โชว์เสียว ขายหวิว สวยมากๆ ชมพูทั้งตัวขาวเนียน เกี่ยวเบ็ดแหกหีโชว์แบบไม่มีอายเลยครับ อย่างสวยแต่ดันขายหี

โชว์เสียว ขายหวิว สวยมากๆ ชมพูทั้งตัวขาวเนียน เกี่ยวเบ็ดแหกหีโชว์แบบไม่มีอายเลยครับ อย่างสวยแต่ดันขายหี โชว์เสียว จนชายหาลยคนต้องเสียวตามๆกัน

อ่านเรื่องเสียว : เอมมี่คนน่าเย็ด (โชว์เสียว)

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อเอมมี่ค่ะแต่งงานมา10 ปีแล้ว สามีเป็นหมอ อ้อเอมมี่เป็นพยาบาล เอมมี่และสามีเรามีบ้านที่พ่อ แม่สามีปลูกให้ในรั้วเดียวกัน ครอบครรัวสามีรวยมากค่ะ เรามีลูกชายหนึ่งคนตอนนี้กำลังศึกษาในต่างประเทศ ชีวิตเอมมี่ดูแล้วน่าจะมีความสุข มันก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่สำหรับเอมมี่เรื่องเซ็กส์ของเอมมี่กับเขาแย่มากๆ เอมมี่มองภายนอก เรียบร้อยค่ะ สวยหวาน นมโตและหอยใหญ่ เอมมี่มีโลกสว่นตัวสูง ชอบเย็ดมากแต่ไม่ชอบผูกมัดกับใคร สมัยยังโสดเอมมี่ชอบเย็ดกับคนแปลกหน้ามาก เอมมี่ทำตัวน่าสงสารอ้อน ผู้ชายเก่งมาก พูดง่ายๆ อยากเย็ดกับใครสมหวังทุกคน ครอบครัวเอมมี่พ่อแม่ต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยเอมมี่เป็นลูกสาวคนเดียว โดนปล่อยให้อยู่บ้านคนเดียวตั้งแต่อายุ14ปีบ้านเราเป็นหมู่บ้านจัดสรร พ่อเอมมี่จ้างลุงพี ซึ่งเป็นหัวหน้ายามหมู่บ้าน และแกมีรถแท็กซี่ให้คอยรับส่งเอมมี่เวลาไปเรียน ลุงพีอายุ หกสิบกว่าๆ ตัวดำมาก แต่แกดูแข็งแรง แกเลิกกับเมียมาหลายปีแต่เอมมี่เห็นแกควงสาวบ่อย ลุงพีแกไม่ค่อยพูดค่ะ สุภาพบุรุษ เรียกเอมมี่คุณเอมมี่ทุกคำ เอมมี่อยู่บ้านเอมมี่ชอบเอา วีดีโอเอ็กซ์มาเปิดดู ตื่นเต้นมากค่ะ มีอยูเรื่องเอมมี่ชอบมาก เป็นเรื่อง ชายแก่เย็ดเด็กสาวรุ่นหลาน ดูแล้วเอมมี่จินตนาการว่าได้เย็ดกับลุงพี คิดทีไร หีเอมมี่แฉะ น้ำแตกเลย เอมมี่เลยเริ่มแผนการอ่อยลุงพีค่ะ เวลาเอมมี่จะไปเที่ยวกับเพื่อนเอมมี่จะบอกให้ลุงพีมารับ วันปิดภาคเรียนม.3 โรงเรียนมีงาน ลุงมารับเอมมี่ตอนเย็น แกเป็นคนตรงเวลามากค่ะปกติเวลาแกมาถึงบ้านเอมมี่ เอมมี่จะแต่วตัวรอแกอยู่แล้ว พอรถมาถึงจะออกจากบ้านทันที แต่วันนี้เอมมี่ยั่วลุงพี ลุงพีมาถึงบ้านเอมมี่ตรงเวลาเหมือนเดิม แกรออยู่ในรถเอมมี่ก็ไม่ลงมาสักที แกเลยเข้ามาตามในบ้าน ตามแผนของเอมมี่ซิคะ เอมมี่อาบน้ำอยู่ข้างล่าง โดยที่ไม่ปิดประตูห้องน้ำ ลุงพีเข้ามาตาม เห็นเอมมี่ แก้ผ้าอาบนแทนที่แกจะส่งเสียงเรียก แต่แกหลบแอบดูเอมมี่ ที่จริงเอมมี่รู้อยู่แล้ว แต่ทำเป็นไม่รู้ โพสท่าอาบน้ำเหมือนในหนังเอ็กซ์ค่อยๆเอาน้ำรดตัวเอง ใช้สองมือลูบไล้ ตั้งแต่คอลงมาถึง สองเต้าอวบตึงวนรอบหัวนม เอมมี่แกล้งใช้นิ้วขยี้หัวนมสีชมพู อุ๋ย,,ซี้ด แล้วเอมมี่โก้งโค้งหันก้นไปทางที่ลุงพีอยู่ แหกขากว้างให้แกเห็นพูหีสองกลีบของเอมมี่ จากนั้นเอมมี่หันหน้ามาหาแก ให้แกมองเห็น นมใหญ่เกินวัยหีขาวอวบหมอยยังขึ้นไม่กี่เส้นจากนั้นเอมมี่นั่งบนปากอ่างอาบน้ำแหกขากว้างอวดหีสวยสีแดง มีเม็ดแตดอวบอิ่ม เม็ดใหญ่นูนเด่น ใช้นิ้วบีบแตดโชว์ซะ ซี้ด..อ่า…ใช้สายยางฉีดน้ำเข้าหีเอมมี่ส่งเสียงครางกระเส่า……ซี้ด…ซี้ด…..เสียวจัง แกล้งลุงพีซักพัก เอมมี่อาบน้ำเสร็จ ใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กพันตัว ผ้าสั้นปิดหีกับตูดเกือบไม่มิด ออกจากห้องน้ำ ว้าย!ลุงพีมานานรึยังคะ “ไม่เป็นไรคับคุณเอมมี่”แกมองเอมมี่ตาเยิ้มมองตั้งแต่เอมมี่ยเท้าขึ้นมาหยุดตรงหีเอมมี่เอมมี่ไม่สนใจรีบวิ่งขี้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ตื่นเต้นมาก เสียวหีถึงท้องน้อยเลยค่ะ เอมมี่แต่งตัวเป็นเสื้อเกาะอกสีขาวและกระโปรงสั้น
“ลุงพีเอมมี่สวยไหมคะ” “สวยมากครับ” ลุงพีมองเอมมี่ตาค้าง ระหว่างนั่งรถกระโปรงเอมมี่ร่นขึ้นมาอยู่ที่หน้าขา เอมมี่ขยับขาไปมา
ทำให้มองเห็นกางเกงในลูกไม้วับๆแวมๆ เอมมี่มองออกนอกรถทำไม่รู้ไม่ชี้ แต่แอบมองเห็นลุงพี ปรายตามองตลอดเวลา ที่สำคัญ
เป้ากางเกงแกตุงปูดนูนมากเลยค่ะ เอมมี่เอามือแตะที่หน้าขาแกลูบเบาๆทำประจบ “ลุงพีขา รอรับเอมมี่กลับได้ไหมค่ะพอดีเพื่อนเอมมี่จะไปเที่ยวต่อเอมมี่ไม่อยากไปถ้าลุงพีไม่ว่าง เอมมี่จะกลับแท็กซี่ก็ได้ค่ะ “อย่าเลย คุณเอมมี่อันตราย ลุงรอได้เสมอครับแกมองเอมมี่อย่างมีความหมาย เอมมี่หลบตายิ้มยั่วนิดๆ มึอก็ลูบหน้าขาแกขึ้นไปแกล้งเอามือไป โดนเป้าตุงแกผ่านๆ ลุงพีกลั่นหายใจ
