” นิดเสียวจนแทบชักดิ้นชักงอ ช่อง+++ของนิดบีบรัดท่อน+++ของพี่ใหญ่จนนิดรู้สึกอายมาก ไม่กล้าลืมตามองหน้าใหญ่เลย ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยโดนผู้ชายทำรักจนกระทั่ง เสียวสุด ยอดรุนแรงขนาดนี้ นิดไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ขณะนั้นนิดเก็บกิริยาเอาไว้ไม่อยู่ รู้สึกเหนื่่อยหอบ ยกแขนขึ้นปิดหน้า ใหญ่ปล่อยขาพับของนิดลง แต่ยังคงทะลวงท่อน+++เข้าออกอย่างไม่ยั้งทีนี้ใหญ่กระแทกลงจนสุด นิดรู้สึกถึงปลายหัวของใหญ่กดอัดอยู่ที่ปากมดลูกแล้วใหญ่ก็วนโยก ท่อนลำส่ายคว้านโพรง+++ของนิด รสชาติเช่นนี้สุดจะบรรยาย ใหญ่ถอนกระชากท่อน+++ออกมาอย่างเร็ว แล้วกระแทกกลับลงไป กระชากออกมา กระแทกลง ขึ้นสุดลงสุด .. สี่.. ห้า..หกครั้ง.. เจ็ดครั้ง แล้วกดบี้ที่ปากมดลูก ส่ายโยกคว้านลำ+++อย่างเข้มแข็ง ..ใหญ่ทำเช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า นิดต้องเผลอใจกอดใหญ่อย่างแน่นปลายเท้าของนิดทั้งสองข้างตะกายล็อกที่ขาพับ ของพี่ใหญ่อย่างลืมตัวหวังว่าจะ ช่วยหยุดการกระเด้าที่เป็นจังหวะจะโคนอันร้ายกาจนั้นลงได้บ้าง แต่มันกลับไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย

หัวใจของนิดเต้นแรงขึ้น .. ใหญ่ สังเกตอาการของนิด แล้วเร่งกระเด้าเสพสังวาสอย่างหนักและเร็วขึ้น เร็วขึ้น เสียงดัง แจะ ๆๆ จากน้ำรักของนิดที่ออกมาจนเนืองนองจน แฉะ

 

 

Related videos