สาวญี่ปุ่น สุดแซบบรรจงอมควยให้ผัวลีลาอมควย เธออมควยใด้อารมณ์จริงๆก่อนโดนเย็ด ทั้งอมทั้งโดนเย็ดฟินหีสุดๆ

สาวญี่ปุ่น

สาวญี่ปุ่น

สาวญี่ปุ่น สุดแซบบรรจงอมควยให้ผัวลีลาอมควย เธออมควยใด้อารมณ์จริงๆก่อนโดนเย็ด ทั้งอมทั้งโดนเย็ดฟินหีสุดๆ

อ่านเรื่องเสียว : เซ็กในครอบครัว

สวัดดีค่ะ วันนี้ดิฉันก็ได้อ่านเรื่องต่างๆในนี้มามากแล้วทำอยากมากเลย เพราะว่าเป็นคนเซ็กส์จัดมากดิฉันชื่อ แก้ม ค่ะ อายุ 35 แล้ว รูปร่างอวบค่ะ 36 – 27 – 35 สามีทำงานบริษัทแห่งหนึ่งใน กทม. แก้มบ้านเดิมอยู่ต่างจังหวัด ทางภาคเหนือนะคะ แก้มไปอยู่กับสามีที่ กทม.เป็นคอนโดที่ซื้อไว้ทุกแก้มสามีกับแก้มจะออกไปทำงานกันคนละที่ แก้มรับจ้างเป็นพนักงานอยู่ร้านขายวัสดุก่อสร้าง เริ่มแรกก็อยู่กันเป็นปกติดีสามีเป็นคนที่ทำการบ้านไม่เคยขาด ไม่ 1 ก้ 2 เขาก้รู้ว่าแก้มขาดไม่ได้ แต่แล้วก้มีเหตุที่ทำให้แก้มมีความสุขอีกรูปแบบหนึ่งคือ เมื่อปี 42 แก้มเกิดตั้งท้องขึ้นมา แรกๆสามีก็ให้ความสุขดีอยู่แต่ไม่เต็มที่เหมือนแต่ก่อนทำให้แก้มหงุดหงิดมาโดยตลอดจนกระทั้งคลอด แก้มออกจากงานแล้วสามีก็ให้แก้มอยู่บ้านเลี้ยงลูก โดยสามีโทรให้หลานชายมาช่วยดูอีกคน (ช่วงนี้หลานสามีปิดเทอม) หลานคนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.5 อายุก็ประมาณ 16 – 17 ปี หลานสามีชื่อ วิท ค่ะ
แก้มแรกที่วิทมาอยู่ก็เริ่มเกิดเรื่องคือ นมแก้มคัดมากคือนำนมไม่ใหล แก้มก็บีบจนนำตาตกเลย วิทก็นั่งดูอยู่ตรงหน้า แก้มสังเกตว่าที่เป้าวิทพองขึ้นมาเลยตอนนั้นนมแก้มจะใหญ่กว่าเดิมมากเพราะแม่ลูกอ่อนนมจะใหญ่กว่าปกติ แก้มเห็นวิท***ตุง อาการเก่าก็กำเลิบอีก หีแก้มเลิ่มเยิ้มแล้ว แก้มบีบเคล้นนมอยู่ข้างเดียวในตอนแรก ตอนนี้เลยถอดเสื้อออกหมดเลยให้วิทดูเต็มที่ แก้มบีบได้สักพักหนึ่งก็เรียกวิทบอกว่าน้าปวดมากช่วนหน้าบีบอีกข้างหนึ่ง ตอนแรกวิทก็ไม่ค่อยกล้า จนต้องบอกให้ช่วยเร็วๆเพราะปวดมาก วิทก็มานั่งข้างๆช่วยบีบอีกข้างหนึ่ง ตอนนั้นแก้มเริ่มหายปวดแล้วแต่ความเสียวเริ่มมาแทนที่ค่ะ วิทเริ่มกล้าที่จะบีบนมหนึกขึ้น แต่ก็ไม่ถนัดนัก แก้มเลยบอกให้ไปนั่งที่ด้านหลังจะได้บีบให้ถนัดกว่านี้ตอนนี้อาเมื่อยแล้ว วิทก็มานั่งด้านหลังแก้ม แก้มบอกให้บีบเคล้นทั้งสองข้างเลย แก้มนั้นวิทนั่งบีบให้ตลอดเลยค่ะ เที่ยงก็กินข้าว กินเสร็จก็มาบีบต่อ แต่ตอนหลังวิทก็เลิ่มเอา***มาดันหลังแก้มแล้วค่ะ หีแก้มเยิ้มแล้วเยิ้มอีก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้เพราะเพิ่งคลอด แก้มที่สอง