เลิกจากงานเลี้ยงรุ่น เอมมี่แยกตัวจากเพื่อน กลับบ้านก่อนกลับกินเบียร์ย้อมใจ ให้กล้าให้ท่าลุงพี เพราะเอมมี่เงี่ยนมากค่ะ “คุณเอมมี่ดื่มเหล้ามาหรือครับ” “เอมมี่ไม่ทราบค่ะเพื่อนเอาน้ำผลไม้มาให้ดื่ม” เอมมี่เลยดื่มซะหลายแก้ว วันนี้เอมมี่สบายใจเครียดอ่านหนังสือมานาน วันนี้ ปลดปล่อยมากค่ะ เอมมี่หัวเราะคิก แต่วันนี้ทำไมรถลุงร้อนจัง” เอมมี่ขยับกระโปรง ให้ร่นขึ้นมาอีก
“ลุงพีขาเอมมี่ปวดหัวจัง” เอมมี่ดิ้นบิดไปมาเสื้อผ้าเริ่มหลุดลุ่ย “เดี๋ยวนะครับลุงจะเช็ดหน้าให้”ลุงพีจอดรถหยิบผ้าเย็นมาเช็ดตามหน้า คอลงไปที่อก ลุงพีแกดึงเสื้อเกาะอกมาไว้ที่เอวเอมมี่เอมมี่ไม่ได้ใส่ยกทรงสองเต้าอวบอิ่มหลุดออกมาทั้งสองเต้า ขาวจั้วเด่นท่ามกลางไฟสลัวริมถนน เอมมี่แกล้งเมาไม่รู้ตัวปล่อยให้ลุงพีทำปู้ยี่ปู้ยำกับรึอนร่าง ซี้ด….”บุญไอ้ม้าจริงๆหัวนมน่ากัดนะอีหนูเห็นมา ตั้งแต่เด็กๆมาปีสองปีนี้นมเสือกโตเกินตัว เห็นหงิมๆเงี่ยนเหมือนกันนะเนี่ย มาให้ไอ้ม้าเย็ดซะดีๆ ลุงพีดึงกระโปรงไว้ที่เอมมี่ยเท้า “หีก็ใหญ่อีนี้หมอยนุ่มเส้นเล็กมีไม่กี่เส้น หีน่าเย็ดจริงๆบุญควยไอ้ม้าแท้ๆ” แกใช้สองนิ้วแหวกสองกลีบอวบแกก้มหน้าลงดูดเม็ดแตดใช้ ลิ้นเลียสลับไปมา เอมมี่เสียวทนไม่ไหว “ลุงพีขาอย่าทำเอมมี่เลยนะคะ”มือเอมมี่แกล้งจับหัวแกผลักออก
“ทูนหัวของไอ้ม้าขอไอ้ม้าเย็ดสักที ชาตินี้ไม่เสียชาติเกิด หีสั่นสู้ขนาดนี้งี่สุดๆเดี๋ยวจะพาขึ้นสวรรค์” ปากแกประกบปากเอมมี่กดอย่างหนัก เอมมี่อ้าปากรับเราแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด มือเอมมี่ลูบหัวแก ลุงไซ้จูบหน้า ใบหู ไล้ลงมาที่คอต่ำลงไป ปากแกงับหัวนมเม็ดใหญ่
ทั้งเลียทั้งดูด มือบีบนมเอมมี่อย่างเมามัน สักพักแกเปลี่ยนท่า แกใช้มือใหญ่สากลูบหีเอมมี่ดึงกางเกงในลูกไม้หลุดติดมือ”เอมมี่ตกใจร้องว้าย!จะเอามือปิดหี ลุงพีจับมือเอมมี่”อย่าปิดหีสวยๆถ้าอายลุงพีปิดด้วยลิ้นลุงเองคุณเอมมี่จะสนุกมากรู้ไหม?”แกเอาหน้าซุกหีปากดูดน้ำหีแฉะดังจ้วบ…….จ้วบ….โอ้ว…..เอมมี่บิดตัวเกร็งเสียวมากค่ะลุงพีผัวเอมมี่คนแรกค่อยๆใช้นิ้วเบิกเปิดรูหีเอมมี่ “เจ็บ….เอาออก….เจ็บ”เอมมี่ร้องบอกแก “รูฟิตดีจังอย่าเกร็งเดี๋ยวก็หายเจ็บ”ลุงพีถอดกางเกงออกตัวแกอยู่ที่หว่างขาเอมมี่ เอมมี่มองควยแกตาโต
ควยแกอันใหญ่มาก หัวดำบานขนดกดำมันกระดกหัวชี้หน้าเอมมี่อยู่ตรงเอมมี่ยหัวมีเม็ดๆอยู่รอบๆเอมมี่มองมันตาโตอ้าปากค้าง
ลุงพีใช้อีกมือสาวมันขึ้นลง “ลุงพีเอมมี่กลัว เอมมี่ไม่เคยเห็นควยใหญ่ขนาดนี้เลย หีเอมมี่จะแหกไหมคะ” หีคุณเอมมี่มันเหมาะกับควยม้าแบบลุงรู้หรือเปล่า?แกหัวเราะดังลั่น แกจับมือเอมมี่ให้กุมควยแก มือเอมมี่กุมควยแกแทบไม่มิดค่ะเอมมี่สาวควยแกขึ้นลงเร็ว
โอ้ว….รูด…เร็วๆๆ….ซี้ด แกดึงควยออกจากมือเอมมี่แล้วกดหัวเอมมี่ไปที่ควยแกมันเหม็นคาวมากคะ “เอาอีดอกเงี่ยนควยนักอมควยกูเดี๋ยวนี้” แกพูดหยาบมากเอมมี่ไม่เคยได้ยินแต่เอมมี่ชอบมันเร้าใจดี เอมมี่อ้าปากอมดูดควยมิดด้ามเลย พอถึงโคนเอมมี่ค่อยดูดแล้วรูดขึ้นช้าๆแต่ตอนลงเอมมี่จะกระแทกลงเร็วๆแรงๆ”โอ้ว…..อ้า…..”อีดอกมึงนี้ถ้าจะขี้เย็ดนะเนี่ย หัวไวซะด้วยอายุแค่นี้เย็ดมันซะขนาดนี้
น่าเอามาเป็นกะหรี่จะเย็ดให้หีบานซะเลยเอมมี่ได้ยินที่แกพูดเอมมี่อยากตอบโต้บ้าง เอาควยออกจากปากแต่มือยังสาวควยอยู่ไม่หยุด
“ไอ้แก่ตัณหากลับ ใครใช้ให้มึงเย็ดกู มึงก็เงี่ยนเหมือนกันน่าแหละ เห็นหีเด็กนมเด็ก ตัณหากลับอยากเย็ดเด็กรุ่นหลานถ้ามึงแน่จริง
เย็ดกูแรงๆมันส์ๆกระแทกให้หีแหกไปเลย กูอยากเอาควยกระแทกหีแล้ว” มานีเลยอีดอกท้ากูดีนักมึงจะไม่มีวันลืมควยไอ้แก่จนวันตาย”พูดจบแกเปิดประตูรถเดินมาเปิดประตูด้านเอมมี่แกเดินแก้ผ้าโทงๆไม่กลัวใครขับรถมาเห็น แกจับตัวเอมมี่ดึงออกจากรถเอมมี่ขืนบ้างเล็กน้อย แหมโดนเย็ดครั้งแรกก็เจอดีซะแล้ว ลุงพีจับเอมมี่เอาขาสองข้างเกี่ยวเอวแกเอาไว้ แต่ก่อนจะอุ้มแก จับควยหัวบานของแกมุดเข้าหีเอมมี่ซะมิดด้าม เอมมี่ไม่ได้ตั้งตัวสดุ้งเลยค่ะ ร้องว้าย!เจ็บค่ะแต่แปลบเดียว แกจูบปากปิดเสียงร้อง ควยคาไว้ในหีเอมมี่มันแน่นแล้วคับมาก ลุงพีอุ้มเอมมี่ลงป่าข้างทางมีไฟสลัวมีต้นไม้ใหญ่หลายต้น แกยืนพิงต้นไม้ควยแกยังอยู่ในหีเอมมี่ไม่หลุดมันคับมาก
“อีดอกหีตอดจังกูน้ำจะแตกอยู่แล้ว”ลุงพีพูดจบแกกระเด้าควยกระแทกหีเอมมี่หัวฝังมุกครูดกับช่องเสียวเอมมี่ยหัวชนปากมดลูก
