แฟนเงี่ยน นอนคนล่ะที่ นอนอยู่ข้างล่าง เลยขอโอกาสรุกเองเลย ให้เกียติกันเกินไปล่ะ หนูก็เงี่ยนเป็นนะ

แฟนเงี่ยน

แฟนเงี่ยน

แฟนเงี่ยน นอนคนล่ะที่ นอนอยู่ข้างล่าง เลยขอโอกาสรุกเองเลย ให้เกียติกันเกินไปล่ะ หนูก็เงี่ยนเป็นนะ

เรื่องเสียวเอากับ ลีดของมหาลัย
แนทเป็นนักศึกษา มหาลัยชื่อดังแถวสามย่านหน้าตาออกหมวยๆหุ่นดีมากสูงประมาณ170เห็นจะได้ เธอเป็นนางแบบตามหนังสือแฟชั่นวัยรุ่นเเละยังเป็นลีดของมหาลัยอีกต่างหาก มีอยู่วันหนึ่งแนทมาเคาะประตูที่ห้องผม ผมอยู่หอคนเดียวจึงใส่แค่กางเกงบอล ผมหากางเกงใส่ไม่ทันจึงต้องต้อนรับแนทในชุดนั้น แนทนั่งลงที่โซฟาชุดนั้นซึ่งเป็นโซฟาที่ผมเคยเอากับสาวสวย ๆ ทำให้ผมคิดถึงคืนนั้น ว่าถ้าสาวสวยคนนั้นเป็นแนทจะเป็นอย่างไรบ้างเธอจะทนไหวมั๊ยน้า แต่ผมก็ได้แต่นั่งคิดอยู่คนเดียว วันนี้แนทใส่ชุดนักศึกษามา ทำให้เธอดูดีขึ้นกว่าชุดธรรมดาที่เคยเห็นเมื่อก่อนนัก ซึ่งผมไม่ค่อยได้เจอเธอเท่าไหร่นัก ดูแล้ววาบหวิวมากเลย แนทใส่กระโปรงสั้นเลยหัวเข่าเกือบคืบ เสื้อนักศึกษาที่รัดแน่นจนนมแนทแทบปริออกมา ผมนั่งทางขวา ของแนทจึงเห็นร่องกระดุมเสื้อซึ่งเปิดออกมาให้เห็นบราตัวเล็ก ๆ ห่อหุ้มเนินอกของแนท อีกนิดเดียวผมก็จะเห็นหัวนมแล้ว ผมเริ่มคิดอกุศลในใจ แล้ว แนทยังนั่ง ไม่ระวังตัวเหมือนเดิม จนผมเริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมา ดุ้นผมเริ่มจะพองตัวขึ้นโดยที่แนทยังไม่ทันสังเกต ” ฉิบหายแล้วสิกู เสือกโด่ผิดเวลา ” ผมคิดในใจ ทำไงดีว่ะ เลยบอกแนทว่า ” แนทจะกินน้ำอะไรดี เดี๋ยวพี่ไปหยิบมาให้ ” ” เดี๋ยวแนทไปดูเองละกัน ” ว่าแล้วแนทก็เดินไปที่ตู้เย็น เปิดดูเห็นมี spy อยู่4-5 ขวดเลยหยิบมาขวดหนึ่ง

