คลิปเด็ด!18+ นางแบบสาวหุ่นเซ็กซี่เงี่ยนจัดช่วยตัวเองแบบนี้ใครเห็นใครก็เย็ดอยากใด้อ่ะหีแดงดีจังเงี่ยนๆๆๆๆ

คลิปเด็ด!18+

คลิปเด็ด!18+

คลิปเด็ด!18+ นางแบบสาวหุ่นเซ็กซี่เงี่ยนจัดช่วยตัวเองแบบนี้ใครเห็นใครก็เย็ดอยากใด้อ่ะหีแดงดีจังเงี่ยนๆๆๆๆ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

เรื่องเสียว เย็ดเมียซะเสียวหีเลย
สวัสดีครับผม ก็ไม่ต้องพูดพล่ำ ทำเพลงกันให้ยาวเลย ขอเล่าเลยล่ะกัน วันหนึ่งผมได้เดินทางไปอบรมที่ต่างจังหวัดกับพนักงานอีกคนซึ่งเป็นผู้หญิง ชื่อ ปลา ปลาเป็นคนที่หน้าตาไม่สวยมากนักแต่ว่าหุ่นปลาสุดยอดมากเลยปลาสามารถเป็นนางแบบได้เลยแหละ ผมมีเพื่อนอยู่คนนึงซึ่งเธอเป็นเพื่อนสนิทกับปลา เพื่อนผมเล่าว่าปลาเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยมากไม่เคยเที่ยวกลางคืนเลยและไม่เคยไปเที่ยวค้างคืนที่ไหนเลย แต่ปลาเป็นผู้หญิงที่กล้าและมั่นใจในตัวเองมากทำให้เวลาทำงานปลาจะใส่กระโปรงสั้นมากๆจนผมต้องแอบเก็บไปจินตนาการอยู่บ่อยๆ จนผมได้มีโอกาสไปอบรมที่ชะอำกัน 2 คน(เหมือนฟ้ามาโปรด) ผมได้ขับรถไปเองโดย ปลา นั่งไปข้าง ๆ ช่วงที่ปลาหลับผมผมแอบเอามือลูบหน้าขาปลาประจำนึกไปว่ายังไงคืนนี้ปลาเสร็จเราแน่ๆ พอไปถึงที่พักเป็นรีสอร์ทเล็กๆ ผมจองไดห้องพักเดี่ยวเตียงเดี่ยวเลยถามปลาว่าพักที่นี่ได้ไหมเพราะว่าไปถึงประมาณ 4 ทุ่มได้เลยขี้เกียจไปหาห้องพักที่อื่นอีก

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
ปลาก็โอเคบอกว่าไม่เป็นไรหรอก ผมก็เลยเข้าทางสิครับ ก็เลยพากันเข้าห้องไปเก็บของต่างคนต่างอาบนำ้ตอนที่ปลาอาบนำ้อยู่ผมเลยออกไปซื้อเบียร์ดื่มให้เลือดสูบฉีดสักหน่อย พอกลับมา ปลา กำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ยังไม่ได้เปลี่ยนเป็นชุดนอนพาให้ผมแทบอดใจไม่ไหวอยากเข้าไปฟัดมากๆ พอผมเข้าไปอาบนำ้ด้วยความที่อยากมากเลยทำให้ผมต้องช่วยตัวเองไปก่อน1ครั้ง พอออกมาปลานอนดูทีวีอยู่ผมถามว่า ปลายังไม่นอนหรอครับ ปลานอนก่อนเลยนะเดีํยวผมนอนใต้เตียงเอง ปลารีบบอกว่าไม่เป็นไรนอนเตียงเดียวกันก็ได้ปลาไว้ใจเธอ ผมก็เลยต้องทำตามความศรัทธาของปลา คุยกันได้สักพัก ปลาหาวบ่อยขึ้นปลาเลยบอกว่าขอนอนก่อนนะผมก็บอกว่าตามสบายเลยนะเดี๋ยวจะห่มผ้าห่มให้ พอประมาณไม่ถึง 10 นาทีผมหันไปดูเห็นปลาหลับแล้ว ปลานอนหลับในท่านอนหงายและยังไม่ได้ห่มผ้าปลาใส่กางเกงขาสั้น กับเสื้อยืดนอนทำให้เห็นทั้งขาขาว ๆ และอกอิ่มๆ ทำให้เกิดอารมณ์มาก ผมมองไปทั่วร่างของปลาแล้วผมก็เริมทำตามที่ใจต้องการโดยบรรจงจูบหน้าผากปลา ปลาหอมากผิวเนียนมาก และค่อยๆลูบต้นขาและลามเข้าไปในกางเกงของปลาจนทนไม่ไหวต้องค่อยๆบรรจงถอดกางเกงปลาออกกางเกงเป็นผ้าคล้าย ๆ กางเกงกีฬาเลยทำให้ถอดง่ายผมเห็นโคกของปลาโหนกมากๆ กางเกงในสีฟ้าอ่อนผมก้มลงไปใช้จมูกสูดกลิ่นโคกของปลาน้องชายผมเงี้ยแข็ง