เอมมี่ทั้งเสียวทั้งแสบแต่สะใจมาก ลุงพีแกแรงดีมากค่ะแกแทงควยกระแทกหีเอมมี่ซ้ายทีขวาทีบดหนอกควยกับเนินหีเอมมี่แต่ละทีเสียงดังปั้บๆ ฟังแล้วได้อารมณ์มาก เอมมี่เสียวแทบขาดใจ”ลุงขาเย็ดเอมมี่แรงๆๆๆเร็วๆๆๆแกกระซวกสุดฤทธิ์ ตามคำสั่งเอมมี่ โอ้ว….ว้าย…กรี้ดเอมมี่ร้องสุดเสียงตัวเกร็งแทบจะระเบิด หีเอมมี่ปวดตุ้บๆลุงพียังซอยควยกระแทกหีเอมมี่ไม่ยั้ง เอมมี่เสียวที่สุดในชีวิต
น้ำหีระเบิดนองเต็มหีลุงพีเกร็งตัวเต็มที่ควยแกยิ่งแข็งและขยายคับหีเอมมี่ชักทีสองทีแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออกโอ้ว….แตกแล้ว
แล้วของเหลวอุ่นของลุงพีก็กระฉูดเข้าเต็มหีเอมมี่ทั้งน้ำหีปนเลือดสาวบริสุทธิ์ปนกับน้ำควยลุงพีทะล้นเต็มหน้าขาเอมมี่
การเย็ดครั้งแรกของเอมมี่สุดยอดลุงพีผัวคนแรกของสาวน้อยวัย15 ทำให้เอมมี่ชอบเย็ดมาก “เมียจ้า เมียเย็ดเก่งมากหีเมีย
เยี่ยมมากเอาทั้งกะหรี่ทั้งผู้หญิงมาเป็นร้อยหีเมียสมบรูณ์แบบที่สุด เมียจ้าขมิบหีรัดควยแบบนี้ตลอดนะจ๊ะ รับรองเมียเย็ดเป็นร้อยควย
หีไม่มีบานรูไม่มีโบ๋ ลุงพีแกสอนเทคนิคเรื่องการสืบพันธุ์ หลังจากถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ลุงพีแกให้เอมมี่นอนหงายแกเอาลิ้นค่อยๆเลียเมือกทีหน้าขาและทีหีเอมมี่ซะสอาด แกช่ำชองมากคะเลียไปดูดมาเอมมี่เริ่มเงี่ยนอีก”เมียจ้าอย่าเพิ่งเงี่ยนจะสว่างแล้วกลับไปเย็ดต่อที่บ้านนะลุงพีลุกขึ้นจะอุ้มเอมมี่ ควยยาวใหญ่ห้อยอยู่ตรงหน้าเอมมี่มองควยลุงพีตาปรอย “ผัวขาเมียขอดูดควยผัวให้สอาดนะคะ เอมมี่ทั้งเลียทั้งดูดจนควยไดโนเสาร์ของลุงพีสอาด ลุงพีอุ้มเอมมี่กลับบ้านหลังจากวันนั้น ลุงพีกับเอมมี่ก็เย็ดกันเป็นประจำ เอมมี่สอบเข้าม.4 โรงเรียนชื่อดังพ่อแม่ภูมิใจมาก ลูกสาวสวย เรียนเก่ง เรียบร้อย ไม่มีข่าวฉาวกับผู้ชาย แหม จะมีได้ยังไง ลุงพีตามรับส่ง
ทุกคนคิดว่าแกรักเอมมี่เหมือนลูก เวลาเอมมี่เครียดหงุดหงิด ลุงพีผัวแก่จะต้องเย็ดเอมมี่ให้เอมมี่หายหงุดหงิดให้ได้มางั้นเอมมี่ไม่ยอมเลิก
เย็ด บ้างทีเราต้องไปหาที่ตื่นเต้นเย็ดกันเช่นในห้องน้ำโรงเรียนกวดวิชาหรือบ้างทีก็ในห้องน้ำโรงเรียนเอมมี่ซะเลย 3 ปีที่มีลุงพีเป็นผัวลับๆของเอมมี่แกให้เอมมี่ทุกอย่าง ก่อนสอบลุงพีต้องเย็ดเอมมี่ทุกครั้งเอมมี่จะสมองโล่ง ปลอดโปร่งตัวเบาทำข้อสอบได้ดี เอมมี่กับลุงพีห่าง
กันหลังเอมมี่สอบเข้ามหาลัยติดคณะแพทย์ที่ต่างจังหวัด ลุงพีเสียใจมากแต่เพื่ออนาคตของเอมมี่แกเลยยอมถอย เอมมี่รึยนหนักไม่มีเวลามาส่งส่วยกับลุงพี เราสองคนเลยเลิกติดต่อกัน จนเอมมี่ได้ข่าวแกได้เมียรวยแต่แก่กว่าแก่อีก เอมมี่ไม่มีเวลาคิดถึงแกเพราะเรียนหนักแถมเครียด ต้องหาเวลาผ่อนคลายเอมมี่มีผู้ชายมาเอาไม่เคยขาด บอกตามตรงหีเอมมี่ไม่เคยว่างเลยแถมการเรียนไม่เคยเสียได้คะแนนพิษสวาทจากอาจารย์หลายท่าน มีรุ่นพี่ผู้ชายติวเข้มให้อีกหลายสิบคน จนเรียนจบ เอมมี่ทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง
ลุงพีแกป่วยเป็นถุงลมโป่งพอง เอมมี่รักษาแก เห็นแกเป็นคนไข้คนหนึ่ง แต่ลุงพีพอแกหายหอบก็จะเย็ดเอมมี่ให้ได้เมียแกก็มาเฝ้านะคะ มีอยู่วันเอมมี่มาตรวจแกตอนหัวค่ำเห็นแกดีขึ้นมาก แกนอนอยู่คนเดียว เมียแกกลับไปเอาของ เอมมี่เข้าไปตรวจแก แกเปิดอกให้เอมมี่เช็คหัวใจและฟังปอด เราอยู่ในห้องกันสองคน “ลุงดีขึ้นนะคะ เดี๋ยวอีกสองวันก็กลับบ้านได้” แกมองเอมมี่ตาเยิ้มเหมือนหนุ่ม”ผัวไม่อยากกลับอยากอยู่ใก้ลๆเมีย”พูดจบแกเอามือมาจับนมเอมมี่บีบแรง เอมมี่เสียวมาก จับมือแกไว้
“อย่าคะเดี๋ยวพยาบาลมาเห็นขายหน้าแย่” ลุงพีแกลุกขึ้นทันทีเหมือนไม่ได้ป่วยจูงมือเอมมี่เข้าห้องน้ำ”ลุงเดี๋ยวเมียลุงมา”อีกนานลุงใช้มันซื้อของหลายอย่าง”เอมมี่สวยขึ้นมากรู้ไม๊? นมใหญ่ขึ้น ขอลุงดูหีหน่อยนะแกมองเอมมี่ตาปรอย”เอมมี่สงสาร เลยค่อยๆถอดกระโปรงลงแล้วจากนั้นเอมมี่ถอดกางเกงใน ลุงพีนั่งบนโถส้วมเอมมี่ยืนอยู่ข้างหน้าแก หีเอมมี่อยู่ตรงหน้าแกพอดี เอมมี่ปลดกระดุมเสื้อโชว์นมให้แกดูให้เต็มตา ลุงพีใช้มือแกลูบนมนิ้วแกขยี้หัวนมเอมมี่อย่างคุ้นเคย มือแกจับเอมมี่ให้นั่งคร่อมแกหันหน้าเข้าหากัน ไม่น่าเชื่อขนาดแกป่วย ควยอันเดิมยังแข็งปั๋ง เอมมี่นั่งเอาหีสวมควยแก ยังแน่นและฟิตเหมือนเดิม เอมมี่ขย่มสะโพกขึ้นลงช้าๆ แต่ลุงแกจับสะโพกเอมมี่กระแทกกับควยแกอย่างแรง”โอ้ว..เมียกะหรีเย็ดเก่งเหมือนเดิม หีสวยไม่บานเย็ดมันเหมือนเดิม ผัวขอเย็ดเมียตายคาอกก็ยอม”แล้วแกก็กระเด้าควยสู้ไม่ถอย วันนั้นเอมมี่เสร็จไปสองครั้งพร้อมกับลุงพี
