ไอ้แว่น โคตรหื่น พาเพื่อนมารุมเย็ดสาวสวยน่ารักโคตรๆ แตกในกันทั้งคู่

ไอ้แว่น

ไอ้แว่น

ไอ้แว่น โคตรหื่น พาเพื่อนมารุมเย็ดสาวสวยน่ารักโคตรๆ แตกในกันทั้งคู่

อ่านเรื่องเสียว อาจารย์ขี้เงี่ยน
ดิฉันชื่อหวานค่ะ ขอเรียกตัวเองว่าหวานนะคะ หวานอยากจะเล่าประสบการณ์ทางเพศให้คุณฟัง เก็บกดมานานแล้ว หวานรู้ตัวว่าทำอะไรลงไป และทำด้วยความรู้สึกเต็มใจ และขอใช้คำพูดตรง ๆ อย่าหาว่า หวาน พูดหยาบคายหรือลามกนะคะ เพราะหวานอยากพูด พูดแล้วอารมณ์ทางเพศกระเจิงดี
หวานเรียนระดับชั้นปริญญาโท และหวานหลงใหลหรือเรียกว่าชื่นชมอาจารย์ผู้ชายที่สอนหวาน หวานชอบฟังการสอน มองอาจารย์และบอกตรง ๆ ว่า หวานเกิดอารมณ์ทางเพศกับอาจารย์ อาจารย์มีครอบครัวแล้วอายุอานามก็เข้าไปห้าสิบกว่าแล้ว หวานอยากนอนและมีเพศสัมพันธ์กับอาจารย์มาก มากจนเวลาอาจารย์สอน หวานนั่งจ้องอาจารย์และมีอารมณ์จนร่องรูหีของหวานน้ำเอ่อล้นจนรู้สึกว่ามันเปียกกางเกงในโชกไปหมด หวานรอโอกาส รอเวลาจนในที่สุดหวานก็สมหวัง

วันนั้นพอเลิกเรียนตอนค่ำแล้ว อาจารย์เห็นหวานเดินออกจากห้องเป็นคนสุดท้าย ท่านก็ถามว่ากลับบ้านยังไง บ้านอยู่ที่ไหน หวานมีอพาร์ทเม้นท์ส่วนตัวอยู่คนเดียวและก็เป็นทางผ่านที่อาจารย์จะกลับบ้าน อาจารย์เลยให้หวานนั่งรถไปด้วย หวานใจสั่นไปหมด มันค่ำมืดแล้ว สามทุ่มแล้ว อาจารย์ถามหวานว่ากินข้าวหรือยัง หวานก็ตอบว่ายัง เราเลยแวะที่ร้านอาหารเล็ก ๆแห่งหนึ่ง อาจารย์สั่งเบียร์ดื่มด้วย หวานก็ดื่มเป็นเพื่อนอาจารย์ พอกินอาหารเสร็จท่านก็พาหวานมาส่ง หวานมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น เพราะดื่มเบียร์เข้าไปด้วย หวานเลยเชิญอาจารย์มาดื่มกาแฟบนห้องพัก

แอร์เย็น ๆ บรรยากาศเป็นใจ หวานขอไปอาบน้ำ แต่เสร็จแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา หวานแกล้งสะดุดเท้าถลาเข้าหาอาจารย์ที่นั่งอยู่บนโซฟา หวานทรุดตัวบนตักอาจารย์พร้อม ๆ กับผ้าเช็ดตัวหลุดอาจารย์มองตาค้างเพราะนมของหวานแทบจะซบกับจมูกอาจารย์ นมของนี้ขนาด 34 นิ้ว หัวนมงอนแถมสีชมพู หวานไม่ลุกขึ้นทอดสายตามอง อาจารย์จับตัวหวานจะให้ยืนขึ้นแต่ฝ่ามือของหวานยันไปที่เป้ากางเกงของอาจารย์ หวานรู้ทันทีว่าควยอาจารย์แข็งปั๋ง อาจารย์กอดหวาน พร้อม ๆกับที่หวานก็เผยอริมฝีปากเข้าหาอาจารย์ หวานทำตาปรอย อาจารย์คงจะมีอารมณ์แล้ว ท่านประกบริมฝีปากเข้ากับของนี้ ลิ้นเราทั้งสองพันกันและดูดกันอย่างดูดดื่ม ผ้าเช็ดตัวหลุดไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ อาจารย์เอามือประคองเต้านมของหวานและเอาลิ้นดุนหัวนมจนหัวนมหวานแข้งและสั่นระริก

