นั่นไง โดนจัดคาออฟฟิตเลย รุมเย็ดกันเพลินอ่ะงานนี้

นั่นไง

นั่นไง

นั่นไง โดนจัดคาออฟฟิตเลย รุมเย็ดกันเพลินอ่ะงานนี้

อ่านเรื่องเสียว เย็ดกันวันสงกานต์
สวัสดีค่ะ วันนี้เล็กมีเรื่องของเล็กมาเล่าให้ฟังอีกแล้วละค่ะแต่ก่อนฟังต้องเตรียมทิชชู่ก่อนนะค่ะ อิอิเข้าเรื่องเลยดีกว่านะค่ะ เป็นเรื่องตอนวันสงการน์ค่ะ เมื่อปีก่อนเล็กไปเล่นสงกราน์กับเพื่อนที่เชียงใหม่คนเยอะมากเลย มีทั้งฝรั่งทั้งไทยญี่ปุ่นเต็มไปหมด เล็กไปกับเพื่อน ๆ 6 คนด้วยกัน ผู้ชาย 2 ผู้หญิง 4 เราขับรถกระบะกันไปเองค่ะ เราเช่าบ้านพักเป็นหลังอยู่กัน ราคาไม่แพงค่ะเพราะเพื่อนของเล็กรู้จักเจ้าของที่นี่

วันรุ่งขึ้นเราก็ออกไปเล่นน้ำกัน เจ้าของที่นี่ชื่อ พี่ลินค่ะพี่ลินใจดีมาก ๆ เลยเทคแคร์เราดีค่ะเห็นพวกเราจะไปเล่นน้ำกันก็เลยอาสาจะขับรถให้แกบอกว่าเดี๋ยวแกพาไปเล่นเองแกรู้ว่าแถวไหนคนเยอะแล้วพวกเราจะได้เล่นกันสนุก ๆ ทุกคน เป็นความคิดที่ดีค่ะเล็กก็เลยให้พี่เค้าขับรถให้ เราตะเวนเล่นไปทั่วเลยค่ะตอนนั้นยังเช้าอยู่ประมาณ 10 โมงคนก็เริ่มเล่นกันแล้วมีรถกระบะหลายคันสวนกันไปสวนกันมา
สาดน้ำกันใหญ่

วันนั้นเล็กแต่งตัวใส่กางเกงขาสั้นลายดอกไม้สีชมพู ใส่เสื้อสีขาวตัวเล็ก ๆ แบบแอบเซ็กซี่นิดๆ ส่วนสาวคนอื่นก็ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นธรรมดาค่ะ เสื้อขาว ของเล็กเวลาโดนน้ำแล้วก็แนบเนื้อเห็นเสื้อในหมดเลยค่ะ เพื่อนๆผู้ชายตาโตกันใหญ่เลยจ่องใหญ่เลยละทำอย่างกับไม่เคยเห็น ตอนนั้นรู้สึกหวิว ๆ นิดหน่อยแล้วค่ะ แบบอารมณ์ชอบโชว์มันเกิดขึ้นมาอีกแล้วนี่พอซัก 11 โมงคนเยอะมากเลย บางถนนรถวิ่งไม่ได้เลยรถติดเป็นทางยาวมากทั้งฝรั่งทั้งไทยทั้งแป้งทั้งน้ำ เล็กโดนจนเปียกโชคเลยค่ะแป้งเต็มตัวไปหมด ยิ่งเปียกหน้าอกเล็กก็ยิ่งเห็นเด่นชัดขึ้นก็ของเล็กเล็กซะที่ไหนละค่ะ เล็กเห็นผู้หญิงฝรั่ง คนนึงถอดเสื้อเล่นสงการน์เลยค่ะเห็นนมหมดเลยนมใหญ่มาก …..^ 0 ^…… โหเล่นกันแบบนี้เลยเหรอเห็นแล้วหวิวเลยค่ะ พวกผู้ชายก็ส่งเสียงแซวกันใหญ่เลย แล้วยัยหนิงเพื่อนเล็กก็บอกว่าเล็กเอาบ้างซิ ……. จะบ้าเหรอให้เล็กถอดเสื้อเนี่ยนะ …….. หนิงบอกว่าไม่ต้องถึงกับถอดหรอกแต่ถอดเสื้อในออกแค่นั้นเอง นะ นะ….. ยัยหนิงคะยั้นคะยอใหญ่ เล็กบอกก็ได้ …( ตอนนั้นเริ่มมีอารมณ์นิด ๆ แล้วด้วย ) แต่ทุกคนต้องถอดให้หมดให้เหมือนกันตกลงไหม ยังหนิงกับเพื่อนเล็กก็ตกลงค่ะเรา 4 คนถอดต่อหน้าเพื่อนผู้ชาย 2 คนเลยแต่ไม่ได้ถอดเสื้อออกนะค่ะแค่ค่อย ๆ ล้วงเข้าไปถอด แล้วก็เอาเสื้อในฝากไว้ที่เพื่อนผู้ชายค่ะแบบโยนบ้างเอาไปครอบหัวบ้างแล้วก็บอกว่าเอาเนี่ยฝากหน่อย อย่าทำหายนะถ้าทำหายละก็เล็กไม่มีใส่แล้วด้วย

