โดนแหย่หี เล่นเอาสะเสียวหีเลย ทั้งเครื่องเล่นทั้งนิ้ว เดี๋ยวเอาไอ้นั้นไอ้นี้แหย่เข้าไปโคตรเสียวเลยอ่ะ

โดนแหย่หี

โดนแหย่หี

โดนแหย่หี

โดนแหย่หี เล่นเอาสะเสียวหีเลย ทั้งเครื่องเล่นทั้งนิ้ว เดี๋ยวเอาไอ้นั้นไอ้นี้แหย่เข้าไปโคตรเสียวเลยอ่ะ

อ่านเรื่องเสียว เสียตัวให้ลูกน้อง
คุณนกครับ ผมรู้สึกว่าบัญชีในโปรเจคนี้มีอะไรชอบกลอยู่นะครับ พรุ่งนี้ผมคิดว่าเราคุยกับผ.อ ดูเดี๋ยวยุทธ เรื่องนี้พี่ดูอยู่นี่ เดี๋ยวพีเคลียร์เองคงลำบากหน่อยครับเพราะผมก็ได้รับมอบกหมายจากท่านมาเหมือนกัน
เอาอย่างนี้ดีกว่า เธอต้องการอะไร พูดกันตรงๆเลยอ้าพูดกันอย่างนี้ก็ง่ายหน่อย 50 เปอร์เซนต์ ของยอดที่หายไปมากไปมั้งแมน เอางี้ 25 เปอร์เซนต์โธ่พี่ เรื่องใหญ่นะครับ เอางี้ ผมขอ30 เปอร์เซนต์ บวกกับตัวพี่ 1 ครั้ง จบมากไปแล้วนะ แมน ทะลึ่งเกินไปแล้ว ลามปามก็ ตามใจพี่นะ คิดดูนะ ถ้าผมเสนอเรื่องนี้ พี่ก็หลุดจากบริษัทแน่ แถมเข้าคุกอีก ส่วนผมก็ได้นั่งเก้าอี้ของพี่ แค่นี้ก็น้อยมากแล้ว พี่ลองคิดดู ผมให้ ห้านาที ไม่มีต่อรอง มีแต่รับหรือไม่รับแบล็คเมล์กันเหรือ ใช่ แต่พี่ก็รู้นะ ผมพูดง่าย ตรง จบเป็นจบ เมื่อได้สิ่งที่ต้องการ ผมก็จะทำลายหลักฐานทิ้งทั้งหมด จบมั้ยครับ เห็นใจพี่เถอะ 50 เปอเซ้นอย่างตอนแรกก็ได้
ไม่ ต่อรองไงครับ เงินผมมีพอแล้วครับ แต่ตัวพี่สิครับผมต้องการ ลิ้มรสเหมือนชู้พึงจะได้รับ ถ้าตกลง ก็ผมจะได้เริ่มเลย ไม่เกินชั่วโมงหรอกครับก็จบ พี่ก็คิดซะว่าให้หมาซักครั้ง พี่ก็ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อะไร ลองดูเถอะครับ แมนเดินเข้าใก้ลคุณนกผู้เป็นนายใกล้ขึ้นจนแทบจะประชิดตัว คุณนกถอยหลังนิดหนึ่ง มาหยุดทีโต๊ะทำงานของตัวเอง แมนเดินใกล้จนถึงระยะที่มือเอื้อมโอบเอวคุณนกได้ คุณนกสะดุ้งเล็กน้อย ก้มหน้า
ไปที่อื่นดีกว่า เดี๋ยวคนเห็น
ใครจะมาเห็นล่ะครับ ที่ห้องทำงานพี่ใครๆก็กลับจนหมดแล้ว มือของแมนลูบไล้มาตามสะโพกกลมกลึงของคุณนก ก่อนจะก้มหน้าลงมาหอมผม หอมแก้ม คุณนกเอียงหน้าหลบพอเป็นที มือของแมนเริ่มถอเสื้อสูทออกช้า คุณนกยืนตัวแข็งทื่อ
ร่วมมือเถอะครับพี่ จะได้จบเร็วๆ หรือพี่จะให้ผมฉีกเสื้อ หรือพี่ชอบแบบรุนแรง
คุณ นกยังยืนตัวแข็ง ได้ผมก็ชอบแบบนี้ แมนกระชากเสื้อสูทอ้อมไปด้านหลัง แต่ไม่ถอดออก มันก็เลยเหมือนมัดมือคุณนกไว้ข้างหลัง ก่อนจะสะดุ้งสุดตัว เมื่อแมนกระชากเสื้อเชิร์ตตัวใน ขาดดังแกว็ก กระดุมกระเด็งไปทั้ง6 เม็ด โชว์เต้านมอวบอิ่ม ขาวจั๊ว อยู่ในยกทรงสีแดงลายลูกไม้ที่ดันทรงให้นมคุณนก พุ่งตึง ท้าทายสายตาของทุกคนในออฟฟิส
คุณต๊กพยายามดิ้นเอาแขนที่ติด เสื้อสูท แต่ช้ากว่าแมนทีปลิ้นนมขาวอล่างฉ่างออกมาแล้ว หัวนมป้านใหญ่หัวนมแข็งเป็นไตชี้แข็งชวนดูดดีจริง มือทั้ง2 ของแมนขยำอย่างได้ใจ
ชอบอย่างนี้ใช่มั้ย แมนฟอนเฟ้น หอมฟัด ใบหน้าที่แต่งหน้าจัดอย่างคุณนายลงมาถึงนมทั้งสองเต้า มือทั้งสองก็ปลดตะขอกระโปรงลงไปกองอยู่ที่พื้นแล้วอวดบิกินี่สีแดงเพลิงตัด กับเนื้อสีขาวผู้ดี
แมนหยุดตะลึงกับโคกโหนกนูน มีขนหมอยยึบหยับ เต็มไปหมดจนกางเกงในตัวจิ๋วปิดไม่มิด
คุณนกดิ้นจนเสื้อสูทหลุดไปแล้วจึงเอามือหนึ่งปิดนม อีกมือหนึ่งปิดโคกก้มหน้าอย่างสุดอาย
ปิดไฟก่อนเถอะ
อย่ามาทำสะดิ้งหน่อยเลย ผมรู้ คุณนกก็ชอบโชว์อยู่ไม่ใช่เหรอ
แมนเดินถอยหลังไปนั่งนี่โซฟา สายตายังจองร่างของนายสาวใหญ่ขาวโพลน ท้าแสงไฟสว่างทั่งห้อง เป็นภาพที่เขานึกฝัน จินตนาการมานานแล้ว นายสาวคุณนายผู้ดี ผู้เย่อหยิ่งจองหอง ปากร้าย ขณะนี้มายืนแก้ผ้าต่อหน้าเขาแล้ว
เอามือออกแล้วคลานมานี่ แมนเสียงดังอย่างมีอำนาจ
มานี่อย่าให้ต้องใช้กำลังเลย
คุณนกค่อยๆทรุดตัวลงนั่งคุกเข่า ก่อนจะค่อยๆคลานสี่ขามาหาเขามันเป็นภาพทีสะใจจริงๆ
คุณนกคลานมาที่หน้าเขาแล้ว
ต้องทำอะไรคุณนกรู้งานไม่ใช่เหรอ
คุณนกเงยหน้าขึ้นสบตา นัยตาแดงก่ำนองด้วยน้ำตาสะอึกสะอื้น
มือ ค่อยๆเอื้อมมาปลดเข็มขัดเขาอย่างช้าๆ ควักเข้าไปในกางเกงในก่อนจะสะดุ้งอีกครั้งเมื่อมองเห็นท่อนควยขนาดมหึมาตั้ง เด่ หัวถอกมันเยิ้มสีแดงเข้ม ลำควยมีเส้นเลือดปูดนูนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
คุณนกเอง ก็ขนลุกอยู่ไม่ใช่น้อยที่มีท่อนควยตั้งเด่อยู่ตรงหน้าควยงไม่ถึงฟุต
เธอไม่เคยเจอเลย อะไรจะใหญ่ปานนี้ ไม่ว่าของสามี หรือของชู้รายอื่นๆ
เธอมาตกใจอีกครั้งเมื่อแมนจิกหัวเธอให้มาหาควยอย่างไม่ทันตั้งตัว
กดหัวเธอขยี้หน้าสวยของเธอกับท่อนควยของเขา แม้เธอจะผงกหัวหนี แต่ก็แพ้แรงเขาอยู่ดี
เขาหยุดก่อนที่จะจิกหัวเธอให้เงยหน้าขึ้น มองตากู แมนสั่ง
อ้าปาก แลบลิ้นออกมา เลียหัวควยกู มึงอย่าบอกนะว่าไม่เคย อมควยมานะ