ต่อหน้าคนอื่นลุงพีแกจะแกล้งป่วยหลอกเมีย แต่เวลาเมียเผลอแกชอบชวนเอมมี่เล่นเสียวให้ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา เมียลุงพีแกรักเอมมี่เหมือนลูก ลุงพีกลับบ้านแกจะโทรมาอ้อนให้เอมมี่ไปเยี่ยม เอมมี่จะไปค้างที่บ้านแกเวลาเอมมี่เงี่ยน และหาใครมาแก้เงี่ยนไม่ได้ เย็ดกับผู้ชายมาหลายสิบคน ลุงพีแกเย็ดได้ถึงใจจริงๆค่ะ ควยแกเย็ดมันมาก เอมมี่เย็ดกับแกครั้งสุดท้ายสามวันสามคืน เอมมี่ไปอยู่เป็นเพื่อนแกที่บ้านเมียแกไปต่างจังหวัด เราเย็ดกันเกือบตลอดเวลา พอดีเอมมี่ต้องอ่านหนังสือสอบ ลุงพีบริการเอมมี่สุดชีวิต เอมมี่อ่านหนังสือแกจะเข้ามาจับนมบ้าง เอานิ้วแหย่หีเอมมี่เล่นบ้าง เอมมี่ยิ่งเสียวยิ่งอ่านหนังแล้วจำ บ้างที่เย็ดกันเสร็จควยแกคารูอยู่เอมมี่ยังหยิบหนังสือมาอ่านได้ทันที หลังจากที่เราเย็ดส่งท้ายสามวันสามคืนเอมมี่ต้องไปดูงานต่างประเทศ สามเดือน
กลับมาลุงพีก็เสียชีวิตแล้ว เรื่องเอมมี่กับผัวลับคนที่หนึ่งปิดฉากลง แต่ยังไม่จบนะคะ นี้ยังไม่ได้เล่าเรื่องเอมมี่ เป็นนางกากีที่เอาพ่อผัวน้องผัวและพี่ผัวมาทำผัวนะคะ
หลังลุงพีตาย เอมมี่มีผู้ชายผ่านเข้ามาอีกหลายคนแต่เอมมี่ไม่อยากผูกมัด เอมมี่เจอหมอเคนที่ต่างประเทศ เขาเรียบร้อยมากค่ะ ไม่เคยผ่านผู้หญิงมาก่อน
เอมมี่ปรนเปรอและสอนเขาทุกกระบวนท่า เขาหลงเอมมี่มาก กลับมาเมืองไทยแม่เขาไม่ยอมให้แต่ง เอมมี่เลยปล่อยท้องซะเลย แม่ผัวถึงยอมแต่แกไม่ชอบ
เอมมี่หรอกคะ สำหรับพ่อผัวแกเฉย ตามใจเมียอย่างเดียว เอมมี่มีลูกชายหนึ่งคน พออายุ15ปีเราส่งไปเรียนต่างประเทศ พ่อผัวแม่ผัวรักหลานมาก ช่วยเอมมี่
เลี้ยงเวลาไปทำงานชีวิตหลังแต่งงาน15ปีเอมมี่ไม่เคยมีผู้ชายอื่นเลย แต่ภายในใจกลับเร่าร้อน ยิ่งเรื่องเซ็กส์ของเอมมี่กับผัวจืดชืดมาก หมอเคนทำงานมาก
ไม่มีแรงเย็ดเอมมี่ เอมมี่ช่วยตัวเองตลอด ลูกเอมมี่สนิทกับปู่มาก บ้างครั้งปู่ต้องมาเล่านิทานก่อนนอนแกถึงจะหลับ บ้างครั้งเกิดอุบัติเหตุ แกต้องมาเจอเอมมี่
แก้ผ้าหลายครั้ง เอมมี่อาบน้ำในห้องนอน ลูกนอนหลับอยู่บนเตียง เอมมี่เดินออกจากห้องน้ำ พ่อผัวเข้าห้องมาพอดี ต่างคนต่างตกใจ ยืนประจันหน้า
และที่สำคัญ เอมมี่ไม่ได้นุ่งผ้า พ่อผัวยืนจ้องตัวไม่กระพริบ “ขอโทษ พ่อจะเข้ามาดูหลาน นึกว่าเอมมี่ไม่อยู่” อา….ค่ะ แทนที่เอมมี่จะรีบเข้าห้องน้ำแต่งตัว
เอมมี่เดินช้าๆ หยิบชุดนอนบางสวม เอมมี่เห็นพ่อผัวกลีนน้ำลาย บางครั้งแกขับรถไปส่งลูกเอมมี่เรียน เราจะไปกันสามคน สามีเอมมี่ไม่มีเวลา แม่สามีป่วย
ไปไหนไม่สะดวก สิบปีที่มาเป็นลูกสะใภ้ แกเริ่มมองเอมมี่แปลก เหมือน ชายหนุ่ มอยากเย็ดหญิงสาว เอมมี่รู้ค่ะยิ่งยั่วใหญ่ แกล้งนมหก นั่งหีโผล่
ทำไม่รู้ไม่ชี้ เอมมี่ไปส่งลูกเรียนที่ฮาวายไปกับพ่อผัว สามีบินตามที่หลัง เรามีบ้านส่วนตัวที่ฮาวาย ติดชายทะเลเลยค่ะ ระหว่างรอสามีตามมาสมทบ
ลูกเอมมี่ต้องเรียนภาษาก่อนเข้าโรงเรียน ปู่จะขับรถส่งแกทุกวัน เอมมี่ชอบว่ายน้ำทั้งทะเลและในสระ บ่ายวันหนึ่งเอมมี่เดินเล่นที่ชายหาดคนไม่มาก
เอมมี่ใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีส้มขับผิวที่บ่มแดด เอมมี่ชอบเดินไปหมู่บ้านชาวพื้นเมือง ชอบซื้ออาหารทะเล มีครอบครัวหนึ่งเอมมี่ซื้อประจำ สามีกับลูกชาย
ออกเรือหาเอมมี่เองแม่บ้านจะเป็นคนเอามาขาย วันนี้บ้านปิดเอมมี่กำลังจะเดินกลับบ้าน พอดีเห็นเรือประมงเข้ามา เลยนั่งรอริมชายหาด เป็นคนขายที่เอมมี่ซื้อประจำนั่นเอง ลูกชายคงอายุซัก สิบแปด เขาบอกเอมมี่ว่าเมียไม่อยู่ ไปทำธุระที่อีกเมือง เอมมี่ดูสองคนพ่อลูกทำงาน ทั้งสองเป็นมิตรกับเอมมี่มาก
พองานเขาเสร็จ พวกเขาชวนเอมมี่ไปว่ายน้ำที่น้ำตก เอมมี่ตื่นเต้นมากตอบตกลงทันที เราสามคนไปรถมอเตอร์ไซด์ พ่อขับเอมมี่อยู่ตรงกลางลูกชายอยู่
ข้างหลัง ถนนขรุขระมาก นมกับเนินหีเอมมี่ถูหลังคนขับ เอมมี่เริ่มมีอารมณ์ หีเริ่มปวด ตุ้บๆซักพักเอมมี่รู้สึกมีอะไรแข็งมาดุนหลัง มือลูกชายชาวประมง
กอดเอวเอมมี่แน่น นิ้วเริ่มอยู่ไม่สุข เขาลูบท้องแบนราบ ต่ำลงๆๆผ่านบีกินีตัวจิ๋ว หยุดกุมไว้ที่หีนูนสวยของเอมมี่ นิ้วแข็งสากถูร่องหีไปมา และสองนิ้ว