แล้วพวกเราก็เล่นน้ำกันต่อตอนนี้เล็กหวิวมากเลยหัวนมตั้งดันเสื้อออกมาเลยค่ะ เพื่อนๆคนอื่นอื่นก็เหมือนกันคงจะหวิวกันมากเลยตอนนี้คนอื่นยังดีนะค่ะที่ใส่เสื่อยืดธรรมดาสีทึบ ๆ แต่ของเล็กนี่ซิค่ะใส่สีขาวแถมยังตัวเล็กอีกตอนนี้เสื้อเริ่มแห้งแล้วก็เลยไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่ แต่เล็กไม่อยากจะคิดเลยค่ะถ้าโดนน้ำสาดอีกละก็จะเห็นอะไรบ้างเนี่ยคิดแล้วหวิวจริง ๆ เลยค่ะตอนเนี้ยเล็กเริ่มแฉะแล้วละค่ะ คิดได้ยังไม่ทันไรเลยก็มีน้ำสาดเข้ามาโครมใหญ่เปียกหมดเลยเป็นลูกแมวตกน้ำป๋อมแป๋มเลยพอน้ำหยุดสาดเล็กก็เงยหน้าขึ้นมามองเพื่อน เพื่อนผู้ชายเล็กมองเล็กตาค้างเลยค่ะเล็กก็ก้มลงดูตัวเองหมดเลยค่ะเห็นหมดเลยนมเล็กทั้งเต้าเห็นถึงหัวนมเป็นดวง ๆ ดันเสื้อนูนออกมาเลยค่ะเล็กรีบเอามือปิดเลยค่ะอายมาก ไม่คิดว่ามันจะเห็นชัดขนาดนี้ เล็กว่าไม่เอาแล้วดีกว่าค่ะใส่เสื้อคืนดีกว่าแต่เพื่อน ๆ ไม่ยอมให้เล็กใส่คืนค่ะพวกนั้น บอกว่าถอดแล้วถอดเลยห้ามใส่เล็กก็จะแย่งเสื้อในเล็กคืนค่ะแต่พวกนั้นก็ส่งกันไปส่งกันมาแล้วก็โยนเสื้อในเล็กไปที่รถกระบะอีกคันหนึ่งที่วิ่งผ่านมาค่ะ รถคันนั้นเห็นเสื้อในก็ตะโกนวี๋ดว้ายส่งเสียงชอบใจกันใหญ่เล็กก็เอามือปิดเอาไว้ค่ะ ซวยแล้วทีนี้ไม่มีเสื้อในใส่แล้วจะไปเอาก็ไม่ได้รถมันไปตั้งนู้นแล้วเอามาตัวเดียวด้วย เล็กก็เลยต้องยอมไม่ใส่เสื้อในเล่นไปอย่างนั้นแหละค่ะทำไงได้จะใส่ของคนอื่นก้ไม่ได้ ก็ของเล็กมันใหญ่กว่าเค้าเพื่อนนี่ค่ะ

