หนังเอ็กซ์ !! ดีเจโซดาร่อนควยผัวโชว์เพื่อนบนเก้าอี้ สุดยอดเลย

11592
-
88%
Rates : 36

หนังเอ็กซ์ ดีเจโซดาเงี่ยนจนทนไม่ไหวจับผัวนั่งบนเก้าอี้แล้วขึ้นโยกควยผัวทันทีไม่อายเพื่อนเลยบอกเลยว่าถ้าใครไม่ได้ดูนะ พลาดแน่นๆบอกเลย

=================================

ขยี้กามพยาบาลสาว

เรื่องเสียว ขยี้กามพยาบาลสาว

มายอายุ34เคยมีแฟนมาหลายคน แต่คนสุดท้ายได้เลิกรากันไปกว่า5ปี แล้วก็มายุ่งๆกับงานจนไม่มีเวลาหาแฟนใหม่ มายทำงานกับคอมพิวเตอร์ และได้พูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งทางทรศัพท์อยู่1สัปดาห์ แล้วเธอก็เป็นฝ่ายนัดเจอมายที่บางแสน เธอบอกว่าเป็นพยาบาลครับ ทีแรกมายก็ไม่เชื่อเท่าไหร่ เพราะในเน็ตเรื่องโกหกมันเยอะ หน้าตาผ่านกล่องก็พอใช้ได้ แต่มายก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก ออกไทางตื่นเต้นมากกว่า ก็อย่าว่า ห่างผู้หญิงมานาน ไปเที่ยวอาบอบนวดก็ไม่มีโอกาสเท่าไหร่ แล้ววันนัดก็มาถึง เธอค่อนข้างขาว(มายสมมติว่าชื่อปลาแล้วกัน) สวยกว่าในกล้อง30% เรียกว่าหน้าตาดีเลย ระหว่างขับรถเราก็พูดคุยกันไปเรื่อยๆ ได้ความว่าเธออายุ28เคยแต่งงานแล้วเลิกกับสามีมา5ปีได้แล้ว มีลูกสาวคนหนึ่ง เธอบอกว่าอยากพูดความจริงเพื่อให้มายรู้ว่าจะรับได้ไหม ไม่อยากโกหก แต่มายไม่สนหรอก มันไม่ได้เกี่ยวกับที่เรามาเจอกันเลย มาคราวนี้มุ่งเซ็กส์ต่างหาก… ยิงฟันยิ้ม พอถึงโรงแรม มายก็จัดการเช๊คอิน โดยเธอปล่อยให้มายเดินเรื่องทำเป็นไม่สนใจ เข้าทางครับจะได้ไม่ต้องเขิน มายเปิดห้อง1ห้องเตียงแยก2เตียงเพื่อไว้ฟอร์มหน่อย ดึกๆลากมาชนกันก็ยังไม่สาย แล้วพนักงานก็ช่วยหิ้วกระเป๋าขึ้นไปบนห้อง พอพนักงานออกไป เราก็ต่างทำกิจกรรมของตัวเอง จัดของอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า โดยยังไม่มีอะไร แต่มายก็ลองๆเชิมด้วยการกอดและหอมแก้มซึ่งเธอก็ไม่ขัดขืน แน่ล่ะ…มาถึงขั้นนี้แล้ว แต่เธอคงยังเขินๆอยู่ มายเลยนอนพักผ่อนบนเตียงสักพักโดยปลาคุยโทรศัพท์กับเพื่อน

