รุ่นน้องใจเด็ด

อ่านเรื่องเสียว  เรื่อง   รุ่นน้องใจเด็ด

 

รุ่นน้องใจเด็ด

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
ดีคับ ผมมีเรื่องเสียวๆจะมาเล่าให้ฟีงคับ เรื่องนนี้เกิดขึ้นกับรุ่นน้องผมเองคับ ผมไม่ขอเอ่ยชื่อเธอนะคับ ตอนนี้ผมกับเธอก็ยังคบกันอยู่คับ ผมเองอาจจะเล่า ไม่ค่อยเก่งนะคับ แต่ก็อยากจะเล่าให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ได้ฟังกันผมจะเล่าส่วนตัว ผมและเธอให้ฟังก่อนนะคับ ผมเองนั้นจัดได้ว่าเป็นคนเซ็กจัดแบบใน หนังโป๊ เลยก็ว่าได้คับเพราะ ผมตอนที่ยังไม่มีแฟนนั้น ชอบดูหนังโป๊และช่วยตัวเองคับ แทบทุกวันเลยก็ว่าได้คับ และผมก็ได้รู้จักเรื่องเย็ดกับแฟนคนแรกของผม ผมกับเธอนั้นเย็ดมันมากคับ ผมกับเธอ นั้นเย็ดกันบ่อยมากนต่อวันคับ ยิ่งดู คลิปโป๊ ยิ่งเย็ดเลย ส่วนเธอเองนั้น เธอก็บอกผมว่า ว่าตอนยังไม่มีแฟนเธอก็ ชอบช่วยตัวเองบ่อยๆ ลองคิดดูนะคับ คนเซ็กจัดมาเจอกัน มันจะเป็นยังไง ผมจะขอเล่า เลยและกันนะคับ วันนั้นผมไปเดินห้าง ผมก็เดินดูของไปเรื่อยๆ และก็เจอกับเธอ ครั้งแรก เธอโดนใจผมมากคับ และผมก็เดินตามเธอไป แต่เธอดันสดุดล้ม ผมไปรับเธอทัน ทีนนี้ผมก้ ขอใลน์เธอมาคุย เธอคุยกับผมคับ เราคุยกันทุกวัน ผมคิดว่าเธอเองคงชอบผมเหมือนกันคับ เพราะว่าถ้าเธอไม่ชอบ เธอคงไม่คุย ทีนี้ผมก็ขอพาเธอไปเที่ยว อ่อผมลืมบอกคับ ตอนที่เราคุยกัน ถามไปถามมา เธอเป็นรุ่นน้องโรงเรียนเก่าผมคับ เราก็ไปเที่ยว ผมก็พาเธอดูหนัง กินข้าว ผมทำแบบนี้บ่อยมากคับ จนเธอแซวว่า ทำเหมือนแฟนกันเลยเนอะ ผมเลยสวนกลับไปว่า และจะเป็นไหมล่ะ เธอเงียบ เหมือนเธอเขิลๆอะคับ และผมก็ขอเธอคบ เราเลยตกลงคบกัน ตั้งแต่วันนั้นผมก็มีความคิดที่อยากจะเย็ดเธอขึ้นมาคับ และในที่สุดผมก็ไดเย็ดเธอ คับ วันนั้น เราไปเที่ยวผับด้วยกัน และผมกับเธอนั้นก็คุยกันชนแก้วกัน และเธอบอกผมว่าเธอมีความสุขนะ ที่ได้คบกันผม และผมก็พาเธอกลับบ้านคับ เพราะผมเองเงี่ยน ผมพาเธอไปที่ห้องผมคับ และก็ พอไปถึงห้องผมก็ ดึงเธอมากอดจูบ เธอไม่ขัดขืนผมเลยคับ ตอนนั้นมันแค่2 ทุ่มเองคับ และเราก็ช่วย กันถอดเสื้อผ้า ผมเองตอนนี้เงี่ยนมา ควยก็แข็งมากด้วย เลนจับยัดเข้าไป เสียวจิงๆ อ้า อ้า และผมก็กระแทกหีเธอ อย่างมันคับ และไม่นานน้ำเงี่ยนเราก็แตกพร้อมกัน เสียวมากคับ และเราก็นอนพักเหนื่อยกันคับ เอาใว้แค่นี้ก่อนะคับ ยังไงเดะผมจะมาเล่าให้ฟังใหม่คับ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –  keyword: รุ่นน้องใจเด็ด หนังโป๊ อ่านเรื่องเสียว  เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว คลิปเด็ด คลิปโป๊

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =