นักเรียนเย็ดกัน กระแทกไม่ยั้งซอยยิกๆจนเมียร้องครางลั่นบ้าน

1959
-
88%
Rates : 17

นักเรียนเย็ดกัน จับเมียโก่งตูดกระแทกหีจากด้านหลังก็ตามด้วยอุ้มขึ้นคล่อมเอาควยเสียบแล้วก็ขย่มอย่างต่อเนื่อง
———————————————————————————————————————————–

ชวนเพื่อนพริตตี้เข้าสปาลองหมอนวดชายจนได้เรื่อง

 

อ่านเรื่องเสียว ชวนเพื่อนพริตตี้เข้าสปาลองหมอนวดชายจนได้เรื่อง

ต้องโทษน้อยเองค่ะ ที่คะยั้นคะยอลากเพื่อนรุ่นพี่สองคนเข้าไปนวดที่สปาแห่ง หนึ่งโดยไม่ดูให้ดีซะก่อน ปรากฏว่าเป็นสปาเกย์ค่ะ แต่พอเข้าไปแล้วมีหรือ คะที่พนักงานต้อนรับจะปล่อยให้ลูกค้าเดินออกจากร้านไปเฉยๆ รีบบอกพวกเราว่ามีลูกค้าผู้หญิงมานวดที่นี่บ่อยๆเหมือนกัน พวกเราถามถึง พนักงานนวด ทางร้านก็บอกว่ามีแต่ผู้ชายค่ะ แต่รับรองว่าสุภาพและฝึกมาแล้วอย่างดี และส่วนใหญ่ก็เป็นเกย์ เราทั้งสามคนน้อย พี่โม พี่นุ้ย เลยมองหน้ากันเลิ่กลั่ก ในที่สุดก็เป็นพี่นุ้ยที่ใจกล้าที่สุดบอกว่า ไหนๆก็เข้ามาแล้ว เปิดห้องวีไอพีนวดในห้องเดียวกันทั้งสามคนคงไม่เป็นไร หรอก พี่โมที่เป็นคนขี้อายที่สุดในกลุ่มเสนอว่าพวกเราทั้งสามคนต้องเก็บ เรื่องนี้ไว้เป็นความลับ บอกให้แฟนๆของพวกเรารู้ไม่ได้เลย เดี๋ยวจะทะเลาะหึงหวงกันปล่าวๆ เราสามคน เคยรับจ๊อบถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและเป็นพริตตี้มาด้วยกันหลายครั้ง ไปไหนด้วย กันทีหนุ่มๆมองตาเป็นมัน เรื่องความสวยเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ แต่ละคนมี หนุ่มๆมาเข้าแถวให้เลือกเป็นแฟนตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

พนักงานต้อนรับชาย ที่เป็นเกย์อย่างเห็นได้ชัด พาพวกเราเดินไปที่ห้องวีไอ พี ใหญ่ ที่เปิดไฟไว้สลัวๆ ในนั้นมีฟูกและหมอนสีขาวสะอาดอยู่สามชุดพอดี จุด เทียนหอมสร้างบรรยากาศให้ห้องนี้ดูสดชื่นด้วยกลิ่นสมุนไพรระเหยหอม มีม่าน สีขาวบางๆกั้นไว้สำหรับฟูกของแต่ละคน ฉันเองก็ตื่นเต้นไม่ใช่น้อย ค่ะ เพราะปกติเวลาไปนวด ก็เคยไปนวดแผนนุ้ยราณกับแฟน โดยมีหมอนวดเป็นผู้หญิงเท่านั้น แต่ก็อย่างที่พี่นุ้ยบอกนั่นแหละ ไหนๆก็มาแล้ว มืดๆอย่างนี้ พนักงานนวดคงจำหน้าพวกเราไม่ได้หรอก