ตอนนี้เล็กหวิวสุด ๆ เลยค่ะแทบจะเหมือนถอดเส้อเล่นสงการน์อยู่แล้วเล็กพยายามดึงเส้อขึ้นไม่ให้มันแนบเนื้อมันจะได้ไม่ค่อยเห็นแล้วเล็กก็เล่นไปตามปกติโดนน้ำสาดทีก็เห็นนมที ผู้ชายที่มาเล่นด้วยตาโตกันหมดเลยค่ะ รุมสาดน้ำใส่เล็กกันใหญ่เลยยิ่งนึกถึงฝรั่งเมื่อกี้ที่ถอดเสื้อเล่นแล้วยิ่งหวิวเพิ่มขึ้นอีกตอนนี้เล็กมีอารมณ์อย่างมากเลยค่ะ พอรถเข้าไปในตัวเมืองรถก็ติด คนเยอะมาก ๆ รถค่อย ๆ ไปได้ทีละนิดค่อย ๆ กระดึบ…….กระดึบไป…… แถวนี้เล่นกันทั้งน้ำทั้งแป้งเลยค่ะหัวขาวกันเป็นแถบ เอาน้ำสาดกันใหญ่เล็กก็สู้ไม่ถอยค่ะเอากับเค้าด้วยเล่นมันทั้งโป๋ ๆ อย่างเนี้ยแหละ รถเล็กโดนรุมสาดใหญ่เลยค่ะแล้วก็มีเอาแป้งมาป้ายหน้าเล็กด้วย คนที่เอาแป้งมาป้ายเห็นเล็กเข้าตะลึงเลยค่ะ ก็นมเล็กนะซิค่ะเห็นชัดมากเลยก็น้ำชุ่มไปทั้งตัวนี่ค่ะแล้วไม่จบแค่ป้ายหน้านะค่ะ เอาแป้งมาป้ายนมเล็กด้วยแถมบีบนมเล็กอีก 1 ทีเล็กตกใจมากเลยค่ะโดนใครก็ไม่รู้บีบนม แล้วก็หายตัวไปไหนแล้วก็ไม่รู้จะด่าก็ไม่รู้จะด่าใคร รถก็ค่อยๆกระดึ๊บ …… กระดึ๊บไป…..

เล็กคิดว่าช่างมันค่ะใครจับก็ไม่รู้ช่างมันเถอะแล้วเล็กก็เล่นต่อ เล่นต่อไปได้ไม่นานก็มาอีกแล้วค่ะ …. ทีนี้มาจากด้านหลังค่ะล้วงเข้ามาจับนมเล็ก 2 เต้าพร้อมกันเลยค่ะบีบนมเล็กหลายทีน่าดูเลยนับไม่ทันเลยค่ะ ใครก็ไม่รู้เอาอีกแล้วมาทางด้านหลังไม่เห็นตัวพอหันไปคนก็เต็มเลย ไม่รู้ว่าใครเป็นใครหันกลับมามือมาจากไหนอีกไม่รู้บีบนมเล็กอีกแล้วทีเนี้ยล้วงเข้าไปในเสื้อจับกันแบบถึงเนื้อจัง ๆ เลยพร้อมกับแป้งในมือละเลงใหญ่เลยค่ะ แล้วก็มีอีกมือนึงเข้ามาจับอีก ทีเนี้ยเล็กเห็นแล้วละค่ะว่าใครแต่ก็ไม่รู้จักอยู่ดีผู้ชายแปลกหน้าเต็มไปหมดเลยค่ะ รุมกันจับนมเล็กใหญ่เลยทึ้งล้วงทั้งควักทั้งบีบทั้งเค้นจนนมแทบแตกเลยค่ะเป็นที่มันมือกันมาก เล็กไม่เห็นหน้าคนจับแล้วค่ะที่นี้แบบโดนรุมค่ะ เล็กอยู่ตรงกลางผู้ชายเต็มไปหมดเห็นแต่มือกับมือเข้ามาเต็มไปหมดเล็กก็ร้องใหญ่เลยค่ะแต่เสียงพวกนั้นเฮดังมากกลบเสียงเล็กหมดเลย โอ้ย……โดนจับนมเป็น 10 มือเลยไม่ได้โดดจับเฉพาะนมเท่านั้นนะค่ะโดนจับข้างล่างด้วย โดนทั้งล้วงทั้งควักไปหมดทั้งตัวเลยใครบ้างก็ไม่รู้พวกนั้นเฮกันใหญ่เลย พี่ลินคนขับรถสงสัยว่าเฮอะไรกันก็เลยหันมาดู เห็นเล็กถูกผู้ชายเป็น 10 รุมล้วงกันมันเลยค่ะเล็กพยายามดิ้นค่ะ พอหลุดออกมาได้เสื้อเล็กไม่มีแล้วค่ะเสื้อหายไปไหนไม่รู้ เล็กเหลือแต่ตัวยืนแก้ผ้าเปลือยอกอยู่ตรงนั้นพวกนั้นเฮใหญ่เลยค่ะแล้วก็วิ่งหนีหายไปเป็นจังหวะพอดีกับที่รถหลุดออกมาจากถนนนั้นได้