แหวกแคมแทงเข้ารูหี ฮ่าหีเอมมี่ขมิบตลอดตัวเกร็งประมาณครึ่งชั่วโมง ถืงน้ำตกมีหน้าผาสวยมาก เหมือนสวรรค์เลยคะ สองพ่อลูกดูแลเอมมี่ดีมาก
น้ำเย็นเราว่ายน้ำล้างคราบน้ำทะเล เอมมี่แกล้งเล่นจับหัวกดน้ำคนพ่อสำลักไอแคกๆๆ เอมมี่หัวเระว่ายน้ำหนี ทั้งสองพ่อลูกว่ายตามจับเอมมี่
พอจับตัวเอมมี่ได้เอมมี่ดิ้นหนี บาเซียตัวจิ๋ว ซึ่งปิดได้เพียงหัวนมดันหลุด ว้ายเอมมี่ร้องสองพ่อลูกขำกันใหญ่เอมมี่แกล้งโมโห ดำน้ำลงไปดืงกางเกงคนพ่อ
หลุดติดมือ ใจเอมมี่สั่นเห็นควยใหญ่และยาวมาก เรามองสบตากันชั่วอืดใจ ชาวประมงคำน้ำมาหาเอมมี่อย่างเร็ว เราอยูชิดกันหีเอมมี่ถูควยใหญ่ในน้ำ
เขาจูบปาก เอมมี่กอดคอเขาไว้แน่น บีกินีเอมมี่หลุดเมื่อไร ?ไม่รู้ ชาวประมงเลียรอบหัวนมขบกัดหัวนม สองพ่อลูกหุ่นดีมาก แถมควยใหญ่มากๆๆ
ไซด์ฝรั่ง สองมือเอมมี่กำไม่มิด ระหว่างเอมมี่กำลังเย็ดกับคนพ่อ ลูกชายว่ายน้ำมาอยู่ข้างหลัง ซ้อนหลังเอมมี่ไว้ หน้าพ่อหลังลูกเอมมี่ได้ยินเขาพูดกันเเต่เอมมี่ไม่เข้าใจ
คงตกลงจะเย็ดเอมมี่ท่าไหน? ควยใหญ่ชาวประมงเสียบหีเอมมี่ก่อน มันแทบจะเข้าไม่ได้ ต้องค่อยๆส่ายหัวไปมายัดเข้ารูหีเอมมี่ ขาหนีบเอวไว้แน่นเขากระเด้าควยเข้ารูหี ทั้งแสบทั้งคับ ดีทีเย็ดกันในน้ำเขากระแทกเริ่มแรง หีเอมมี่เยิ้มมเลย เอมมี่กำลังเย็ดเพลิน รู้สืกมีดุ้นแข็งอยู่ที่รูตูดเป็นควยลูกชาย กำลังจะเย็ดตูดเอมมี่
ตอนแรกจะไม่ยอม แต่ทนควยใหญ่สองอันไม่ไหว รูหีกำลังมีควยตัวพ่อซอยยิบๆ
รูตูดมีควยตัวลูกเย็ดแรงๆ ช้าหน่อยแต่เวลากระแทกสุดพลังพวดเดียวมิดด้าม
เอมมี่กรี้ดสุดเสียง ตัวพ่อประกบปากทันที เจ็บซักพัก ทีนี้เริ่มเสียว….ซี้ด….โอ้ว
เอมมี่ถูกเย็ดสองรูพร้อมกันวิเศษมาก เวลาควยสองอันกระแทกสองรูพร้อมกัน
ทั้งเสียวทั้งคับ ทั้งสองพ่อลูกสามัคคีเอาเอมมี่พร้อมเพียงกันเราสามคนน้ำแตกพร้อมมกัน พวกเขาอุ้มเอมมี่มาไว้ที่โขดหิน เรานอนพักเอาแรงกันนิดหน่อย
พ่อลูกผลัดกันเย็ดเอมมี่ ตูดบ้างหีบ้าง แถมเย็ดปากด้วยนะคะ ท่าท้ายสุดตัวพ่อซ้อนหลังยกสะโพกเอมมี่ขึ้นเอาแขนสอดใต้ขา แหกขากว้างมาก หีแดงอ้าท้าสายลมเย็น
เอมมี่มองหีตัวเองบวมเบ่งแดงมาก เจ้าลูกชายเห็นหีเอมมี่ตาเป็นมัน อ้าปากดูดทั้งหีทั้งน้ำเงี่ยน ดัง”จ้วบ” เสียวมากหีขมิบตลอด ลิ้นสากๆเลียทั้งตั้งแต่หีถึงรูตูด ไล้ขึ้นลงไปมา “ขอบอกสุดยอด สองพ่อลูกชาวฮาวายเย็ดสะใจจริงๆ”เลียหีสักพัก ตัวพ่อควยตั้งแข็งโป๊กเสียบตูดส่งท้าย เจ้าลูกชายกระซวกควยเข้าหีสลับกันไปมาทั้งหีทั้งตูดขมิบรับสองควยรัดจนตัวเกร็งร้องเสียงหลงน้ำขาวขุ่นกระฉูดเข้าทั้งสองรู
เอมมี่ หลังจากนั้นเอมมี่ทำความสะอาดควยสองพ่อลูกใช้ลิ้นเลียทั้งสองดุ้นซะสะอาด
มาฮาวายทริปนี้คุ้มมากคะ ติดใจโดนเย็ดหมู่ ก่อนกลับเอมมี่ก็แอบที่บ้านมาเย็ดกับสองพ่อลูกอีกสองครั้งที่จริงอยากมากกว่านี้แต่กลัวหีบานตูดโบ๋ซะก่อน ซี้ด…..
หลังจากกลับจากฮาวาย แม่ผัวป่วยหนัก นอนโรงพยาบาลเป็นเดือนเอมมี่ต้องเป็นธุระจัดการให้
แกเป็นอัมพาตต้องกลับมาดูแลที่บ้าน สามีเอมมี่ขอร้องให้ออกจากงานมาดูแลแม่และพ่อของเขา
เอมมี่ตกลงค่ะ เช้าทุกวันเอมมี่ต้องไปตรวจดูอาการแม่ผัว วันนี้เงียบไม่มีพยาบาลเฝ้าไข้
“เอมมี่โรงพยาบาลโทรมาบอกวันนี้พยาบาลป่วย เลยไม่มีคนเฝ้าคุณแม่”ไม่เป็นไร เอมมี่ดูแลเองก็ได้
“ขอบใจจ๊ะ”พ่อผัวเอมมี่บอก เออ….เอมมี่อาบน้ำที่บ้านนี้ก็ได้นะจะได้ไม่เสียเวลาเดินกลับบ้าน”
“ค่ะ”เอมมี่ไม่ปฏิเสธวันนี้มีเสียวแน่นเอมมี่อาบน้ำในห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำ เอมมี่ถอดเสื้อผ้า
กองไว้ แช่ตัวในอ่าง ตุ๊บ เอมมี่ตกใจลุกขึ้นจากอ่าง เลยสะดุดล้ม ว้ายเอมมี่ลื่นคะก้นกระแทกเจ็บมาก
พ่อผัวโผล่เข้ามาพอดี แกรีบมาดู”เอมมี่เจ็บหรือเปล่า พ่อดูให้นะ” คุณพ่อคะ พูดไม่ออก หายใจแรงอกกระเพื่อม เอามือปิดนมและหีทำอายไม่กล้าสบตา”มาพ่ออุ้ม” แกอุ้มเอมมี่ตัวลอยแขนพ่อผัวแข็งแรงมากค่ะ เอมมี่ต้องเอามือกอดคอแกไว้ เท่ากับว่า นมเบียดอกแกแนบสนิท หัวนมเม็ดเป่ง แข็งเป็นไต
ชูขึ้นมา หีเอมมี่ขมิบตลอดน้ำหีเริ่มออกเอมมี่แกล้งหลับตาหน้าซุกอกพ่อผัว กระแดะเขินค่ะจะเย็ดกับ
คนกันเองต้องมีเล่นตัวหน่อย พ่อผัววางเอมมี่บนเตียงของแกกับเมีย”เจ็บไหม”เอมมี่พยักหน้ารับ”
“มาเช็ดตัว” แกคว้าผ้ามาเช็ดตัวให้ บรรจงซับอย่างนุ่มนวลหน้าลงมาคอไล้ลงไปถืงนมแกซับช้าๆ