พี่ โมเป็นคนเลือกคอร์สที่จะนวดและขอร้องกึ่งบังคับให้พวกเราเลือกคอร์สเดียว กัน จะได้เสร็จออกไปพร้อมๆกัน พวกเราหูผึ่งไปตามๆกัน เพราะพี่โมเลือกนวดน้ำมัน ไม่ใช่แค่แผน นุ้ยราณ ซึ่งแปลว่าจะต้องถอดเสื้อผ้ากันโดยเหลือชั้นในบางๆไว้ตัวเดียว และมีผ้าขนหนูสีขาวพันตัวไว้หลวมๆเท่านั้น ถ้าไม่ใช่เพราะหมอนวดเป็นผู้ชาย พวกเราก็คงไม่อายกันมากหรอกค่ะ แต่พวกเราก็ไม่เรื่องมากอะไร ว่าไงว่าตามกัน น้อยเองก็ไม่อยากคิดอะไรมากแล้ว เป็นคนชวนพี่ๆเข้ามา ทำ เรื่องมากเดี๋ยวเพื่อนจะงอนปล่าวๆ

ระหว่างถอดเสื้อผ้ากัน พวก เราก็มองหน้ากันแบบเขินๆ ความจริงพวกเราสามคนสนิทกันมาก ลองชุดว่าย น้ำ อะไรๆก็เห็นกันหมดแล้ว แต่ไม่เคยเห็นของกันและกันมานานแล้ว พี่โม จ๋องตาเป๋งไปที่หน้าอกพี่นุ้ย

“โหย นุ้ย เดี๋ยวนี้ทำไมดูนมแกใหญ่ขึ้นกว่าเมื่อก่อนตั้งเยอะ ไปทำมาเหรอ” นักเรียนเย็ดกัน

“เปล่า หรอก ก็น้ำหนักมันขึ้น แต่มันมาเพิ่มที่หน้าอกกับที่ก้น แฟนก็บอกเหมือนกันว่าหุ่นแบบนี้เซ็กซี่ ดี” พี่นุ้ยหันสะโพกงอนแก้มก้นตึงให้เพื่อนๆดู ทุกคนหัวเราะคิก

“หุ่น ของเธอสองคนก็ยังสวยเด้งเหมือนเดิมนะ ความจริงฉันว่าพวกเราสามคนไปเล่นหนัง เอ็กซ์ญี่ปุ่นกันได้สบาย” พี่นุ้ยกวาดตามองดูรูปร่างของพวกเราแล้วพูดตามความ รู้สึก

ถึงจะหัวเราะคิกคัก คุยกันเหมือนปกติ แต่ฉันเชื่อว่าตอนนั้นทุกคนรู้สึกตื่นเต้นไปตามๆกัน แต่แกล้งพูดคุยกันเป็นการปกปิดความเขินของตัวเอง สักพักพนักงานนวดชายสามคน ก็เดินกันเข้ามา ทางร้านเป็นคนคัดเลือกมาให้เอง เท่าที่มองดูด้วยสายตาแบบ เร็วๆ ฉันรู้สึกว่าพนักงานนวดทั้งสามที่เดินเข้ามาดูสะอาด สุภาพ และรูปร่างหน้าตาดีกันทุกคน ถึงตอนนี้เพื่อนๆของฉันทุกคนก็เงียบกริบโดย อัตโนมัติ นอนบนฟูกตัวเองเอาผ้าขนหนูคลุมร่างไว้ ฉันยอมรับว่าใจเต้นตูมเลย เพราะถึง พวกนี้จะเป็นเกย์แต่ก็เป็นผู้ชายอยู่ดีในความรู้สึกของฉัน แล้วนี่ต้องมานอนเกือบจะเปลือยอยู่รอมร่อต่อหน้าผู้ชายที่ไม่ใช่แฟน ไม่อาย ก็กล้าเกินไปแล้ว

ที่สำคัญคือนวดน้ำมัน พวกเขาก็ต้องนุ่งกางเกง ในตัวเดียวเพื่อนวดพวกเรา ฉันเห็นเป้ากางเกงตุงๆของคนที่จะมานวดฉัน แล้ว ต้องแอบกลืนน้ำลายลงคอแบบไม่รู้ตัว เขาเป็นคนรูปร่างใหญ่ ตัวโตๆสเป็คของฉันเลย ดูเป็นนักกีฬา แมนเต็มตัวเลยทีเดียว ไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นเกย์ ไม่รู้ว่าพี่โมกับพี่ นุ้ยจะเป็นยังไง แต่ตรงหน้าขาของฉัน มันทั้งเหนียวทั้งร้อนฉ่ำแฉะขึ้นมาทันที ฉันนอนฟูกที่สอง ข้างซ้ายของฉัน คือพี่โม ข้างขวาของฉันคือพี่นุ้ย ฉันมองหน้าพี่โม เห็นหน้าแดงเขิน สุดๆ ส่วนพี่นุ้ยนอนหลับตานิ่ง ไม่รู้กำลังคิดอะไร