เล็กยืนอึ้งเลยค่ะเมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้นกับเล็กเนี้ย กี่มือก็ไม่รู้รุมจับนมจับหอยเล็กกันใหญ่เลยคิดแล้วหวิวค่ะ ตอนนี้ไม่ได้อายอะไรอีกแล้วยืนเปลือยอกอยู่หลังรถ ใครผ่านไปผ่านมาก็เห็นเล็กยืนเปลือยอกอยู่แบบเอานมโต้ลมเล่นซะเลย เพื่อนผู้ชายทำตาโตจ้องไม่ยอมละสายตาเลยค่ะอยากดูๆไปเล็กไม่สนใจแล้วตอนนี้อยากสุด ๆ แล้วเล็กยืนเกาะกระบะรถยืนบิดไปบิดมานึกถึงเมื่อกี้แล้วเสียวจนน้ำแทบแตกเลยค่ะทนไม่ไหวจริง ๆ มันสะใจมากค่ะโดนแบบนี้ ไอ้เจ้าวินเพื่อนเล็กซิค่ะ พอเห็นเล็กยืนบิดไปบิดมาก็เคาะกระจกรถบอกให้พี่ลินช่วยจอดรถข้างทางหน่อยเอาที่ ๆ เปลี่ยว ๆ หน่อยคนไม่ค่อยมีพี่ลินก็สงสัยให้จอดทำไม

พอหาที่ได้เหมาะพี่ลินก็จอดรถข้างทางแล้วพี่ลินก็ลงมาถามว่ามีอะไรเหรอ วินเพื่อนเล็กค่ะบอกว่า ไอ้เล็กนะพี่มันไม่ไหวแล้วพี่ดูมันซิยืนบิดไปบิดมาใหญ่เลย สงสัยมันจะเงี่ยนเต็มที่แล้วพี่ลินช่วยมันหน่อยซิ อ้าวเวนแล้วไงไอ้เพื่อนเฮงซวยเมื่อกี้ก็ทำแสบโยนเสื้อในทิ้งไป ตอนนี้ยังเอาเพื่อนประเคนใส่พานให้คนอื่นเย็ดอีก (เล็กคิดในใจ) เล็กได้ยินวินมันบอกพี่ลินอย่างนั้นเสียววูบเลยค่ะ พี่ลินทำหน้ายิ้ม ๆ แล้วก็เดินมาถามเล็กว่าเป็นอะไรเหรอเล็กเห็นยืนบิดอยู่เสียวหีมากเหรอจ๋ะ โหถามเล็กแบบนี้เลยเล็กได้ยินแล้วหวิวดีจริง ๆ เล็กก็เลยบอกไปว่าค่ะ ไม่รู้น้องหอยเป็นอะไรตอดไม่ยอมหยุดเลยค่ะ พี่ลินบอกให้ไหนเดินมาตรงนี้ซิมาให้พี่ดูหน่อยซิ

เล็กก็เดินไปหาพี่เค้าแล้วพี่ลินก็รูดซิบการเกงเล็กออกแล้วก็ถอดกางเกงขาสั้นเล็กออกมา เล็กไม่ได้ขึดขืนอะไรขัดขืนไม่ไหวแล้วค่ะเสียวจะตายอยู่แล้ว ตอนนี้อยากสุด ๆ เลย ตอนนี้เล็กยืนอยู่บนกระบะรถข้างถนนใส่กางเกงในที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำยืนอยู่ในที่โล่งแจ้งมีรถผ่านไปมาบ้าง เล็กรู้สึกชอบมากเลยค่ะ โดนแก้ผ้าโชว์กลางถนนแบบนี้ แล้วพี่ลินก็ดึงกางเกงในเล็กลงมาที่น่อง แล้วใช้นิ้วเขี่ยน้องหอยเล็ก น้องหอยคายเมือกออกมาเต็มนิ้วพี่ลินเลยค่ะเยอะมากเลยแบบไม่ต้องเขี่ยแล้วค่ะพี่ขาอยากจนทนจะไม่ไหวอยู่แล้ว พี่ลินเริ่มสอดนิ้วเข้าไปในน้อยหอยชักเค้า ชักออกเล่นเอาเล็กร้องครางไม่เป็นภาษาเลยค่ะ ยิ่งเร่งนิ้วเล็กก็ยิ่งส่ายร่อนตามนิ้ว ยืนส่ายอยู่บนกระบะอย่างนั้นรถก็ผ่านไปผ่านมาเห็นเล็กยืนส่ายกันหมด ไม่อายแล้วค่ะทีนี้สะใจที่สุด