พอปลาวางสายแล้วเดินผ่านมาทางมาย มายฉุดมือปลาเบาๆให้เธอขึ้นมาบนเตียงที่นอนอยู่ เธอเซน้อยๆแล้วเดินตามมาโดยดี ปลานั่งที่ข้างเตียงไม่พูดอะไรสับ10วินาที แล้วเธอก็พูดเบาๆเรื่องที่เธอมีลูกติดขึ้นมาอีก มายบอกว่าไม่เป็นไรพี่ไม่ถือ แล้วจึงบรรจงจูบปากปลาช้าๆ ปลาตอบสนองเป็นอย่างดีรู้เหลี่ยมรู้มุม เคลื่อนปากตามและสอดลิ้นเข้ามาพัวพันกันตามประสาผู้หญิงมีประสบการณ์ เราจูบกันอยู่สักครู่ มายก็เริ่มไซร้ไปตามจุดต่างๆ ปลาบิดตัวและครางเบาๆตลอด จนกระทั่งถึงจุดลับหอยของเธอ มายเห็นว่าเริ่มมีน้ำฉ่ำเยิ้มออกมามากพอควร ปลานับว่าเป็นผู้หญิงที่มีน้ำเยอะครับ มายก้มหน้าเตรียมตัวที่จะใช้ลิ้นกับหอยที่กำลังฉ่ำเยิ้ม ปลากลับจับหน้ามายออกแล้วถามว่า “พี่ไม่รังเกียจหรอ” มายไม่พูดอะไรแต่ทำท่าจะก้มลงไปทำต่อ ปลาก็พลิกตัวขึ้นข้างบนทันที ปลาไม่พูดพร่ำทำเพลงชั่วพริบตาน้องชายมายก็เข้าไปอยู่ในปากปลาทั้งดุ้น มายผงกหัวขึ้นมาดูแบบเสียวๆกึ่งตะลึง

 

เธอทำได้แก่งมาครับ ทั้งดูดทั้งเลีย ไม่มีครูดกับฟันเลย เธอรูดเข้ารูออกอย่างชำนาญร่วมสิบนาทีโดยไม่มีทีท่าว่าจะเบื่อ จนมายต้องขยับเปลี่ยนท่าซะเอง คราวนี้ผมายขึ้นมาอยู่ข้างบนบ้างครับ แต่ไม่ได้จะใช้ลิ้นให้เธอแล้วเพราะอยากจะยัดดุ้นเข้าหอยเธอมากกว่า แล้วมายก็คร่อมเธอพร้อมจ่อเจ้าดุ้นหัวบานขนาด6นิ้วครึ่งเตรียมทะลวง เราสองคนสบตากับนิ่งแต่ดุ้นมายเขี่ยวนเวียนอยู่ที่ปากถ้ำ ปลาเสียวจนซู๊ดปากออกมาดังๆ จนมายรู้สึกอยากเต็มที่จึงค่อยๆกดลงไปครับ ปลาสะดุ้งนิดหน่อยตอนเข้าสุด มายเริ่มซอยจากช้าๆและเร็วขึ้นเรื่อยๆ ธอมีอาการกระตุกทุกครั้งที่มายดันเข้าไปชนปากมดลูก หอยเธอตลอดดีมากครับ ไม่หลวมเลย(เพราะปลาผ่าลูกออก ไม่ได้คลอดธรรมชาติ และของสามีเก่าปลาก็เล็กด้วย)

ปลาขมิบเก่งมาก ยิ่งปลาเสียวกระตุกเท่าไหร่ก็ยิ่งขมิบแน่นมากขึ้น ด้วยท่ามาตรฐานเราทำกัน10นาทีแล้วจึงเปลี่ยนท่า ที่จริงมายเองน้ำแทบแตกอยู่หลายครั้ง แต่ต้องหยุดเพื่อกลั้นเอาไว้ ถ้าไม่ฝากลีลาเจ๋งๆไว้ก่อนกลัวจะไม่ติดใจ

เราเปลี่ยนท่าที่สองด้วยการยกขาปลาข้างนึงขึ้นผาดบ่าแล้วจับเธอนอนตะแคง ท่านี้เข้าลึกมากๆ ปลาร้องแบบสำลักออกปากเลย มายกระแทกแรงและเร็วมาก ปลาครางไม่หยุด แป๊บเดียวปลาก็กระตุกถี่ๆจนเสร็จ มายจึงชลอความเร็วเพื่อให้ปลาได้พักแล้วลงไปดูดนมปลาเพื่อกระตุ้นอารมณ์อีก นมปลา 34Bครับ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก กำลังพอดีมือ เคล้นแล้วมันส์มากๆ มายดูสลับไปมามีเม้มมีกัดบ้าง ดูแล้วปลาคงชอบให้กัดเบาๆด้วยเหมือนกัน สักครู่หนิบก็ขมิบหอยเป็ยเชิงบอกว่า พร้อมที่จะให้มายทะลวงอีกรอบ เราก็เลยขยับมาท่าเดิมที่หริงเสร็จตะกี้ แล้วมายก็สาวต่อแบบไม่ให้ปลาตั้งตัวครับ เธอตาเหลือกนิดๆตอนโดนกระแทกสามสี่ทีแรก เห็นแล้วมันสะใจจริงๆ