แถมเอานิ้วมาบีบหัวนมด้วยนะคะต่ำลงมาที่หน้าท้องราบ พอซับใต้สะดือพ่อผัวกลั้นหายใจ
กลืนน้ำลายดังเอือก แกก้มหน้าลงที่หีจมูก สูดกลิ่นหอมเอมมี่นอนหลับตานิ่ง แต่ใจอยากเย็ดมาก
แต่อดเปรี้ยวไว้กินหวาน เงียบมีแต่เสียงหายใจ พ่อผัวเอมมี่ใช้ทั้งหน้าลงไปเกือกกับโคกหีเอมมี่
ลิ้นยาวเลียร่องหีลากจากบนลงล่างช้าๆหยุดตรงกลางร่องหีแกห่อลิ้นให้แข็งแยงแหกแคมอวบ
เปิดช่องหี “พ่อขา…ซี้ด…”.จว๊บๆๆๆน้ำหีเอมมี่เจิงเสียงแกดูดเร้าใจเอมมี่มากคะ”เอมมี่พ่อขอน้ำหีนะ
พ่ออดอยากปากแห้งซะนาน”อย่าค่ะพ่ออย่ากินเลย” แกไม่ฟังดูดน้ำหีเอมมี่ซะเกือบหมด
“เอมมี่จ้าน้ำหีอร่อย”แกดูดเลียขบกัดหีเอมมี่อย่างเมามันจนเอมมี่ต้องเอาดีงผมแกพอแกเงยหน้าทั้งจมูกทั้งปากมีแต่น้ำเงี่ยนเอมมี่เต็มหน้าเต็มตา เอมมี่ยิ้มมองแกตาเยิ้ม “พอนะคะพ่อไม่ถูกต้อง”
“ถูกซิเอมมี่ แม่ป่วยพ่อเย็ดไม่ได้ มีคนอื่นต้องใช้เวลาทำความรู้จัก พ่อตายพอดี สงสารพ่อนะจ๊ะเอมมี่”
“พ่อรู้เจ้าเคนมันไม่ได้ทำการบ้าน พ่อเสียดาย หีสวยๆนมสวยๆ”พูดไปมือแกก็แยงหีขยี้ทั้งหัวนม
เสียว….ซี้ด….พ่อขา แกจูบปากเราแลกลิ้นกันนัวเนียแกขึ้นมาอยู่บนตัวเอมมี่ใช้เข่าแทรกขาเอมมี่ให้ถ่างออก แกก้มมอง หีแดงๆ แคมอวบใหญ่ แตดเม็ดเต็ง ยิ่งแหกขา”หีเอมมี่สวยนะน่าเย็ดจริง ไอ้เคนมันหน้าโง่ มีหีดีๆไม่เย็ด พ่อขอเย็ดแทนนะเสียดายหีสวยๆ”เอมมี่ได้ยินหีเอมมี่ตุ้บๆแคมบานขยับเข้าออกตามแรงหอบหายใจ เอมมี่มองต่ำลงควยพ่อผัวชี้โด่หัวบานสีคล้ำ เอมมี่เตรียมขมิบหีรับแกจับหัวมันค่อยๆมุดเข้าหีเอมมี่ได้ค่อนหัว “ติ้งต่อง”ๆๆๆๆ เราสะดุ้งลุกขึ้นควยแกเลยหลุดจากหีเอมมี่แกทำท่าจะเย็ดต่อ”คุณพ่อนักกายภาพคงมาทำกายภาพให้คุณแม่ต้องรีบเปิดประตูนะคะ” แกทำหน้าเศร้าตา
ละห้อย”เอมมี่ยิ้มเอื้อมจับควยแกสั่นกระซิบข้างหู”รอเดี่ยวเอมมี่ให้เย็ดทั้งวันพ่อเย็ดให้หีแหกเลยนะ”
แกพยักหน้ารับตาเป็นประกาย
หลังวันที่เอมมี่กับพ่อผัวเกือบจะเย็ดกันสำเร็จ เอมมี่หลบหน้าหลบตาแกคะ แกก็พยายามหาทางเข้าใกล้เอมมี่
เวลาอาหารเย็นจะทานที่ห้องอาหารบ้านใหญ่มี
น้องชายสามี และพี่ชายของเขาและพ่อผัวด้วย เอมมี่ก้มหน้าก้มตาทานอาหารไม่พูดมาก เอมมี่เหนื่อยเหรอลูก….ทำไมดูเซียว
จ้าวเคนดูแล เอมมี่บ้างนะพ่อผัวพูดกับผัวเอมมี่ค่ะ เรียกเอมมี่ทุกคำเมือ่ก่อนพูดเรื่องเอมมี่กับผัวพ่อจะเรียก”เมียแกทุกคำ” สงสัยไม่อยากให้เอมมี่
เป็นมียคนอื่น ครับพ่อ เอมมี่คุณไม่สบายหรือเปล่า ไหน ตัวร้อนหรือเปล่า ไม่ได้เป็นอะไรคะ เอมมี่นอนไม่คอยหลับ เลยเพลีย หมอกับคุณพ่อมีเรื่อง จะคุยกัน เอมมี่ไปรอที่ห้องสมุดนะคะ จ๊ะ เอมมี่นอนรอผัวคุยกับพี่ น้อง ที่ห้องสมุดของบ้าน เผลอหลับไป รู้สึกตัวอีกที รู้สึกเย็นๆ
ที่ใต้สะดือมีอะไรมาสัมผัส เอมมี่นอนเฉยๆแล้วคอยลืมตามอง อุ้ยตาย เป็นพ่อผัวเอมมี่ กำลังใช้ลิ้นเลียหีอย่างอร่อย นิ้วก็บีบเม็ดแตดเล่น
เอมมี่ทำเป็นสลืมสลือ โอว้……ซี้ด………เอมมี่จ้า ขอพ่อเย็ดหีนะลูกนะ พ่อจะขาดใจตาย เสียงพูดแกสั่น..ไม่เจอกันสองวัน คิดถึงหีเอมมี่ พูดจบแก
อ้าปากขบแล้วดูด หีเอมมี่ดัง…ซ๊วบ…คิดถึงนม ขาวๆ จุกใหญ่ๆน่ากัดให้ขาด เอมมี่เร้องเสียงดัง..มันเจ็บ…..แกกัดหัวนมแรงมากคิดว่าขาดซะแล้ว “ไอ้หมอแก่ตัณหากลับ ฉันแสบทั้งหีทั้งหัวนม ระบบทั้งตัว ยังมีหน้ามากัดหัวนมเขาอีก” เอมมี่ทำเป็นน้ำตาไหล จะเรียกตำรวจจับซะดีไหม ปากด่าแต่หีกลับเด้งสู้ลิ้นพาเพลินของพ่อผัวจนแก ขึ้นคร่อมเอมมี่ เอาควยแกถูกับร่องหี เอมมี่ยังไม่ยอมแกหรอกค่ะ คุณพ่ออย่าเดี๋ยวมีคน
มาเห็น เอมมี่หนีบขาแน่น พ่อผัวเอาเข่าเข้ามาแยกให้ขาเอมมี่ถ่าง เอมมี่…..เอมมี่…..คุณอยู่ไหนจ๊ะ เสียงผัวเอมมี่ เรียก ขา…เอมมี่กำลังจะเข้าห้องน้า
(พอดีห้องเดินผ่านทางห้องสมุดได้) พ่อผัวแกอุ้มเอมมี่เข้าห้องน้ำ แกแข็งแรง มาก เอมมี่โม้กแกน้ำแตกสองครั้ง แต่หีสาวกับควยแกก็ยังไม่ได้ เย็ดกัน เอมมี่เล่นตัวนิดหน่อย พอดีพยาบาลพิเศษคุณแม่ผัวลางาน 1อาทิตย์ ต้องมีคนมาช่วยดูแลคุณแม่ เอมมี่เลยลาพักร้อน 10วัน สามีกับพี่น้องขอบคุณเอมมี่ แล้วก็พ่อผัวเอมมี่ดีใจที่สุด อมยิ้ม ตาเยิ้ม กลางวันบ้านหลังใหญ่ เงียบมาก มีพ่อผัว แม่ผัว ซึ่งนอนนิ่งไม่พูดไม่จา เอมมี่กำลังทำซุปอยู่ในครัว พ่อผัวแอบมาข้างหลัง จับก้นเอมมี่บีบ เอมมี่ทำสะดิง้ ทำซุปหกรดตัวเอง แล้วแกล้งทำเป็นโดนน้ำร้อนลวก