พี่ลินใช้ 3 นิ้วเลยค่ะทีนี้เร่งใหญ่เลยเล่นเอาน้องเล็กแหกปากร้องลั่นเลยค่ะ โอ้ย……..เสียวจริง ๆ ร้องดังแค่ไหนก็ได้ค่ะเพราะเป็นที่โล่งเล็กเลยกรี๊ดลั่นเลยค่ะ……………เล็กเสร็จไป 1 ทีด้วยนิ้วพี่เค้า พวกเพื่อน ๆ เล็กนั่งดูเล็กโดนปี้กันเพลินเลยค่ะ เสร็จแล้วพี่ลินก็อุ้มเล็กลงจากกระบะแล้วก็ถอดกางเกงในเล็กออก แล้วก็งั๊ดเจ้ามังกรของเค้าขึ้นมาโชว์ให้เล็กดู แท่งใหญ่มากเลยค่ะหัวแดงบานแข็งปั๋งเลย แล้วก็เอามันมายัดปากเล็กคับปากมากเลยพี่เค้าดันเข้ามาจนเกือบสุดคอหอย เล็กก็ดูดสู้ไม่ถอยเลยค่ะ

พอดูดได้ซักพักพี่เค้าก็จับเล็กให้หันน้องหอยไปให้เค้า แล้วเค้าก็จับเจี้ยวเค้าเสียบเขาไปในน้อยหอยของเล็กจนน้องหอยร้องโอ้ย….เลยค่ะน้องหอยอ้าแบะออกอูมนูนขึ้นมาเลยค่ะจะไม่อูมได้ยังไงค่ะน้องหอยอมเจี้ยวอันเบ่อ
เล่ออยู่นี่ค่ะ เล็กโดนปี้ข้างถนนเลยค่ะงานนี้เล็กยืนอยู่ด้านนอกถนนด้วยค่ะไม่มีอะไรบังเลยรถวิ่งผ่านไปผ่านมาเห็นหมดว่าเล็กโดนปี้ โหนี้น้องเล็กจะโดนปี้โชว์กลายถนนเหรอเนี่ย พี่ลินเริ่มค่อย ๆ ชักเข้า ๆ ออก ๆ มันแน่มากแล้วก็เสียวมากด้วย เวลามันเคลื่อนตัวเสียดสีกับผนังน้องหอยเล็กแทบสำลักความเสียวตายเลยค่ะ พี่ลินเริ่มเร่งเครืองทำเอาเล็กสั่นไปทั้งตัว ร้องไม่เป็นภาษาเลยทำหน้าเหยเก บูดเบี้ยวไปหมดเสียวจริง ๆ เลยค่ะแถมมีเล่นท่าอีกจับเล็กช้อนขาอุ้มขึ้นแล้วก็ถ่างขาเล็กออกให้หันหน้าไปด้านหน้า แบบอุ้มเล็กให้แหกหีโชว์นะค่ะแล้วก็เอาเจี้ยวเสียบน้องหอยเล็ก กระแทกใหญ่เลยเดินไปเดินมารอบๆรถ เพื่อนๆชอบใจปรบมือกันใหญ่เลยแล้วก็เอาขาเล็ก 2 ข้างพาดไว้กับกระบะรถแบบแหกขาออกให้เล็กเกาะรถเอาไว้แล้วพี่ลินก็ซอยใหญ่ เล็กร้องกรี๊ดดังลั่นไปหมดพี่ลินทำจนเล็กน้ำแตกเป็นครั้งที่ 2 พี่ลินก็เร่งเครื่องจนพี่ลินก็น้ำแตกเหมือนกันฉีดน้ำเข้าไปในน้องหอยเล็กเต็มที่เลยค่ะ เล็กรู้สึกถึงน้ำอุ่น ๆ พุ่งเข้าไปเต็มน้องหอยไปหมด แล้วน้ำพี่ลินกับน้ำของเล็กก็ผสมกันค่อย ๆ ไหลย้อยออกมาจากน้องหอยหยดลงพื้นเต็มไปหมด แล้วเล็กก็นอนเปลือยพักอยู่ในกระบะรถแล้วเราก็พากันกับที่พักก่อนแยกกันเข้าห้องพัก พี่ลินของกางเกงในเล็กเป็นที่ละลึกเก็บไว้สรุปว่าน้องเล็กกลับห้องด้วยกางเกงขาสั้นตัวเดียวค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะเรื่องของเล็กพอจะได้เสียวไหมค่ะ โพสตอบกระทู้นี้เยอะ ๆ นะค่ะให้กำลังใจเล็กหน่อยอย่าเอาแต่อ่านอย่างเดียวนะค่ะ เล็กจะได้มีกำลังใจเขียนมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ คิดถึงทุกคนเลยนะค่ะวันนี้ไปก่อนนะค่ะ อ้อแล้วอย่าลืมเมล์มาคุยกับเล็กบ้างนะค่ะ จุ๊บ ๆ ๆ

Related videos