อาจารย์ถอดเสื้อถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว เราสองคนตัวเปลือยล่อนจ้อน อาจารย์กดตัวหวานลงและใช้ลิ้นเลียและรัวที่ปลายเม็ดแตดและร่องรูหี หวานแอ่นตัวด้วยความเสีย อาจารย์ขา….หวานเสียวรูหีเหลือเกิน หวานคว้าดุ้นควยแข็งของอาจารย์และเริ่มถอกควยอาจารย์ อาจารย์แอ่นควยพร้อมกับบอกว่า “หวานจ๋า…ขออาจารย์เย็ดหวานนะ” ความว่าเย็ดจากปากของอาจารย์ หวานอารมณ์ผล่านเลย บอกว่า “หวานอยากจะเย็ดกับอาจารย์มานานแล้วคะ อาจารย์เย็ดหวานได้เลย หวานยอมให้อาจารย์เย็ด จะเย็ดท่าไหน เย็ดกี่ที หวานยอม” อาจารย์จับควยแข็งจ่อที่ปากรูหีทันทีและเริ่มกระเด้าควยอย่างช้า ๆ

หวานไม่เคยโดนควยใครเย็ดมาก่อน แค่เงี่ยงหัวควยเข้ามาในรูหี หวานก็ร้อง “อาจารย์ขา หวานยังไม่เคยถูดเย็ด เบา ๆ นะคะ หวานเจ็บ” อาจารย์ยั้งตัวให้เงี่ยงหัวควยคาปากรูหีว้า เราจูบปากกันอย่างดูดดื่ม มือของอาจารย์เคล้าคลึงเต้านมของหวาน หวานเสียวทั้งรูหี เสียวทั้งหัวนม น้ำหีหวานเยิ้มมากขึ้น พออาจารย์ขยับควยกระเด้า หวานก็แอ่นโคกหีขึ้นรับ น้ำเงี่ยนจากรูหีหวานช่วยหล่อลื่นจนหวานรู้สึกว่าท่อนควยของอาจารย์เริ่มล้ำเข้ารูหี ลำควยขนาดหกนิ้วครึ้งของอาจารย์ครูดไปกับรูหี หวานเสียวรูหีสุด ๆ “อาจารย์ขาหวานไม่เจ็บรูหีแล้ว กระเด้าควยให้เร็วขึ้น หวานเสียวรูหีมาก ๆ เลย….อูยยย…ซี๊ดดด….หวานเสียวรูหี…ซี๊ดดด…ผัวขา” หวานเผลอเรียกอาจารย์เป็นผัวเลย อาจารย์กระเด้าควยเร็วขึ้นและแรงขึ้น “ซี๊ดดด…หวานจ๋า…เมียจ๋า…หีเมียดูดควยผัว หีเมียคับควยน่าเย็ดมากเลย” อาจารย์กระเด้าควยจนมันจมมิดรูหีของหวาน ควยอัดแน่นกับรูหี หนอกควยหนอกหีบดกันแนบแน่นเป็นเนื้อเดียว หวานเสียวรูหีสุด ๆ แอ่นหีรับด้วยความมัน อาจารย์ชักควยออกจนเกือบจะหลุดปากรูหี หวานนึกว่าอาจารย์จะถอนควยออกก็แอ่นหีขึ้น ที่ไหนได้ อาจารย์ทิ่มควยพรวดเข้ารูหีทีเดียวท่อนควยจมมิดรูหีของหวานเลย “ว้าย…ผัวขา ปากรูหีก็เสียว ควยทิ่มมิดรูหีแบบนี้ทั้งเสียวทั้งมันเลย ผัวขา…..เย็ดเร็ว ๆ เย็ดแรง ๆ หวานอยากโดนอาจารย์เย็ดมานานแล้ว เย็ดหวาน ให้สะใจรูหีทีเถอะ” อาจารย์กระเด้าควยเย็ดเร็วและแรงมาก ควยทิ่มเข้าถอดออกอย่างรวดเร็ว
อาจารย์เย็ดเก่งมาก ควยแข็ง ๆ ทำให้น้ำหีหวานทะลักท่วมท้น ไหลมาตามง่ามตูด “วี๊ดดด….ผัวขาเย็ดเก่งจังเลย มาเย็ดเมียบ่อย ๆ นะคะ เมียชอบควยผัวมาก” อาจารย์เร่งซอยควยเร็วขึ้น หัวเหน่าเรากระทบกัน ควยก็ทิ่มเข้ารูหีเสียงดัง ผับ…ผับ… หวานแอ่นหีรับควยจนตูดลอยไม่ติดที่โซฟา อาจารย์ดึงควยออกจากรูหีเสียงดัง ผล๊อก…หวานมองตามด้วยความเสียดาย แต่ที่ไหนได้ อาจารย์อุ้มหวานมานั่งบนเก้าอี้กลมหน้าบาร์เล็ก ๆ จับขาหวานถ่างออก บอกกับหวานว่า “เมียจับหัวควยผัวจ่อปากรูหีไว้ ผัวจะยืนเย็ดหีให้ หวานคว้าหัวควยจ่อปากรูหีทันที อาจารย์จับขาหวานขึ้นพาดหัวไหล่ คิดดูก็แล้วกันเย็ดท่านี้รูหีหวานบีบเข้าหากันแต่มีควยทิ่มเข้าไปสุด กระเด้าควยเข้าออกอย่างรวดเร็ว หวานหวีดร้องด้วยความเสียวรูหี “โอยยย….ซี๊ดดดด….ผัวขา. ทำไมเย็ดเก่งเหลือเกิน เย็ดท่านี้ควยเข้าลึกชนปากมดลูกเลย หวานเอามือกับขอบเก้าอี้กลมไว้แน่น อาจารย์ก็ทิ่มควยเข้ารูหีแบบไม่ยั้ง “เมียจ๋า…เสียวรูหีมากมั๊ยยย ผัวเอาควยเย็ดรูหีท่านี้” นมของนี้กระเพื่อม หัวนมสีชมพูสั่นระริก

“ผัวขา….เย็ดหีเมียได้มันจริง ๆ น้ำหีเมียจะแตกแล้ว เย็ดแรง ๆ เร็ว ๆ ว้ายยยย….เย็ด….เย็ด…เย็ดเร็ว ๆ “ หวานทนต่อไปอีกไม่ได้ตะปบมือกอดอาจารย์ไว้แน่น หวานถึงจุดสุดยอดแล้ว ขณะเดียวกับที่น้ำควยของอาจารย์ก็พุ่งปรี๊ดออกเข้ากระทบมดลูก มันแรงและอุ่นมาก หวานเอาขารัดเอวอาจารย์ไว้แน่น ควยอาจารย์เต้นกระตุกตุ๊บ ๆ หีของหวานก็ขมิบรัดควยไว้แน่น อาจารย์ก้มลงจูบปากนี้มือก็ขยำเต้านมทั้งสองอย่างเมามัน พักใหญ่ ๆ อาจารย์ก็เอามือช้อนก้นนี้อุ้มหวานเดินมาที่โซฟา ควยยังปักคารูหี

อาจารย์วางหวานลงนอนพร้อมกับชักควยออกจากรูหีเสียงดังผล๊อก หวานถ่างขาอ้าหีนอนแบบหมดแรง น้ำหีน้ำควยไหลรินขาวเป็นทางออกจากปากรูหีที่ตอนนี้กลวงโบ๋ น้ำเงี่ยนของเราทั้งสองไหลออกมากปากรูหี ไหลมาตามร่องตูด อาจารย์มองดูแล้วก็ยิ้ม ก้มลงถามที่รูหูว่า “ เป็นไง มันรูหีมากไหม อาจารย์เอาควยเย็ดให้แล้วหายเงี่ยนรูหีหรือยัง” หวานยิ้มอาย ๆ “อาจารย์ขา…อาจารย์เย็ดเก่งเป็นบ้าเลย หวานน้ำหีแตกไม่รู้กี่ครั้ง ควยอาจารย์แข็งดีจัง หวานยังไม่หายเงี่ยนหรอก เดี๋ยวพักเหนื่อยแล้ว เย็ดหวานอีกทีนะคะ”อาจารย์ก็ไม่ได้ทำให้หวานผิดหวัง

ก่อนกลับอาจารย์จับนี้ยืนถ่างขาหน้ากระจกเอาควยทิ่มเข้าและเริ่มเย็ดหวานอีก หวานมองในกระจกเห็นควยอาจารย์ทิ่มเข้าออกรูหีแล้วก็เขิน ไม่นึกเลยว่าฝันจะเป็นจริง เห็นตัวเองแก้ผ้าแอ่นโคกหีให้อาจารย์เอาควยทิ่มเย็ดแล้วก็เงี่ยนจัดขึ้นแอ่นหีรับการเย็ดอย่างมันสุด ๆ ในที่สุดน้ำหีของหวานก็แตกพร้อมพร้อมกับน้ำควย เราประคองตัวเดินช้า ๆแบบสโลว์ อาจารย์แกล้งกระเด้าควย หวานทุบแขนของอาจารย์ด้วยความขวยเขิน พร้อมกับซบหน้าลงที่ไหล่ อาจารย์ยิ้มกอดหวานไว้และเอามือบีบก้นรั้งตัวหวานจนหีแนบสนิทกับดุ้นควยที่คาอยู่ในรูหี……..

อ่านแล้วเงี่ยนไหมคะ ขนาดหวานพิมพ์หวานยังเสียวรูหีเลย อาจารย์มาเย็ดกับหวานทุกครั้งที่เลิกสอน เราเคยไปสิงค์โปร์กัน 3 วัน แทบไม่ได้เที่ยว อยู่ในห้องที่โรงแรม ไม่ต้องใส่เสื้อผ้า เย็ดกันไม่รู้กี่ครั้ง เย็ดเสร็จนอนกอดกัน เดี๋ยวก็เย็ดกันอีก 3 วันที่สิงค์โปร์เย็ดกันวันละ 7-8 ครั้ง กลับกรุงเทพฯหีหวานกลวงโบ๋ไป 3-4 วัน เวลาเดินรู้สึกเหมือนควยอาจารย์ยังคารูหีอยู่เลย

Related videos