ถ่ายเองเลย งานนี้ วู้วววว โคตรแจ่มเลย นมนี่ไม่ต้องพูดถึง ใหญ่สัสๆ

ถ่ายเองเลย

ถ่ายเองเลย

ถ่ายเองเลย งานนี้ วู้วววว โคตรแจ่มเลย นมนี่ไม่ต้องพูดถึง ใหญ่สัสๆ

เรื่องเสียว เอาในที่ทำงานเลยค่ะ
สวัสดีค่ะ ต้องขอบอกก่อนนะค่ะว่า เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงของหนูเองค่ะ หนูชื่อ แอม เป็นสาวออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่ง อายุ 23 ปี สัดส่วนกำลังดีหน้าอกใหญ่ ส่วนสูง 168 ปัจจุบันแอมแต่งงานแล้วกับเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ที่แอมได้ทำงานด้วย ซึ่งแฟนของแอมคนนี้เป็นคนที่ 4 ของแอมแล้วค่ะ แอมเคยมีแฟนตั้งแต่อายุ 18 ปี แฟนคนแรกของแอมเป็นคนขึ้หึงมากๆเลยค่ะ แต่ด้วยความสวย และเซ็กซี่ของแอมทำให้ผู้ชายที่รู้จักแอมต่างพากันแย่งที่จะจีบแอม ซึ่งแอมเองก็ชอบอยู่แล้วที่มีคนมาจีบ เพราะแอมเองก็เป็นคนขี้อ้อนอยู่แล้วทำให้หลายๆหนุ่มมาติดพัแอมับแอม ซึ่งแอมเองก็เล่นด้วยทุกราย และก็มีอีกหลายรายก็ได้แค่กอดจูบ จับหน้าอก และใช้นิ้วแย่ เท่านั้นค่ะ ได้แค่ภายนอก แต่ยังไม่ถึงกับมีอะไรกันจริงๆ แต่แฟนของแอมไม่ชอบที่มีคนมาจีบแอมเลย ก็คงเป็นเรื่องธรรมดาของคนขี้หึงอ่ะค่ะ แอมเองก็ไม่ได้คิดอะไรแค่สนุกๆเท่านั้นเอง หลายๆครั้งที่แอมใส่ชุดทำงาน ซึ่งชุดทำงานของแอมจะเป็นกระโปรงสั้นๆ รัดๆ ผู้ชายในออฟฟิศมักจะแอบมองเป็นประจำ แอมเองก็ชอบใจที่มีคนมอง แอมเองเป็นคนเซ็กจัดอยู่แล้ว หลายครั้งแอมตั้งใจใส่กระโปรงสั้นมาทำงานเพื่อหวังที่จะให้ผู้ชายในออฟฟิศได้มองเห็นขาและกางเกงในของแอม ซึ่งแอมเองก็จะแกล้งนั่งไม่ระวัง คือตั้งใจจะอาขาออกปล่อยให้มองกางเกงในลายลูกไม้ที่แอมใส่เป็นประจำ และก็มีบางครั้งแอมไม่ได้ใส่กางเกงในมา เพื่อที่จะให้ชายในออฟฟิศได้เห็นกัน หลายครั้งที่แอมใส่กระโปรงผ่าหลัง แอมจะใส่กางเกงในแบบทีแบ็กด้วย เวลาแอมก้มหยิบของก็จะทำให้คนที่อยู่ข้างหลังมองเห็แอมลีบอันอวบอูมเป็นร่องภายใต้กางเกงในลายลูกไม้ที่แอมตั้งใจใส่มา

หลังจากเลิกงานแอมก็จะไปเดินอวดขาที่ห้างเป็นประจำ แอมจะชอบไปนั่งอ้าขาแถวร้านอาหารฟาสฟู๊ดในห้าง แล้วแอมก็จะเดินไปที่ร้านรองเท้าร้านประจำ แล้วเรียกพนักงานที่เป็นผู้ชายให้เอารองเท้ามาลองหน่อย ระหว่างที่นั่งลองรองเท้ากระโปรงที่แสนสั้นของแอมก็จะล่นขึ้นมาทันที ทำให้พนักงานของร้านที่ยืนอยู่เห็นแอมางเกงในลายลูกไม้ของแอม แอมเองก็ทำเป็นอ้าขาขึ้นใส่รองเท้านานๆ ซึ่งแอมก็ปล่อยให้พนักงานจ้องกางเกงในของแอมได้เต็มที่เลย พอแอมใส่รองเท้าเสร็จก็จะชวนพนักงานคุย พนักงานร้านรองเท้าก็เลยรู้ว่าแอมตั้งใจให้เขามอง ก็เลยคุยไปมองหวอแอมไป แอมก็จะปล่อยให้เขามองจนทนไม่ไหวก็จะคืนรองเท้าแล้วรีบเข้าห้องน้ำที่ห้างทันที บ่อยครั้งที่แอมตกเบ็ดตัวเองจเสร็จคาห้องน้ำห้าง แอมเองก็ไปบ่อยจนพนักงานที่ร้านรองเท้าจำแอมได้เวลาแอมเข้ามาพวกพนักงานผู้ชาย 3-4 คออย็จะรีบเดินเข้ามาปะกบทันที แอมก็จะหยิบรองเท้ามารอง แล้วอ้าขามองเท้าตัวเอง แล้วปล่อยให้พวกพนักงาน 3-4 ที่ยืนรอบๆ ได้ดูกางเกงในของแอมต่อไป พอบ่อยครั้งเข้าแอมก็จะขอให้เขาใส่รองเท้าให้พวกพนักงาแอมจะรีบหามาสวมให้ทันทีแอมเองก็จะอ้าขาให้เขามองกันเต็มที่ จนตอนหลังแอมก็เริ่มสนิทมากขึ้น พอพนักงานใส่รองเท้าให้แอมเสร็จก็จะเลื่อนมือขึ้นไปล้วงหม้อแอมเล่น ทุกครั้งที่ไปแอมจะลองรองเท้าทีละ 4-5 คู่เลยทีเดียว พนักงานผู้ชายก็จะผลัดกันมาสวมให้คนละคู่แล้วล้วงหม้อแอมเล่นต่อจนครบทุกคน แล้วเวลาที่แอมขึ้นรถเมล์มาทำงาน ถ้าแอมนั่ง กระโปรงของแอมมันจะล่นสูงขึ้นมาทำให้คนที่ยื่นข้างแอมได้เห็นของดีของแอม แอมเองก็เสียวและสะใจมากที่มีคนเห็นอะไรต่ออะไรของแอม