สามีไปทำงานแล้วแก้มจะโนบรา แล้วใส่เสื้อยืด กางเกงที่ผู้ชายใส่เล่นฟุตบอลกันค่ะ วิทจะนั่งทั้งบีบทั้งนวดนมแก้มตอนหลังแก้มเลยบอกว่าให้ดูดด้วยเพราะแป้งในนมแตกจะได้ถูกดูดออกมาเลย พอแก้มบอกเท่านั้นวิทรีบเข้ามาดูดพร้อมกับบีบเคล้นไปช่วงนี้แก้มนั่งอยู่ที่โซฟาเอาแขนมั้งสองข้างขึ้งไปพาดกับเบาะพิงหลังทำให้นมแก้มเชิดเด่นขึ้นมาอีก แก้มถามวิทไปว่าชอบบีบมั้ยนมอาน่ะ เขาบอกชอบมากครับ นมอาสวย ขาว แถใหญ่ดีครับ ให้ผมดูดถุกแก้มนะ แก้มนั้นวิทได้ทั้งดูด ทั้งบีบเคล้น แถมแอบมองหีแก้มที่นั่งยกขาขึ้นๆลงๆอีก แก้มทำแบบนี้ทุกแก้มเลยค่ะ
จากแก้มนั้นหลานชายอยู่ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ถึงตอนนี้แก้มเลิ่มนั่งคุยโดยชันเข่ามากขึ้น กางเกงที่ใส่อยู่ก็ล่นมาที่กกขาทำให้วิทคุยไปมองไปด้วย แก้มก็งี่จัดแล้ว เลยถามไปว่าวิทมองอะไรอาน่ะ วิทเขาไม่อายค่ะเพราะอยู่กันหลายแก้มแล้ว เขาบอกว่าก็ของอามันเปิดอยู่ผมเคยเห็นแต่ของเด็กๆ ของอาใหญ่ดีจัง ขอจับได้มั้ย ยังไม่ทันที่จะให้คำตอบ วิทเข้ามาถอดกางเกงแก้ม แล้วเอามือลูบเบาๆแล้วเริ่มหนักขึ้น แก้มบอกเอานิ้วเข้าไปด้วย อาทนไม่ใหวแล้ว อาไม่ได้ทำมานานแล้ว ดูเขาตั้งใจมากเลยค่ะ ทั้งดันทั้งควัก แถมเอาอีกมือเขี่ยเม็ดด้วย สงสัยคงเคยมาแล้วแน่ แก้มเลยบอกว่าเลียได้มั้ย วิทไม่ตอบแต่เขาฝังหน้าลงไปที่หีแก้มเลย อีกอย่างค่ะหีแก้มขนมีน้อยค่ะสามียังชอบจับเล่นเลย วิทเลียนานมาก เขาดูดเม็ด เลียคว้านเข้าไปถึงข้างใน ทั้งขอบตูด แก้มเสียวจนเสร็จไป 1 ครั้ง แก้มบอกขอพักนิดหนึ่งนะ ช่วงนี้เขาก้ยังคงนั่งลูบหีแก้มตลอด ดูเขาชอบมันมาก แก้มเริ่มเงี่ยนอีก ทีนี้แก้มจับเขาถอดกางเกงเลย ของเขาใหญ่กว่าสามีอีกค่ะ ทั้งใหญ่อวบ ยาวก็คง 7 นิ้วหรือเกือบก็คงจะได้ แก้มอดอยากมานานเลยลงไปเลียแล้วก้ดูดอยู่นานจนกระทั้งวิทดึงแก้มขึ้นมา จบแก้มนอนเอาขาพาดแขนเขาไว้ทั้ง 2 ข้าง แบบนี้หีแก้มลอยเด่นขึ้นมาเลยค่ะ ขเค่อยเอา***จ่อที่หีแล้วก็ดันช้าๆ แก้มน้ำตาไหลเลยมันทั้งแน่นทั้งเสียว แก้มบอกค่อยๆก่อนนะของอาเพิ่งแผลหาย เขาก็ค่อยๆกดจนมันเข้าไปหมด หลังจากนั้นเขาก็เลิ่มกระแทกหนักขึ้น ทำอยู่ประมาณ 15 นาที แก้มก็เสร็จไปพร้อมกับวิท แก้มนั้นเราเอากันครั้งเดียว เพราะกลัวหีแก้มพังเนื่องจากเพิ่งคลอดมาแค่อาทิตย์กว่าๆเท่านั้น แต่วิทก็ยังมานอนทั้งลูปหี ดูดนม ไม่ยอมให้แก้มใส่ผ้าเลยค่ะ
ตอนนี้วิทกลับไปอยู่บ้านแล้ว แต่ปิดเทิอมทีไรวิทก็มาหาทุกครั้ง แล้วเจอกันทีไรแก้มรู้สึกว่าของวิทจะใหญ่กว่าเดิมอีกค่ะ

Related videos