มาส่งงาน แท้ๆ แต่กลับโดนแบบนี้ เจ้านายใจดีจังเลยนะ

มาส่งงาน

มาส่งงาน

มาส่งงาน แท้ๆ แต่กลับโดนแบบนี้ เจ้านายใจดีจังเลยนะ

อ่านเรื่องเสียว เปิดซิงสาวบี
สวัสดีครับ ผมอายุ 21 ปี ทำงานอยู่กับพี่ชายที่จังหวัดกำแพงเพชร และพักอยู่กับเขาทุกวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันหยุดงาน ผมมักจะบิดมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ผมเป็นลูกคนสุดท้องในบ้าน บีเป็นลูกของพี่สาวผม บีมีหุ่นอวบอั๋นแน่นปั๋ง ขาวน่าฟัดทีเดียวทั้งที่มีอายุแค่ 15 เอง เธอเล่นกีฬาให้โรงเรียนครับจึงมีหุ่นอวบ ครั้งหนึ่งผมเคยแอบดูบีอาบน้ำ แต่ก็เห็นแค่ขาอ่อนเท่านั้น เพราะบีนุ่งกระโจมอกอาบน้ำเป็นประจำ แต่นั่นก็ทำให้ผมเก็บไปฝันและช่วยเหลือตัวเอง ทุกครั้งที่ผมกลับบ้านได้เห็นหน้าบี เห็นหุ่นของบีผมจะมีอารมณ์อย่างมาก จนผมคิดไว้ว่า สักวันผมจะอึ๊บหลานผมให้ได้
แล้ววันนั้นก็มาถึง ผมกลับถึงบ้านเที่ยงวันอาทิตย์ ผมเห็นบียืนรอรถเมล์อยู่ จึงเข้าไปถามว่าจะไปไหน บีบอกจะไปซ้อมกีฬาที่โรงเรียน ผมจึงอาสาไปส่ง ระหว่างทางมีรถจักรยานตัดหน้ารถผม ผมจึงเบรคกระทันหัน..อูยยยแม่เจ้าโวย ผมอุทานอยู่ในใจ ใจเต้นตุบตับ สองเต้าอวบแน่นของบีกระทบหลังผมอย่างจัง ไอ้นั่นผมโด่ขึ้นทันที ผมหันไปมองเธอ เห็นเธอหน้าแดงอมยิ้มแล้วขยับถอยห่าง ผมขับไปคิดไป เอาวะคุกตะรางก็ยอมขอฟันสักทีเถอะ ผมจึงตัดสินใจเลี้ยวรถพาเธอเข้าโรงแรม
“น้าเอก พาบีเข้ามาในนี้ทำไม?” บีหน้าบึ้งทำตาโตถามผม
ผมก็แก้ตัวซิครับบอกเธอว่า
“น้าปวดท้องส้วมกระทันหัน เลยแวะเข้ามาก่อน เสร็จแล้วเดี๋ยวไปส่ง เข้ามาก่อนอายคนเขา”

บีเดินตามผมเข้าไปอย่างไม่เต็มใจ ผมปิดประตู บีถามปิดทำไม ผมก็แก้ตัวอีก บอกเดี๋ยวคนรู้จักที่เขาเข้ามาพักที่นี่เห็นเข้าจะเสียนะจะบอกให้ ผมเดินไปเปิดทีวีวงจรปิดรายการหนังประเภทเรื่องบนเตียงของโรงแรมแล้วเดิน เข้าส้วมโดยไม่มองหน้าบี ผมเข้าไปยังงั้นแหละรอเวลาอยู่นาน จึงออกมาเห็นหนังกำลังได้ที่เชียวจึงถามบีว่าหนังสนุกไหม บีไม่ตอบทำท่าจะลุกเดินออกไป ผมรีบนั่งลงข้าง ๆ คว้ามือของบี จูบที่แก้ม กกหู พอจะจูบปากบีก็ผลักอกผม