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =ปั๊กเลยจากนั้ก็ค่อย่ลูบไปจนทั่วเนินเบาๆ ปลายังไม่รู้สึกตัวผมงี้ตื่นเต้นมากกลัวว่าปลาจะต่ืนแล้วจะโกรโผม สักพักผมค่อยๆ ใช้ลิ้นดันเข้าไปในล่องผ่าน กกน. เข้าไปตอนนี้นำ้ของปลาแฉะมากเลย ผมค่อยๆบรรจงรูดกกน. ของปลาออกเนินของปลาขาวเนียนมากปลามีขนไม่มากเท่าไหร่แต่ตอนนี้นำ้ของปลาเยิ้มไปหมดแล้วผมเลยใช้ลิ้นเลียไปที่ร่องของปลาพลางใช้นิ้วแหย่ ๆ หยั่งเชิงดูก่อนทำให้ปลารู้สึกตัวร้องเสียงดังเลย ว่า ทำอะไรน่ะ ผมไม่ฟักเสียงลากลิ้นต่อไปปลาดิ้นและร้องอยู่พักนึงก็หยุดดิ้นทำให้ผมเลียต่ออย่างวบายใจเพราะตอนนี้ปลาคงจะเสียวมากแล้วหละเพราะปลายังไม่เคยมาก่อนจากนั้นผมก็ค่อยๆล้วงเข้าไปในเสื้อเค้นนมทั้งสองข้องของปลาปลาครางน่าดูเลยครับทั้งครางทั้งดิ้นเพราะความเสียวสักพักผมค่อยๆเลื่อนมาถึงสะดือปลาสะดุ้งเด้งเอวรับการเลียของผมจากนั้นค่อยๆลากไปจนถึงนม นมปลาขาวน่าฟัดมากผมดูดนมปลาจนหนำใจพลางค่อย ๆ ถอดเสือผ้าของตัวเองออกแล้วจับมือปลามาจับน้องชายผมพอมือปลาโดนน้องชายผมปุ๊บปลาก็ชักมือกลับด้วยความตกใจผมต้องรั้งมือมาจนมากำน้องชายผมไว้ในมือน้องชายผมแข็งมากเพราะมือปลานุ่มมากผมบอกปลาว่ารูดให้หน่อย ปลาบอกว่าทำยังไงปลาไม่รู้ผมเลยต้องจับมือปลารูดสักพักทีนี้ปล่อยมือแล้วปลารูดใหญ่เลยปากผมยังบรรเลงนมของแนออยู่มือก็ลูบจิ๋มปลาปลาครางได้อารมณ์มากจนผมใช้นิ้วแหย่จิ๋มเข้าไปค่อยๆเข้าจนสักพักใส่เต็มที่ปลาร้องว่าเจ็บผมก็เลยเอาออกทีนี้ขึ้นคร่อมปลาแล้วบอกว่าเจ็บแป๊บเดียวนะแล้วก็โุดนมต่อจนปลาเคลิ้มได้ที่ผมก็เอาน้องชายผมแหย่เข้าไปโดยแหย่แต่หัวก่อนแค่หัวปลาก็ร้องแล้วเพราะว่าของปลาแน่นมากผมค่อยๆใส่เข้าไปทีละนิดสักพักจึงสาวออกมาและใส่ไปเต็มที่ทีนี้ปลาร้องดังมากปากผมดูดปากปลาสักพักโดยค่อยๆขยับเอวเล็กน้อยให้ปลาจะได้ไม่ค่อยเจ็บสักพักดูดนมต่อทีนี้เริ่มสาวแรงขึ้น แรงขึ้นปลาเริ่มทนได้ของปลาตอดผมมากเลยผมซอยเข้าออกสักพักก็จับปลาพลิกมาอยูข้างบนบ้างแล้วดันตัวปลาให้นั่งค่อมแล้วเอาจิ๋มมาจ่อที่ของผมแล้วกดสะโพกปลาลงมาที่นี้ปลาร้องมากปลาเจ็บมากเพราะที่นี้เข้าลึกมากเกือบสุดโคนเลยผมต้องดึงตัวปลามารัดไว้แล้วดูดนมเพื่อลดความเจ็บลงที่นี้พอปลาไม่เจ็บแล้วผมก็นอนลงดันตัวปลาให้ตั้งไว้แล้วจับสะโพกปลากดลงเป็นจังหวะจนปลาโยกเองได้ตอนนี้นมปลาเด้งดีมากปลาโยกได้สุดยอดมากแต่ต้องคอยดันตัวปลาขึ้นเพราะปลาจะล้มลงมาทุกที่จนสักพักปลาคงเสร็จแล้วเพราะปลาเริมเด้งแรงและถี่มากปลาพร้องทั้งเสียงร้อง ผมเลยรีบยกสะโพกดันสวนกับปลาปลาเด้งแรงขึ้นแรงขึ้นจนสุท้ายปลาร้องออกมาเสียงหลงเลยแล้วก็ฟุบลงกับอกผมผมรีบเด้งสะโพกเกร็งสุดๆแล้วก็มาถึงจุดสุดท้ายผมปล่อยให้นำ้ของผมแตกในจิ๋มของปลา ปลาบอกว่าแสบผมต้องกอดไว้แล้วบอกว่าผมรัปลานะ ปลาเป็นของผมแล้วผมจะดูแลปลาตลอดไป ปลาตอบมาว่ารักแล้วทำไมต้องทำอย่างนี้ด้วย สักพักปลาก็ฟุบลงบนอกผมพร้อมด้วยนำ้ตา เรานอนหลับกันทั้งที่ยังคาอยู่ ผมมีความสุขมากปลานอนกอดผมแน่นตลอดคืนเลย จากนันตลอดการอบรม 3 วันผมก็ขอปลาทุกคืนแต่ปลาบอกว่ากลับไปจะต้องไปขอปลาให้เรียบร้องผมก็ตกลงจากนั้นผมก็ได้อยู่กับปลามาจนทุกวันนี้

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

tag: หนังโป๊ หนังเอ็กส์ หนังเซ็กส์ คลิปx คลิปโป๊

Related videos