พวกเขาชวนพวก เราคุยด้วยท่าทีและคำพูดที่สุภาพ จนพวกเราเริ่มรู้สึกสบายใจขึ้น และเริ่มการนวดไปตามลำดับขั้นตอน ฉันได้ ยินเสียงรูดม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน แต่พวกเราเปิดส่วนหน้าไว้ ให้พอมองเห็นกัน คุยกันได้ หนุ่มหน้าคมจมูกโด่งที่มานวดฉัน ค่อยๆลูบไล้น้ำมันไปบนฝ่าเท้า เท้า น่อง และต้นขา ยอมรับเลยค่ะ ว่าเริ่มรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวจนลืมไปว่าเป็นผู้ชายนวด แล้วก็ให้พวกเรานอน คว่ำละเลงน้ำมันหอมบนแผ่นหลัง ปล่อยให้เขาลูบไล้และนวดคลึงแผ่นหลังและบั้น เอวไปตามสบาย ผ่านพ้นไปสักครึ่งชั่วโมงฉันก็ได้ยิน คนที่นวดพี่โมถาม เป็นเชิงขออนุญาตว่าจะให้นวดด้านหน้าให้ด้วยไหม พี่โมหันไปถามพี่นุ้ย พี่ นุ้ยหัวเราะคิกบอกว่าปล่อยเค้าทำไปเหอะ มืออาชีพไม่เป็นไรหรอก

จาก ม่านที่แง้มอยู่ ฉันเห็นพี่โมพลิกตัวขึ้นและเปิดผ้าขนหนูให้พนักงานนวดชายคนนั้นเห็นหน้าอก เต็มตา ทั้งพี่โม พี่นุ้ย และฉันก็ถูกขอให้พลิกตัวขึ้นมาพร้อมๆกัน พี่โมหน้าแดงจัด เพราะปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบไปเที่ยวไหน อยู่แต่กับแฟน นมของพี่โมดูใหญ่เกินตัว ขนาดกำลังงามตั้งเป็นเต้าสวย หัวนมเล็ก เซ็กซี่เหมือนนางแบบ พี่โมทำตาปรือ หันหน้ามายิ้มให้กับฉัน ไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะ พวกเราสามคนกำลังถูกมือ ผู้ชายนวดคลึงเคล้นหน้าอกกันอย่างสบายใจ ไม่มีใครร้องโวยวายสักแอะ รู้กันแบบไม่ต้องเตี๊ยมกันเลย ว่าเรื่องมานวดครั้งนี้ต้องเก็บเป็นความลับสุดๆ จะไม่ลับได้ไง ฉันเห็น นิ้วมือใหญ่ๆของคนที่นวดพี่นุ้ยลูบไล้วนเวียนถูไถเบาๆตรงเต้าและหัวนมพี่นุ้ยที่ ตั้งชูชันอย่างเต็มตา ของพี่โมก็ไม่ใช่ย่อยค่ะ เขาสะกิดสลับกับกดบี้ที่หัวนมพี่โมอยู่ตั้ง นานสองนาน แล้วเคล้นคลึงนวดทั้งสองเต้าเบาๆ เห็นพี่โมหลับตาพริ้มไม่กล้ามองหน้าเพื่อนๆเลยค่ะ ไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่า วิธีการนวดแบบนี้อยู่ในคอร์สด้วยหรือเปล่า