ผมหน้ามืดแล้วครับ ฟัดไซ้ไปทั่ว บีดิ้นหนัก ยิ่งหนักผมก็ยิ่งแน่น จนผมจูบปากได้เท่านั้นบีถึงกับอ่อน ครางฮือในลำคอ ผมจูบอย่างเมามันอยู่นาน มือก็รูดกางเกงวอร์มของบี พร้อมกางเกงใน มืออีกข้างก็ขยำอกอูมสองเต้าอันแน่นปั๋งเต็มมือของบี ผมอุ้มร่างเปลือยขาวโพลนเต่งตึงบริสุทธิ์ของบีจากเก้าอี้ไปวางบนเตียง ตอนนี้บีหลับตา ผมสังเกตเห็นน้ำตาซึมออกมาเล็กน้อย ผมจัดการกับตัวเองบ้างแล้วขึ้นทาบบนร่างบี จูบปากอีกครั้งแล้วเลื่อนลงมาจูบสองเต้างาม ผมเม้มดูดเลีย ซ้ายที ขวาที..อูยยย น้า..น้าเอก อย่าทำบี บีกลัว..อูยย เสียงบีครางสั่นขอความเมตตาเป็นระยะ ความสงสารไม่ได้อยู่ในสมองผมเลย ผมคิดแต่ว่า ฝันของผมกำลังจะเป็นจริงแล้ว ผมเอื้อมมือไปจับของสงวนของบีซึ่งเปียกแฉะ มีขนขึ้นหรอมแหร็ม เข้าปลาช่อนขนาดห้านิ้วครึ่งของผมแข็งผงาดเต็มที่ ผมนั่งคุกเข่าตรงระหว่างขาบี จับขาบีถ่างออก ทำให้เห็นติ่งสีชมพูแดงสดถนัดตา ผมจับเจ้ามังกรจ่อตรงร่องรอยแตก ผมจับถูขึ้นลงเพื่อความหล่อลื่น บีสะดุ้งครางซี๊ดร้องอย่า อย่า น้าขา ผมจับเจ้ามังกรจ่อตรงร่องสวาทค่อย ๆ ดันมันเข้า พอได้ครึ่งเท่านั้น บีสะดุ้งโหยงลุกขึ้นนั่งกอดผมแน่น ร้องอูยยย เจ็บ..พร้อมกับถดถอยสะโพกหนี ผมรวบสะโพกไว้สองมือดึงเข้าหาตัวพร้อมกับดันเจ้ามังกรเข้าเต็มที่จนสุด บีอ้าปากจะร้อง ผมเอาปากประกบไว้จนบีกัดปากผมแรงเหมือนกัน น้ำตาบีไหล บีบอกผม “น้าเอามันออกเถอะบีเจ็บ” ผมก็บอกว่าอีกเดี๋ยวก็หาย ตอนนั้นของบีบีบรัดมังกรผมแน่นผมแทบทนไม่ได้ทีเดียว เราก้มดูใต้สะดือพร้อมกัน โหนกนูนของบีเป่งบวมนูน บีคราง “อูยยยย…น้าไอ้นั่นน้าเข้าไปอยู่ข้างในของหนูหมดเลย อูยยย…เสียวจังน้า” เสียงครางของบีทำให้ผมได้อารมณ์มาก ผมถามบีว่าหายเจ็บหรือยัง บีบอกค่อยยังชั่วแล้ว

ผมจึงเริ่มขยับเจ้ามังกรออกและเข้า บีซี๊ดออกปาก ผมชักเข้าชักออกสองที บีก็ล้มตัวนอนราบเพื่อให้ผมปฏิบัติกามสวาทได้เต็มที่ ผมขย่มเข้าออกอย่างช้า ๆ บีกระดกก้นเด้งรับผมบ้าง (คงจำจากสิ่งที่เปิดดู) ผมขย่มเร็วขึ้นเร็วขึ้น จนร่างและสองเต้าของบีกระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะ เสียงบีครางไม่เป็นศัพท์ อูยย น้า..น้าเอก บีเสียวเหลือเกิน บอกตรง ๆ ครับ ผมมันส์มาก มันส์และสะใจที่สมหวัง อูยยย..บีร้องครางทรุดนิ่งกอดผมแน่น ผมถาทับร่างของบีลงราบอีกครั้ง ขย่มต่อ 4-5 ครั้ง อย่างแรงถึ่แล้วก็ถึงสวรรค์ตามบีกระฉูดใส่ในร่างของบีหมดแม็กซ์

ผมถามบีทั้งที่เจ้ามังกรยังคาอยู่ว่าตอนแรกร้องไห้ทำไม บีบอกอย่างไร้เดียงสาว่า กลัว กลัวเจ็บ กลัวท้อง เพราะเคยได้ยินจากเพื่อนเล่ากันว่าครั้งแรกจะเจ็บมาก หนึ่งชั่วโมงได้กับสงครามใต้สะดือที่สุดมันส์ของผมกับบี จากนั้นผมก็ไปส่งเธอที่โรงเรียน ปัจจุบันผมอาสาไปส่งบีที่โรงเรียนทุกอาทิตย์แต่แวะโรงแรมก่อนทุกครั้ง

Related videos