ในช่วงหลัง แอมก็เลิกกับแฟนคนแรกแล้วก็มาได้แฟนเป็นยามที่ออฟฟิศ แต่คนนี้แอมไม่ได้คิดอะไรกับเขามากก็แค่คบไปเล่นๆเท่านั้นเอง แรกๆเค้าก็ไม่ค่อยกล้าคุยอะไร แต่พอได้สัก 2-3อาทิตย์ เค้าเห็นแอมไม่ได้หวงตัวอะไร แอมกับเค้าก็เลยเริ่มสนิทกัน แรกๆก็ยืนคุยที่หน้าออฟฟิศ สักพักแอมดูออกว่าเค้าแอบมองขาอ่อนของแอม แอมก็เลยอยากให้เค้าเห็นอะไรของแอมบ้าง แอมก็เลยชวนเค้าให้นั่งคุยที่โซฟา แล้วแอมก็เดินไปนั่งตรงข้ามกับเค้า แอมกับเค้าก็นั่งคุยกัน แอมเห็นเค้าคุยไปก็เหลือบมองที่หวอแอมเวลาเผลอ เค้าคงคิดว่าแอมไม่เห็นเค้ามองมั๊ง แต่แอมว่าเค้าต้องเห็นหวอแอมบ้างหละเพราะกระโปรงแอมมันล่นขึ้นมามากเลย เค้ามองหวอแอมนานๆ แอมก็เริ่มเสียวที่ร่องจนน้ำเริ่มซึมออกมาบ้างแล้ว แอมก็เลยค่อยๆกางขาออกนิดๆเพื่อให้เค้าได้มองเห็นกางเกงในที่แอมใส่มากขึ้นอีก บอกได้เลยว่าตอนนั้นแอมเสียวจะแทบทนไม่ไหวอยากจะดึงกระโปรงขึ้นแล้วให้เค้าเอาแอมตอนนั้นเลย แต่แอมยังอยากสนุกอยู่ก็เลยไม่แสดงท่าทีมาก แค่ให้เค้ามองหีแอมนานๆจนพอใจแล้วแอมก็เอาไปช่วยตัวเองที่บ้านไปก่อน ตอนช่วยตัวเอง แอมก็จะนึกว่ากำลังโดนเค้าเอาแอมจะสะใจมากเลยค่ะ หลังจากวันนั้นเค้าจะชวนแอมคุยที่โซฟาทุกวันเลยล่ะ แอมเองก็เต็มใจจะนั่งอ้าขาให้เค้ามองเห็นหีแอมทุกวัน บางวันแอมก็แกล้งลุกขึ้นไปหยิบหนังสือพิมพ์ที่ใต้โต๊ะอีกตัวโดยหันหลังให้ กระโปรงมันก็จะล่นขึ้นมาจนรอยผ่าด้านหลังมันล่นขึ้นมาจนเห็แอมลีบอูมๆใต้กางเกงในด้านหลังของแอม พอนานๆเข้าแอมติดใจ อยากให้ผู้ชายแปลกหน้ามองหีแอมนานๆ แอมก็เลยนั่งให้คนมองหวอแอมทุกวันไม่ว่าจะเป็นป้ายรถเมล์หรือร้านอาหาร ถ้าแอมเห็นว่ามีคนแอบมอง แอมจะนั่งอ้าขาออกให้มองเห็แอมางเกงในแอมเลย เวลามีคนมองมากๆแอมจะเสียวมากเลย

มีอยู่วันหนึ่งแอมเสี่ยนตั้งแต่เช้าเลย พอมาที่ป้ายรถเมล์แอมก็แกล้งนั่งไม่ระวัง อ้าขานิดๆให้คนมอง จนมีแท็กซี่อยู่คันหนึ่งมาจอดรถอยู่ด้านหน้าของแอม เค้ามองมาที่หว่างขาแอมเลยค่ะ แท็กซี่ก็จอดมองอยู่นานมาก คนเดินผ่านไปมาก็มองกันทุกคน ไม่เว้นแม้แต่มอเตอร์โซร์ที่ขับผ่ามาก็มอง แอมเลยเสียวแทบทนไม่ไหว น้ำหีแอมก็ไหลออกมามากเลยในตอนนั้น พอขึ้นไปบนรถเมล์แอมก็พยายามเอามือ คลึงที่โหแอมตัวเองนอกกระโปรง เพื่อให้มันคลายเสียวได้บ้างโดยที่ไม่มีใครรู้ จนรถเมล์มาถึงป้ายแอมรีบลงเลยค่ะ มันตื่นเต้นมากเลยน้ำเกือบแตกตั้งหลายครั้งแต่แอมกลั้นมันไว้ พอถึงออฟฟิศแอมรีบตอกบัตรแล้วเข้าห้องน้ำช่วยตัวเอง พอแอมกำลังจะเสร็จ ก็มีคนมาเรียกเพราะ เค้าก็รอเข้าห้องน้ำนานแล้ว แอมก็เลยต้องรีบออกจากห้องน้ำโดยที่อารมณ์ยังค้างอยู่ วันนั้นแอมทำงานแทบไม่รู้เรื่องเลย