คราวนี้คนที่นวดฉัน เป็นคนเริ่มถามว่า จะให้นวดสะโพกกับต้นขา ซอกขาให้ด้วยไหม ฉันไม่ตอบเขาค่ะ แต่พยักหน้าอนุญาต ก็แปลว่าเขาต้องเปิดผ้าขนหนูที่พันหลวมๆอยู่กลางตัว ออก ไม่เห็นมีใครทักท้วงหรือห้ามสักคนค่ะ พักเดียวทุกคนก็ถอดผ้าขนหนูออก จากลำตัวหมด คงไม่ต้องบรรยายนะคะ ว่าเขาจะลงน้ำมันตรงจุดไหนบ้าง บอกได้คำเดียวว่าเหมือนฝันไปเลยค่ะ หมอนวด ของฉันถือวิสาสะค่อยๆบรรจงถอดชั้นในตัวจิ๋วออกโดยไม่ถาม ฉันก็ปล่อยเลยตาม เลยค่ะ อายมากเพราะกลัวเค้าจะเห็นน้ำเหนียวๆที่ติดตรงกลางร่องกางเกงในเป็น ปื้นใหญ่ ตอนนี้ไม่มีใครคุยกับใครแล้วค่ะ ฉันหันไปมองทางพี่โม เห็นพี่โมหลับตาพริ้มกัดริมฝีปากแน่น ไม่รู้ เหมือนกันว่าท่อนล่างหลังม่านบางๆที่กั้นอยู่นั้น หมอนวดกำลังนวดพี่โม แบบไหน

หันไปมองพี่นุ้ย ฉันเห็นพี่นุ้ยพลิกตัวอีกครั้งเป็นนอน คว่ำ เดาว่าคงถูกถอดกางเกงในออกไปแล้วเหมือนกัน ตอนนี้คงนอนคว่ำอวดก้น ขาวๆสะโพกผายที่พวกเราแอบตีเล่นบ่อยๆให้พนักงานนวดลูบไล้และเห็นเต็มตา ฉัน เองตอนนี้นอนอ้าขาอ้าซ่าให้หนุ่มนักนวดละเลงน้ำมันตรงหน้าขา เฉียดไปเฉียด มาอยู่พักนึง แล้วนิ้วของเขาก็เริ่มเข้ามานวดคลึงที่กลีบแคมเบาๆ พอเห็นฉันไม่ว่า อะไร เขาก็เริ่มแตะเม็ดน้อยๆที่ตั้งเด่ของฉันเลยค่ะ เขาจับมันโยกและคลึง เบาๆ ยังไงๆเค้าก็ต้องเห็นค่ะ ว่าตอนนี้ร่องของฉันมันเยิ้มไปหมด และมันก็คงไม่ใช่เยิ้มด้วยน้ำมันหอมระเหยหรอกค่ะ หมอนวดของฉันเค้าเข้ามากระซิบถามเบาๆที่หูค่ะ ว่าจะให้เค้านวดคอร์สพิเศษให้ไม๊ ฉันไม่รู้หรอกค่ะ ว่ามันพิเศษยังไง เพราะตอนนี้หน้ามืดตามัวไปหมดแล้ว ได้แต่พยักหน้าเบาๆ แทนคำอนุญาต

เขา จับฉันอ้าขากว้างขึ้นกว่าเดิม แล้วก้มหน้าลงไปตรงกลางรูร่องของฉัน ฉัน หลับตาปี๋นึกว่าจะโดนลิ้นเข้าให้แล้ว แต่ที่ไหนได้ พ่อเจ้าประคุณเล่นอ้า กลีบร่องของฉัน แล้วค่อยๆเป่าลมจากปากร้อนๆใส่ตรงนั้น ฉันขมิบร่องทันทีด้วยความเสียววาบ เขาใช้สองนิ้วแหวกร่องของฉันให้กว้างขึ้นอีก แล้วทำซ้ำอย่างนั้น อีกสักสองสามนาที ก่อนจะค่อยๆใช้นิ้วอวบใหญ่ดันเข้าไปในร่องที่ลื่นปื๊ด เพราะน้ำหล่อลื่นของฉันเข้าไปโดยง่าย เขาค่อยๆเร่งจังหวะจากช้าไปหา เร็ว นิ้วกลางของมืออีกข้างนึง เคล้นคลึงสลับเบาหนักที่เม็ดติ่งชูชันของฉัน นี่ไม่ใช่นวดน้ำมันแล้ว แต่ แปลกนะ ฉันได้ยินแต่เสียงครางเบาๆเสียงสูดปากด้วยความเสียวอยู่รอบๆตัวของ ฉัน