นั่น เลียรอบๆหัวถอกกู แล้วก็อมควยเข้าไป อย่างนั้นแหละ เก่งนี่คุณนก อมให้น้ำแตกเลยนะ ถ้าอยากกินน้ำเงี่ยนของกู อูยเสียวมากนะคุณนก เสียวหัวควยเหลือเกิน ทำไมโม็กเก่งอย่างนี้
แมนไม่พูดเปล่า แต่จิกผมคุณนกกระเด้าควยไปด้วย คุณนกก็ได้แต่ร้องอือๆหัวสั่นไปตามจะหวะกระเด้าควยเข้าปากของแมน ไม่เคยมีใครทำอย่างนี้กํบเธอเลย ทุกคนทนุถนอมเธอเหมือนกับในหนังฝรั่ง แต่นี่ นายแมนทำกับเธอเหมือนหนังซาดิสญี่ปุ่น ซึ่งเป็นความรู้สึกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ อย่างที่ไม่เคยบมาก่อน ขณะนี้เธอกำลังจะเก็บอารมณ์ไม่อยู่แล้ว เธอจะแสร้งฝืนเหมือนไม่เต็มใจไปได้ซักแค่ไหน ขณะที่เธอกำลังมีอารมณ์หื่นตามไปด้วยแล้ว มันเงี่ยนง่านจนทำตัวไม่ถูก เธอทั้งอม ทั้งเลียท่อนควย ที่ทั้งเหม็น ทั้งสกปรก ใบหน้าของเธอ เลอะไปด้วยง้ำเงี่ยนของแมนที่ออกมาชโลมหัวควยปนกับน้ำลายของเธอ เธอเริ่มจองหน้า มองตาแมน ขณะที่เรียวปากเธอยังอมควยเกือบมิดด้าม เหมือนกับจะรอคำสั่งอะไร
มันมั้ยครับ คุณนก คุณสวยมากรู้มั้ย เวลามีควยอยู่ในปากแบบนี้น่ะ มา คราวนี้ผมจะทำให้คณนกเงี่ยนๆ บ้างเราจะได้เอากันมันๆ ดีมั้ย คายควยออกมาซิ ผมจะแยงหีให้เอามั้ย แมนจองหน้า คุณนกก็ไม่หลบตา
เพี๊ยะ แมนตบหน้าคุณนกเบาๆ แล้วเอามือเชยคางคุณนก ผมถามว่า จะแยงหีให้ เอามั้ย ทำไมมึงไม่ตอบ คุณนกพยักหน้า แต่ยังไม่หลบตา
เพี๊ยะ กูถาม ให้มึงตอบ ว่าอยากให้กูแยงหีมึงให้ เอามั้ย
เอาค่ะ ดี งั้นมึงหันตูดมา โก้งโค้งงั้นแหละดี
คุณ นก ยังอยู่ในท่าคุกเข่า ค่อยๆกลับหลังหัน หันก้นอันใหญ่โต มโหราฬ ขาวสะอาด ตัดกับกางเกงในตัวจิ๋ว สีแดงลายลูกไม้ ที่จะปิดอะไรก็ไม่มิด
แมนยังนั่งอยู่บนโซฟาเอามือลบไล้ก้นอันใหญ่โต สะโพกคุณนกนั้น มีชื่อมากในบริษัท เขาค่อยค่อยลูบล้วงเข้าไปใต้กางเกงใน อีกมือหนึ่งก็ค่อยๆแหวกออกมาเผยให้เห็น โคกหีอูมเป็นพูปลิ้นย้อยลงมา ปกคลุมด้วยขนหมอยยุบหยับไปหมด
คุณนกทำไมหีใหญ่อย่างนี้ล่ะ ก้นก็ใหญ่เหลือเกินนะ หีคุณนกปลิ้นออกมาหน้าดูมาเลย รู้มั้ยครับ แมนพูเหมือนจะเพ้อ ก่อนจะค่อยๆแยงนิ้วลงไปทีละนิ้ว อีกน้วหนึ่งก็บี้แตดเบาๆ แล้วก็ยัดพรวดเดียว สามนิ้วจดมิด
ว้าย หีฉีกหมดแล้ว ทำไมแมนทำกับชั้นอย่างนี้ล่ะ โอ้ย โอ้ย โอ้….
แล้ว เสียงคุณนกก็ครางเป็นจะหวะเดียวกับนิ้วของแมนชักเข้าชักออกในรูหี เสียงน้ำเงี่ยน ในร่องหีดังเฉอะ แฉะ ไหลเยิ้มออกมาล้นรู ท่วมนิ้วแมนไปหมด
มันมั้ยครับคุณนก เงี่ยนมากใช่มั้ย น้ำเงี่ยนทะลักออกมาอย่างนี้น่ะ ส่ายก้นดีนะมึง
เพี๊ยะ แมนเอาอีกมือตบก้นจนขึ้นแดง ส่ายไป ถ้าเงี่ยนก็ส่ายไป เพี๊ยะ ๆ
โอย โอย อ้าย..ย..ย ชั้นไม่ไหวแล้วนะแมน จะทำอะไรชั้นก็ทำเถอะ นิ้วพอแล้ว ชั้นเสียวจนทนไม่ไหวแล้วนะ แมนขา พอแล้วค่ะ นกเสียวหีจะตายอยู่แล้วค่ะ พอแล้วค่ะ อย่าบี้แตดอย่างนี้ ควยเถอะค่ะ น้วพอแล้ว อือ..อือ คุณนกเสียงสะอึกสะอื้น
หีใหญ่ๆอย่างมึง มันต้องอย่างนี้ แมนชักนิ้วออกมาจนเห็นรูหีกลวงโบ๋ แล้วยืนเสียบควยพรวดเดียวมิดด้ามเลย อย่างนี้ใช้มั้ย คุณนก
อ้าย..หี นกฉีกแล้ว อ้าย ใช่ค่ะ ทำไมควยแมนใหญ่อย่างงี้ล่ะคะ นกไม่เคยเจอควยใหญ่ๆอย่างนี้เลย มันเสียวไปหมดเลยนะ เสียวหี เสียวแตด เสียวไปหมดแล้วค่ะ แมนขาช่วยนกด้วย น้ำเงี่ยนตุก๊ออกอีกแล้วค่ะ แมนขากระเด้าสิคะ นกส่ายหีอย่างงี้ดีมั้ยคะ แมนบอกสิค่ะแมนเห็นอะไรบ้าง ก้นนกสวยมั้ยคะ หีตุกสวยมั้ยคะ คุณนกพูดออกมาเป็นชุดอย่างควบคุมอะไรไม่ได้อีกแล้ว เกิดมาเธอยังไม่เคยมันอย่างนี้เลย เธอไม่สามารถปิดกั้นอารมณ์ได้อีกแล้ว เธอถึงจุดสุดยอด สองครั้งติดๆกัน อย่างไม่เคยมาก่อน การพูดแบบนี้ทำให้เธอรู้สึกปลดปล่อยอย่างที่สุด และมันก็ทำให้ทั้งเขาและเธอเงี่ยนเพิ่มเป็นทวีคูณ
กระเด้าอย่างนี้ใช้ มั้ยครับ แมนเริ่มซอยช้าๆ ดึงออกมายาวๆ แล้วก็อัดเข้าไปใหม่ จังหวะที่ดึงควยออกมา ก้นคุณนกก็จะส่ายตามออกมา เหมือนกลัวว่าจะหลุด แล้วเขาก็อัสวนกลับไป เสียงคุณนกครวญครางแทบจะไม่เป็นภาษา
แมนกระ เดาแรงจังค่ะ หีนกช้ำหมดและนะคะ โอย ..โอย..เร็วๆอย่างนี้คะ นกเสียวเหลือเกิน แมนขา ควยแมนอัดหีนกแน่นไปหมดเลย ควยช้าง ควยม้า อะไรนี้ มันเหลือเกินค่ะ กระเด้าเข้าไปเลย กระเด้าให้หีนกฉีกไปเลย นกยอมหมดแล้ว จะให้นกทำอะไรก็ได้นะคะ นกเหมือนกะหรีมั้ยคะ แมนขา