พ่อขา ช่วยด้วยเอมมี่แสบร้อน ทั้งนมทั้งหีเลย หีเอมมี่สุกแนน่ไม่พูดพร่ามทำเพลงเอมมี่รีบถอดชุดแซ้คออก ทางหัว แอบโพสเซ็กซี่เล็กๆให้ตาแก่น้ำลายหก พ่อผัวรีบมาขอโทษ มาพ่อทายาให้ แสบตรงไหน ชี้ซิคะ เอมมี่แสบหีค่ะ แกอุ้มเอมมี่นอนบนโต๊ะอาหารค่อยจับขาแยกออกอย่างทนุถนอม เอาผ้าชุบน้ำเย็นมาประคบหี แกนุ่มนวลมาก เวลาสัมผัส ต่อมาหน้าแกก็ซุกอยู่ที่หีลิ้นแกชำนาญมากลากไปมา แถมเลียและขบ
แตดเป็นจังหวะ “ เอมมี่เม็ดแตดใหญ่ น่าขบ พ่อกีนแตดนะ” แกเอาฟันขบแตดจริงๆ โอ้ว……เสียว……ซี้ด…..พ่อขา…เอมมี่เสียวหี ช่วยเย็ดเอมมี่ที
เร็วๆซิคะ แกลุกยืนบนโต๊ะจับขาเอมมี่ยกสูง ก้นลอยจากพื้น เอมมี่ใช้ศอกยันไว้ แกถอกควยใหญ่ หัวบาน แข็งโด่ยกขาเอมมี่ขึ้นแล้วแกย่อเขาลงควยแกเลยทิ่มสวนลงหีพรวดเดียวมิดโคน เอมมี่เสียวถึงโพรงมดลูก แกชักควยขึ้นลงเป็นจังหวะ เน้นๆ หนักๆ เอมมี่ร้องเสียว……..ตลอด
เอมมี่กระเด้งหีสู้รับควยยักษ์ ขมิบหีตลอด หีรัดควยจนพ่อผัว คราง….เสียงกระเส่า……..ซ๊ด หีเอมมี่ตอดควยดีจัง ตอคแรงดี หีเมียรัดควยผัวซะ
แน่น อร่อยควยผัวไหมจ๊ะ อร่อยมากผัวขา เมียจะกินควยผัวทุกวัน ควยผัว อร่อยมาก ซอยควย เร็วๆเย็ดเมียแรงให้เมียหีแหก แกเชื่อฟัง
ทุกอย่าง ซอยควยเร็วๆๆๆๆแรงๆๆๆๆๆๆหีเอมมี่ตอดแรงมากมันรัดควยยักษ์ เสียงร้องเราสองคนพร้อมกัน เมียจ๋า ผัวน้ำแตกเข้าหีเมียนะจ๊ะ
ฮ้าๆๆๆๆๆแตก…..แล้วน้ำกูแตกแล้วน้ำเหนียวอุ่นๆฉีดเข้ามาในโพรงมดลูกพร้อมควยอันใหญ่ ยาว กระแทกแต่ละทีถึงมดลูก เอมมี่เกร็งน้ำงี่เอมมี่
ปนกับน้ำควยผัวแก่แต่มีทีเด็ด เย็ดสะใจจริงๆ เราสองคนนอนกันบนโต๊ะควยยังคาอยู่ในหี นอนซักพัก ผัวแก่เอมมี่โยกควยไปมาในหีเอมมี่
หีปเอมมี่ตอดสู้ทันที แล้วการเย็ดยกสองก็เริ่มขึ้น ผัวแก่เอมมี่เก่งมากวันนั้นเราเย็ดกันทั้งวัน เราแก้ผ้าอยู่บ้านตลอด วิ่งไล่จับหีจับควยเล่น เหมือนเด็กๆ เราเปลี่ยนท่าเย็ดกันหลายท่า ท่าหมา หกเก้า เอมมี่ขี่ควยผัวเล่นเหมือนม้า ผัวแก่เอมมี่อุ้มเอมมี่ท่าลิงอุ้มแตง เอาควยแทงหีเสียวหีมาก
บ้างทีเดินมาดูแม่ผัวเราสองคนก็แก้ผ้าไม่รู้แกรู้เรืองหรือเปล่า แต่ใครจะสน เอมมี่กับผัวแกยืนเย็ดกันที่เอมมี่ยเตียงเมียแก เตียงงี้สั่นเลย
วันนั้นเอมมี่เสร็จ4ผัวแก่ก็4เท่ากัน เอมมี่ชักติดใจคนแก่แล้ว สงสัยคงชอบตั้งแต่โดนยามแก่เย็ดครั้งนั้น
หลังจากได้พ่อสามี มาเป็นผัวได้ไม่นานแม่ผัวเอมมี่ก็ตาย ไม่รู้เป็นเพราะว่า แกเห็นเอมมี่กับผัวแกเย็ดกันทุกวัน ก็เอมมี่ดูแลแกเองนี่คะ ป้อนข้าวป้อนน้ำทำความสะอาดร่างกายรับใช้อย่างดี ก้อแหม…เอาลูกชายแกมาไม่พอยังเทครัวล่อผัวแกด้วย ฮิๆๆ เอมมี่กับพ่อผัวเวลาเราอยู่บ้าน เสื้อผ้าไม่เคยใส่ แกชอบให้เอมมี่แก้ผ้าเวลาอยู่แก หลังทุกคนไปทำงาน แกจะเดินมาที่บ้านปลุกเอมมี่ทุกเช้า “เอมมี่จ้าคนดีของผัวหิวหีใหญ่หมอยบางๆน่ากัดจังเลย”แกถลกชุดนอนเอาหน้าซุกหี ปากดูดแตด ลิ้นเลียหีเอมมี่อย่างหลงใหล “อ้าๆๆผัวขา เมียเสียวๆๆซู้ดๆ…น้ำแฉะเยิ้มหีแล้ว” มามะผัวซดน้ำหีเมียให้แห้ง แกยกตูดเอมมี่อ้าปากดูดน้ำหีดังซู้ดๆๆ แล้วใช้ฟันแกกัดแตดเม็ดสีชมพูอย่างแรง เอมมี่ตกใจ ทั้งเสียว ทั้งเจ็บ โอ้ย!ไอ้แก่
ตัณหากลับ ปล่อยๆ เอมมี่เอามือจิกผมแกอย่างแรง ร้องดังลั่น ว้าย เจ็บอย่ากัดแตด แกเงยหน้ามามองแต่ฟันยังจิกแตดเอมมี่ไม่ปล่อย เอมมี่เจ็บน้ำตาไหลเลยคะ แตดเอมมี่เป็นแผลมีเลือดออกซิบๆๆ “เมียจ๋าผัวอดใจไม่ไหว แตดเมีย
น่ากัดมาก” ไม่เป็นไร?ผัวรักษาได้แค่เอาควยผัวซับเลือดเมีย ตาแก่เอาควยอันใหญ่มากดแรงตรงแตดเอมมี่ ดุ้นอันใหญ่หัวบาน มีขนงอกสีขาวขึน้ ท่อนเอ็นใหญ่มาก มีเส้นเลือดโปนควยใหญ่ๆแข็งๆค่อยมุดหัวกดเข้าร่องหี
โอ้ย สะใจมากค่ะ เจ็บๆเสียวๆ “ ซี้ดๆ……ผัวขา…เอมมี่เสียว…..แสบหีไปหมดแล้ว” เอมมี่ร่อนตูดรับควยที่กดเน้น
หนักและแทงควยลงหีลึกๆ เสียงโนกควยโขกกับเนินหีดัง พรั้บๆๆ ต้องยอมรับค่ะเย็ดกับพ่อผัวสะใจมากค่ะ หมอเคนผัวเอมมี่อ่อนหัดแต่งงานมาเอมมี่เย็ดกับผัวไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย แต่กับพ่อผัวเอมมี่เสร็จทุกครั้ง
ผัวเอมมี่ก็รักและเกรงใจเอมมี่มาก ก็เอมมี่ดูแลพ่อเขาอย่างดีนี่คะ เรียกว่ายอมพลีทั้งใจและมอบกายให้
เชื่อไหม?คนแก่อายุ75ปี เย็ดกับเอมมี่ทุกวัน บางวันเราเย็ดกันที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ไม่อายฟ้าดินเลยค่ะ