มายกระเด้าต่อไปอีกสิบกว่านาที ยิ่งเอาก็ยิ่งมันส์ เสียวก็เสียวอยู่แต่มายยังไม่ยอมออกง่ายๆ กะว่าจะให้ปลาเสร็จอีกสักทีก่อนแล้วมายค่อยเสร็จตอนปลาเสร็จทีที่3 ท่าที่สามของเราก็เป็นท่าหมาครับท่าเด็ด ถ้าใคนเคยทำจะรู้ว่าเสียงตอนกระแทกมันเร้าใจจริงๆ มายจับปลาโก้งโค้ง แล้วชิดขาไว้ แคมเธอปลิ้นออกมาน่าดูดมาครับ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ มายจับปลาแยกขาเล็กน้อยแล้วเอาดุ้นยัดลงไปอย่างรวดเร็ว เหมือนเดิม ปลาไม่ทันตั้งตั้วเผลอร้องออกมาดังมาก มายไม่สนใจกระเด้าต่อไปเรื่อยๆทั้งเอียงซ้ายเอียงขวา แทงเสยบ้างให้ปลาสะดุ้งเล่นๆ มายทำอยู่นานมาครับ จนปลาเหนื่อแตกและขาเริ่มสั่น ปากก็ซู๊ดอยู่ตลอด

มายจึงกลับมาทำในท่ามาตรฐานอีกรอบ

โห…มายเห็นสภาพปลาเหงื่อเปียกไปทั้งหน้า แถมหอบแฮ๊กๆ เธอหลับตาพริ้ม คงคิดว่ามายจะหยุดแล้ว แต่มายก็ขยับตัวขึ้นคร่อมเธออีกครั้ง ปลาเอาแขนโอบคอมายไว้ มายเลยเอาดุ้นเสียบเขาไปช้าๆเพราะสงสารเธอ หนึงอืม…ในลำคอแบบพอใจ ตอนนี้น้ำปลาก็นอนจนเป็นที่นอนไปหมดแล้ว มายสาวได้อย่างลื่นสบาย สักครู่มายก็สาวเร็วขึ้นๆ ปลาเกร็งตัวเอาขาขึ้นรั้งเอว ทำให้มายกระเด้ายากขึ้น มายจึงอุ้มตัวปลาขึ้นมาแล้วอุ้มปลายกขึ้นลงเอง ท่าทางปลาจะเหนื่อยมากแล้ว เธออ้าปากหอบน้ำลายเหนียวเชียว มายเลยเร่งเครื่องเต็มที่จนถึงจุด มายชักดุ้นออกมาอย่ารวดเร็วพลักตัวปลานอนลงแล้วยัดเข้าปากแทบมิดด้าม มายระเบิดน้ำเข้าไปในปากปลาอย่างแรง ปลาเองก็กลืนมันลงไปจนหมดเกลี้ยง แถมยังเลียซะสะอาดเอี่ยมแล้วเธอก็ทิ้งตัวลงนอนแบบหอบๆ เรานอนกอดกันจนหลับไป

มาคุยกันทีหลังว่า ปลาเสร็จไป4ที แต่มายไม่รู้สึกตอดเพราะน้ำเธอออกมาเยอะมาก บอกตรงๆว่าปลาเป็นผู้หญิงทีมายมีเซ็กส์ด้วยแล้วมันส์ที่สุดในชีวิต ปลาเองก็ติดใจความอึดของมายมาก จนทุกวันนี้ เรายังติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ และเรื่องของเรามันก็หวือหวาขึ้นเรื่อยๆแบบที่ใครก็ไม่คาดคิด…

 

Related videos