จนถึงตอนเที่ยงทุกคนก็กลับบ้านกันหมดเพราะวันนั้นเป็นวันเสาร์เลิกงานครึ่งวัน แล้วยามก็มาเรียกแอมไปนั่งคุยด้วย แอมก็นั่งอ้าขาให้เค้าดูอย่างทุกวัน เราก็คุยกันไปจนเข้ามาที่เรื่องสัดส่วนของคนในออฟฟิศ เค้าบอกว่าแอมสวย เซ็กซี่ที่สุดในออฟฟิศ แล้วเค้าก็จองหีแอมจนแอมเสียวทนไม่ไหวก็เลยถามเค้าว่า “พี่เคยเห็นผู้หญิงช่วยตัวเองไหม” “ไม่เคยครับ ผมก็อยากเห็นเป็นบุญตาเหมือแอมัน” “แล้วถ้าแอมทำให้ดูล่ะจะดูไหม” “ดูซิครับแอมสวยออกอย่างนี้ แอมอย่ามาล้อผมเล่นเลยครับ” ตอนนั้นแอมทนไม่ไหวแล้วก็เลยยิ้มให้เค้า พร้อมกับ ค่อยๆดึงกระโปรงขึ้น เค้าถึงกับมองแอมตาโตเลย แอมก็ค่อยๆอ้าขาออกอย่างช้าๆ เอามือลูบจากหัวเข่าจนมาถึงกางเกงใน หลังจากนั้นแอมก็ถอดกางเกงใน แอมก็เอามือคลึงของตัวเองให้เค้าดู “เป็นไงค่ะของแอมสวยไหม” “ครับของแอมทั้งสวยทั้งอูม น่าเลียมาก” แอมเองทำให้เค้าดูแอมเองก็เสียวมากเลยค่ะ น้ำของแอมออกมามากเลย เค้าก็ยังนั่งอยู่บนโซฟาตรงข้ามกันแอม พร้อมกับรูดแท่งของตัวเองไปด้วย แอมเองก็มองของเค้าไปแล้วก็คลึงกลีบของตัวเองไป จนแอมทนไม่ไหวเลยบอกให้เค้ามาช่วยเลียของแอมให้ เค้าก็รีบเข้ามาคุกเข่าหน้าหว่างขาแอมแล้วก้มลงเลียของแอม เค้าดูดเลียที่กลีบของแอมพร้อมกับคลึงที่ติ่งของแอมอีกด้วย จนแอมน้ำแตกคาปากเค้า แล้วแอมก็ให้เค้ามานั่งบนโซฟาแทน แล้วแอมก็ไปคุกเข่าที่หว่างขาเค้า แล้วแอมก็จับแท่งของเค้ามาอมจนเค้าจะเสร็จ เค้าก็ดันหน้าแอมออก แต่แอมไม่ยอมหรอกค่ะ ก็แอมอยากให้เค้าเสร็จคาปากแอมนิค่ะ เค้าก็เลยให้แอมดูดต่อจนเค้าแตกคาปากแอม แล้วแอมก็ดูดของเค้าต่อจนเกลี่ยง แล้วก็เลียแท่งของเค้าต่อจนสะอาด จากนั้นแอมก็ลุกขึ้นดึงกระโปรงลงแล้วไปนั่งบนตักเค้า แล้วนั่งคุยกัน ระว่างที่คุยแอมก็จะออดอ้อนเค้าเหมือนแฟแอมันตลอด ส่วนเค้าก็มืแอมู่ไม่สุข ทั้งบีบนม ล้วงเข้าไปในกระโปรงคลึงของแอมจนแอมซีดปากเพราะความเสียวอีกครั้ง ดูเค้าชอบใจมากเลยค่ะ แล้วเค้าก็เอานิ้วแหย่เข้าไปในร่องของแอม จนแอมต้องของให้เค้าทำให้แอมแรงๆจนแอมเสร็จบนตักเค้าอีกรอบ หลังจากวันนั้นเค้าก็จะเอาแอมที่ออฟฟิศแทบทุกวัน พอเสร็จเค้าก็จะเอาแท่งของเค้าเสียบคาไว้ในร่องของแอม แล้วนั่งคุยกันต่อ เรียกง่ายๆว่า ร่องเสียวของแอมมีแท่งของเค้าเสียบคาไว้ตลอดตอนที่คุยกัน จนแอมจะกลับบ้าน เค้าถึงค่อยเอาของเค้าออก แอมเองก็ชอบค่ะ สะใจดีที่สาวออฟฟิศอย่างแอมทอดกายให้ยามที่บริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่ได้เชยชม

Related videos