นักเรียนเย็ดกัน

คราว นี้พ่อหนุ่มนักนวดของฉัน เขากระซิบเบาๆข้างหูถามฉัน อีกครั้งว่า จะให้เขานวดแบบพิเศษสุดให้ไหม ฉันรู้สึกว่าถ้าถึงขั้นนั้นคงไม่ไหวแล้วล่ะ ฉันกังวลเรื่องติดโรคด้วย ดูเหมือนเขาจะอ่านความคิดออก รีบบอกว่า

“ผม จะใส่ถุงยาง แล้วดันเบาๆอยู่แค่ปากถ้ำน่ะครับ ไม่ดันเข้าไปหรอก เพื่อนๆของคุณเค้าก็ยอมให้ทำกันแล้ว ไม่เชื่อดูสิครับ”

เขา เปิดม่านทางด้านหลังของฟูกด้านพี่โมให้ฉันดู ภาพที่เห็นคือโมกำลัง โก้งโค้งแอ่นบั้นท้ายขาวงอนงามให้นายหมอนวดหนุ่มลากลิ้นแซะเลียร่องและดูด เม็ดติ่งอย่างเต็มอกเต็มใจ แล้วเขาก็เปิดม่านอีกด้าน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ค่ะ พี่นุ้ยตอนนี้ไม่ได้โดนนวดแล้ว แต่กำลังโดนหมอนวดชักอาวุธเข้าออก ร่องกระแทกเบาๆจนมิดด้าม และกำลังถูกจับพลิกให้อยู่ท่าโก้งโค้งท่าเดียวกับ พี่โม นี่ฉันกับพี่ๆทั้งสองกำลังจะโดนเย็ดในห้องเดียวกันหรือนี่

ใน เมื่อทุกคนพร้อมใจกัน ปล่อยเนื้อปล่อยตัวขนาดนี้ ฉันก็ไม่ต้องรักษาฟอร์มอะไรแล้ว หมอนวดทำอย่างที่บอกจริงๆ เขาเอาท่อนของเขามาถูไถตรงปากทางค่ะ บางครั้งก็แกล้งเสยขึ้นมาชนเม็ดติ่ง น้อยๆของฉัน ในร่องเสียวของฉันมันเยิ้มฉ่ำไปหมด ในที่สุดฉันก็เป็นฝ่าย เด้งสะโพกเข้าหาท่อนแกร่งยาวใหญ่ของเขาเอง มันเข้ามาอยู่ในตัวฉันจนมิด ท่อน ฉันได้ยินแต่เสียงร้องครางกันระงม เสียงเนื้อกระแทกเนื้อ เสียงดังเฉาะแฉะ แล้วก็เป็นเสียงร้องว๊ายเบาๆของพี่โมที่นอนอยู่ติดฟูกฉันด้านซ้าย ในแสง สลัวๆฉันเห็นหน้าพี่โมแดงก่ำ ยิ้มอย่างมีความสุข พอเห็นฉันจ้องหน้าก็ หลบตาด้วยความอายทันที หมอนวดเขาก็ยังดูท่าจะยังไม่หยุดนวดพี่โมหรอก ค่ะ เพราะพักเดียวพี่โมก็ถูกจับพลิกนอนตะแคงหันมาทางฉันอย่างเต็มตา หมอ นวดของพี่โมเปิดม่านทางด้านเราจนหมด แปลว่าตอนนี้ทั้งพี่โมและฉันต่าง เห็นกันชัดเจน ว่าใครถูกนวดท่าไหน ยังไงอยู่ พี่โมเป็นคนหน้าอกสวย ก้นงอน เอวเล็กนิดเดียว เวลานอนตะแคงก็ยังเห็นรูปร่างสวยได้ชัดเจน หน้า สวยๆของพี่โมเหยเกเมื่อถูกหมอนวดประจำตัวรัวบั้นเอวใส่ถี่ยิบจากท่านอน ตะแคงนั้น แล้วพ่อหมอนวดตัวใหญ่ของฉันหันไปดึงม่านกั้นด้านพี่นุ้ยออก ฉัน เลยเห็นรุ่นพี่คนสวยหน้าเหมือนดาราดังกำลังเอาหน้าซบหมอนโก้งโค้งแอ่นสะโพก ให้หมอนวดท่อนยาวใหญ่ที่สุดคนนั้นสอย ฉันเห็นขนาดอาวุธของหมอนวดที่นวดพี่ นุ้ยแล้วก็รู้สึกเป็นห่วง แต่ก็ไม่ยักเห็นพี่นุ้ยทำท่าว่าจะเจ็บ แถมยังกระแทก บั้นท้ายตัวเองเข้าไปหาท่อนยาวใหญ่นั้นอย่างหมดอาย