มึง ร่อนหีเก่งกว่ากะหรี่อีก อีนก กะหรียังไม่หีใหญ่ ตูดใหญ่เหมือนมึงเลย มึงโก้งโค้งอย่างนี้ หีมึงปล้นย้อยลงมาเป็นพูเลยมึงรู้มั้ย เพี๊ยะ ..เพี้ยะ กูก็ไม่เคยควยหีใคร มันเหมือนควยหีมึงเลย อีนก มึงมันดอกทองจริงๆ
ก็กูดอกทองน่ะสิ ถึงมาแหกหีให้มึงควยนี่ไง กูควยกับผัวมันไม่มัน ควยมันเล็ก ไม่เหมือนควยมึงหรอกควย ไอ้ควยแมน มึงมาแหกหีกูควยเอา ควยเอา ก็ก็เงี่ยนชิบหายเลย ไอ้ควย พอได้แล้ว น้ำแตกเถอะ กูทนไม่ไหวแล้ว ควย ให้น้ำว่าวมึงมาแตกใส่หน้ากูนะ กูอยากแดกน้ำว่าวผู้ชาย กูจะดูดควยให้อีกนะไอ้เหีย ไอ้เหียแมน เดี๋ยวมึงต้องควยกูอีกนะ มึงจะเอากูกี่เกม ก็ก็ไม่ว่า กูจะแหกหีให้มึงเอา กูจะเป็นทาสควยมึง ไอ้ควยแมน เป็นครั้งแรกที่เธอได้ระบายออกถึงจิตใต้สำนึกของเธอ อย่างหมดสิ้น หมดอาย ใครจะคิดล่ะ ว่าผู้ดีไฮโซจะเป็นไปได้ขนาดนี้
อี สัตว์กูไม่นึกเลยว่ามึงจะขี้ควยอย่างนี้ อีแรดร่านควย กูจะควยให้หีมึงฉีกเลยวันนี้ ทำไมโคกมึงถึงได้ใหญ่อย่างนี้ นมมึงมันแคว่งไปแคว่งมาเลยนะอีกะหรี่ มึงบอกกูซิว่านี่มันท่าอะไร
ก็ท่าหมาสิวะ กูเป็นหมาตัวเมีย โก้งโค้งให้มึงควยอยู่นี่ไง ทำไมมึงถึงรู้วะ ว่ากูชอบเอาท่าหมา
ก็กูเห็นตูดมึงใหญ่ล่อควยดีสิ อีควย กูน้ำจะแตกอยู่แล้วนะ กูไม่ไหวแล้ว อีสัตว์มึงไม่ต้องขมิบหี หันหน้ามาเร็ว
แมนชักควยออกจากโคกหีดังบ๊วบ แล้วคุณนกก็หันหน้ากลับมาหาควยที่แมนยืนอยู่ เธอแหงนหน้า อ้าปากรอรับน้ำว่าจากควยที่ลอบเด่นอยู่ข้างหน้า วินาทีนั้น น้ำว่าวข้นขุ่น ก็พ่นใส่ใบหน้าอันงดงามของคุณนกเละไปทั้งหน้า ก่อนที่คุณนกจะอมหัวถอกนั้นเข้าปาก เอาลิ้นโลมเลียไปจนทั่ว ก่อนที่ทั้งคู่จะนอนแผ่หลา ด้วยความเหนื่อยอ่อนในเกมกามพิศดาลนี้

Related videos