กลางวันอยู่กันสองคน เอมมี่เย็ดกับแกหลังอาหารเช้า มาสองยก ดูนั่งทีวีที่ห้องพักผ่อน แกนอนหนุนตักเอมมี่
มือแกจับหัวนมบี้เล่น ตาแกก็ดูทีวีนะคะ เอมมี่ก็รู้สึกเพลินดี ซักพักนิ้วแกเขี่ยแตดเม็ดเขื่องของเอมมี่เล่น
“ผัวอย่าซนนะคะ หีเมียช้ำหมดแล้ว “แกยิ้มทำหน้าเจ้าเลห์ “เอมมี่จ้าผัวหลงเอมมี่รู้ปล่าว! ขนาดเอาทุกวัน
กลางคืนยังฝันถึงเอมมี่ แอบอิจฉาอ้ายเคนกลัวมันเย็ดเอมมี่ อยากจะขโมยอุ้มเอมมี่มาเอาไว้เย็ดคนเดียว”
“เอมมี่ไม่ค่อยได้เย็ดกับหมอเคนหรอกค่ะ หมอเคนตกม้าตายบ่อย เอมมี่ล่ะเซ็ง ฮึ”
“ไม่เป็นไร พ่อเย็ดเอมมี่แทนอ้ายเคนเอง มาซะดีๆขอเย็ดหีขาวๆอีก ซักยกสองยก” ว้าย!พูดไม่ทันขาดคำ สอง นิ้วแกกระซวกเข้ารูมิดซี้ด……แกรีบหันหน้าปากฉกหมับเข้าที่หีเอมมี่ทันที ลิ้นที่ฉ่ำชอง เลียหีเอมมี่และแยงเข้ารูหี
อุ๋ย…เสียวจัง…ผัวขา…ซี้ด…มือเอมมี่จับหัวแกกดกับหีแน่น ทั้งนิ้ว ทั้งลิ้นทั้งปากสลับกันกระแทกหีเอมมี่ โอ้ว…
สุดยอด เอมมี่เสียวบิดตัวเก็ง “ผัวเย็ดเมียเถอะ เมียเงี่ยนมาก “แกกลิ้งตัวลงจากโซฟานั่งคุกเข่ากับพื้นจับ
ขาเอมมี่ถ่างกว้างจนสุด หีเอมมี่แหกเห็นเม็ดแตดใหญ่ปูดออกมาเลยค่ะ แทนที่แกจะรีบยัดควยอัดหีเอมมี่เปล่าค่ะ แกนั่งมองหีใหญ่ๆแดงๆตาเป็นมัน เอมมี่เงี่ยนเต็มที่กระเด้งตูดรอรับควยไดโนเสาร์ยิก น้ำหีออกมาแฉะเปื้อนหีและต้นขาหีเอมมี่เริ่มตอดตุ๊บๆ “อ้ายแก่ขี้เย็ดเย็ดกูเดี๋ยวนี้ เร็วๆแรงๆเอาให้หีแหกเลย”
รูหีเอมมี่หุบเข้าหุบออกตามแรงหอบหายใจ ตาแก่ยังนั่งอมยิ้มมองหีเอมมี่อยูเฉย เอมมี่ดิ้นบิดตัวไปมา ไม่ได้ดัง
ใจ “เดี๋ยวซิจ๊ะทูนหัว ผัวชอบดูหีเมีย หีเมียสวยจัง ขณะพูดหน้า กับจมูกค่อยจูบลูบไล้หีเอมมี่ ส่วนปากและลิ้น
ก็ค่อยเลีย ตั้งแต่รูตูดปาดช้าๆมาถึงเม็ดแตดนูนเป่ง เอมมี่งี้เพลินเลยค่ะ หลับตาพริม ชอบเทคนิคใหม่ของผัวแก่
มันสยิวมากค่ะโอ้ว…..ซี้ด……ดีจังผัวขาอุ๋ย……เสียวน้ำเมียจะแตกแล้วซี้ด…….ซี้ด
“อย่าเพิ่งซิเมียจ้ารอผัวก่อน “ แล้วควยอันใหญ่กระโปกยานๆกระแทกหีเอมมี่ทันทีมิดด้าม เอมมี่ก็ร่อนหีตั้งรับ
ทันที อ่า……แรงๆๆเร็วๆๆๆ “เอมมี่จ้าหีเอมมี่ทั้งสวย ทั้งตอดควยจัง “เสียงหนอกควยแลกระโปกกระทบเนินหีดังปับๆๆๆพ่อผัวเอมมี่ สาวควยแทงเข้าแทงออกเร็วแรงถี่ยิบ โอ้ยเอมมี่จ้าน้ำผัวจะแตกแล้ว เอมมี่ยหัวควยครูดกับหีเอมมี่เสียวมากค่ะ ควยตาแก่สวนกระแทกถึงปากมดลูกเอมมี่แทบจุกแต่ก็สนุกและมันส์มาก แล้วน้ำอุ่นก็กระฉูดในหีเอมมี่ค่ะทั้งน้ำควยน้ำหีผสมเป็นเนื้อเดียวกัน ทั้งเอมมี่และชู้รักเบอร์หนึ่งต่างปลดปล่อยตัณหาได้พร้อมกัน แกนอนอยู่บนตัวเอมมี่ควยแกยังคาอยู่ในรูหี “เอมมี่จ้าผัวขอก่อนพักนะจ๊ะ “ก็พักซิเอมมี่ไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย
เอมมี่มองแกตาแป๋ว “ก้อหีเอมมี่นะซิมันตอดควยอีกแล้วรู้หรือเปล่า! “ เอมมี่ไม่รู้ก็หีมันตอดควยคุณพ่อเองเอมมี่บังคับได้ซะเมื่อไร? “ ถ้าไม่ชอบก็เอาออกสักทีซิ” เอมมี่พูดแกล้งทำประชด”โถสุดที่รัก ชอบซิจ๊ะ”
ปากแกประกบปากเอมมี่ลิ้นสว่านแยงเข้าไปในปากลิ้นเราสองคนฉกเข้าไปในปากของกันและกันมือเริ่มลูบไล้สองเต้าปากเลื่อนไล้จากคอสู่เนินอกฝากรอยเขี้ยวไว้เป็นระยะ ลิ้นเลียวนรอบหัวนมตึงปากงับดูดเหมือนเด็กเล็กๆ
เอมมี่รู้สึกว่าควยที่คารูอยู่เริ่มแข็งปั้งคับแน่นหีเอมมี่อีกแล้ว สะโพกชู้แก่เริ่มกระด้าวสาวควยเข้าสาวควยออกอีกแล้ว มีเหรอค่ะ ที่อีเอมมี่จะถอยเอมมี่ขมิบหีสู้ทันที หีเอมมี่ขมิบรัดควยแน่นเลยค่ะทีนี้ควยก็สาวได้ช้าลง ควยเลยครูดกับผนังรูหีได้มากขึ้น “ ซู๊ด……เมียจ้าหีรัดควยจัง ผัวเอาควยออกจากหีเมียไม่ได้ ซู้ด…..ซู้ด เอมมี่มีทีเด็ดผู้ชายทุก
คนที่ได้เย็ดกับเอมมี่ติดใจทุกคนเอมมี่ฝึกตั้งแต่เย็ดกับลุงยาม เอมมี่ขมิบหีได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาเย็ดกันหีเอมมี่จะตอดควยตุ๊บๆๆ และที่เด็ดก็คือหีเอมมี่สามารถรัดควยไม่ให้หลุดจากหีเวลาเย็ดกันเสร็จผู้ชายควยกำลังจะอ่อนตัว เอมมี่จะขมิบหีแรงๆร้อยทั้งร้อยผู้ชายจะทึ้งมากควยงี้แข็งปั๋งแล้งยิ่งถ้าหมุนหีไปมาเป็นวงกลมด้วยแล้วผู้ชายครางเสียงกระเส่า เย็ดต่อได้ทันที่เลยค่ะ พ่อผัว คือชู้เคนหนึ่ง เดี๋ยวค่ะ ยังมีเรื่องที่เอมมี่ได้ พี่ชายและน้องชายผัว
มาแป็นผัวเบอร์หนึ่งและเบอร์สองคิดดูซิคะวันๆหีเอมมี่ไม่เคยได้พักมีท่อนเนื้อคารูอยู่เสมอ ก็ของ4คนพ่อลูก ไงค่ะ

(โชว์เสียว)

Related videos