ในที่สุดทั้งห้องก็ รูดม่านกั้นออกจนหมด ฉันเองตอนนี้โดนดันตัวไปนอนติดกับพี่โม พวกเขาทำกันเป็นทีมเวิร์คจริงๆ พักเดียวเราสามคนก็เอาหัวมาชนกัน อยู่ในท่าหมอบโก้งโค้งกันทุกคน ไม่ต้องอายกันแล้ว เพราะทุกคนอยู่ในสภาพ เดียวกันหมดคือสนุกและเสียวจนลืมตัว และไม่มีใครต้องอิจฉาใคร เพราะพวกเขา ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาสอดใส่พวกเราทางด้านหลัง เหมือนเก้าอี้ ดนตรี เป็นอันว่าฉันโดนหมอนวดทั้งสามคนให้บริการเวียนท่อนกันอย่างเต็ม อิ่ม ฉันเสร็จไปสามที จึงขอออกจากวง และนั่งมองพี่ๆมีความสุขกันต่อไป

ภาพที่ ฉันประทับใจที่สุดคือพี่โมคนที่แสนจะขี้อาย ถูกนายหมอนวดยาวใหญ่ของพี่นุ้ย รัวบั้นเอวเข้าใส่กลางลำตัว กระแทกกันเสียงดังป๊าบๆ มือข้างหนึ่งของพี่โมกำรูดชักว่าวให้หมอนวดคนหนึ่งอยู่ อีกมือกำดุ้น แกร่งของหมอนวดอีกคนยัดเข้าริมฝีปากตัวเองอยู่อย่างเมามัน ใช่ค่ะ พี่โมโดนรุมสาม เป็นคนสุดท้ายที่ยังสนุกอยู่ไม่ยอมลุกขึ้นจากฟูก พวกเขาเวียนผลัดกันเข้ามาสอดใส่ร่องฉ่ำของพี่โมแบบไม่มีใครยอมน้ำแตก จนพี่โมเสร็จไปหลายครั้ง จนสุดท้ายก็เวียนมาถึงนายแปดนิ้ว(ถึงแน่ๆ)หมอ นวดของพี่นุ้ยอีกครั้ง เขาอัดท่อนยาวใหญ่เข้าร่องพี่โมแบบไม่หยุดเกือบห้า นาที จนฉันกลัวรูเสียวเล็กๆของพี่โมจะโบ๋โดนแฟนจับได้เอา เขาทำจนกระทั่งพี่โมเกร็งตัว ร้องว๊ายออกมาเสร็จไปอีกครั้งนั่นแหละ ถึงได้ยกมือห้ามบอกว่าพอแล้ว พอแล้ว ไม่ไหวแล้ว เราสองคนนั่งมองพี่โมที่แสนจะขี้อายของพวกเราอย่างไม่อยาก เชื่อสายตา แล้วหมอนวดหนุ่มหล่อทั้งสามคนก็ขออนุญาต แล้วพร้อมใจกันราดน้ำสีขาวขุ่นร้อนๆบนก้นงอนของพี่โมที่นอนหอบหายใจ กระเส่าอยู่ตรงนั้นนั่นเอง

พวกเราเดินออกจากสปาแห่งนั้นอย่างงงๆ เนื้อตัวเบากันทุกคน พอมีคนนึงเริ่มพูด พวกเราก็เริ่มเม้าท์กันถึง ประสบการณ์นี้กันอย่างสนุกสนาน และสัญญาว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับสุดยอดระหว่างเรา ที่น่าตลกคือ พอกลับถึงบ้าน ฉันกลับเกิดอารมณ์กับแฟนของฉันอีก ทั้งๆที่เสร็จไปตั้งสามทีแล้ว เรื่อง แบบนี้ใครว่าผู้หญิงไม่ชอบคะ

Related videos