ระหว่างที่น้องเชอ รี่หยิบขวด spy มา ผมก็รีบบีบหัวดุ้นของผมเพื่อให้มันอ่อนลงไป ผมกดบีบไว้เกือบ10 วินาที นับจากที่แนทเดินไป มันได้ผลครับ ดุ้นผมค่อย ๆ หดลง ผมเลยเดินไปหยิบเบียร์มากระป๋องหนึ่ง เปิดแล้วนั่งลงข้าง ๆ แนท แล้วผมกับแนทก็คุยไปก็ดื่มกันไป คุยตลกไปหัวเราะกันไปสนุก สักพักแนทก็เดินไปหยิบ spy มากินเรื่อย ๆ จนหมดตู้ แต่อารมณ์การคุยของแนทยังค้างอยู่ จึงขอเบียร์ผมกิน ( เบียร์ของผมชื้อมากินเป็น pack เลยมีติดบ้านไว้เยอะ ) ผมก็บอก ” เอาสิแต่ระวังเมาหลับเดี๋ยวพี่ปล้ำเอาไม่รู้นะ ” แนท กลับตอบด้วยความเมาว่า ” กล้ากล้าหน่อย” อูย…..แนทตอบแบบนี้ผมก็เสียวที่ หัวดุ้นสิครับ แนทกระดกเบียร์กิน อึก ๆ ๆ ๆ ท่าทางจะเมาแล้ว หน้าที่ขาวอมชมพูของแนท เริ่มแดงที่พวงแก้ม ตาก็เริ่มเยิ้มน่ารักชะมัด จากนั่งธรรมดาก็ไม่ระวังอยู่แล้ว พอเมาก็นั่งแหกขาหนักขึ้นกว่าเดิมอีกครับ นั่งจนผมเห็นกางเกงในเลยครับ หัวเราะไปกินไป ผมก็จ้องมองที่กางเกงในครับ จ้องมองหาร่องหอยของแนทครับ ผมเกือบจะเห็นร่องหอยแล้วครับ แล้วผมก็ต้องตกใจเมื่อแนทเอามือมาลูบแขนผมไป แล้วแนทถาม ผมว่า ” แล้วพี่เจมส์อยู่คนเดียวไม่เหงาบ้างเหรอค่ะ ” ” ไม่เห็นพี่เจมส์คบกับใครบ้างเลย ” ” ผมก็บอกว่าผมยังไม่เจอใครที่น่ารัก ๆ น่าเอาแบบแนทนี่ครับ ”

แนทก็เขินอายม้วนบอกผมว่า ” ” แนทก็เหงา อยากมีใครสักคนมานอนกอดนอนอยู่ข้าง ๆ บ้าง แนทจะทำไงดีค่ะ ” แนทเริ่มน้ำตาซึมออกมา ” เอ่อ….พี่ก็ไม่รู้หรอกนะว่าจะทำไงให้แนทรู้สึกดีขึ้นหน่ะ…..แต่ ถ้าแนทอยากร้องไห้ก็ร้องเถอะพี่จะคอยปลอบแนทเอง ” แนทก็เลื่อนตัวเข้ามากอดผมแล้ว ร้องไห้เบา ๆ ” พี่เจมส์ดีกับเชอรี่จังเลยนะค่ะ ” ใบหน้าของแนทใกล้ชิดกับหน้าของผม ปากของแนทก็แดงระเรื่อ น่าจูบเหรอเกินครับ แนทหลับตาลงเผยอปากนิดนึง แบบในหนังเอ็กซ์….ผมควรทำไงดีครับคิดไม่ออกจริง ๆ ครับตอนนี้…. ผมจูบปากแนทอย่างดูดดื่มโดยที่แนทปัดป้องเเบบพอเป็นพิธีครับ ผมแลกลิ้นกับแนทอย่างมีอารมณ์เต็มที่ เสียงหายใจของแนทเริ่มแรงขึ้น ๆ จนผมรู้สึกได้จากการที่หน้าอกของแนทกระเพื่อมขึ้นลงอย่างรุนแรง แนทลูบไล้ไปตามตัวของผมซึ่งตอนนี้ดุ้นผมแข็งเต็มที่แล้ว แนทก็คว้าหมับเข้าที่ท่อนดุ้นอันแข็งแกร่งของผม แนทครางออกมา ” พี่เจมส์….ดุ้นพี่เจมส์ใหญ่จังเลย จะเสียบเข้าหอยของเชอรี่ได้เหรอค่ะ” ผมไม่ตอบได้เเต่อมยิ้มแนทเธอคงอยากมาก ผมเริ่มเอามือเอื้อมไปปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของแนทออกพร้อมกับ เอื้อมมือไปปล
ดตะขอบราของแนทออก เต้างาม ๆ ของแนทอวบอิ่มท้าทายสายตาผมมาก หัวนมแนทเล็กนิดเดียว สีชมพูระเรื่อ ผมก้มลงดูดหัวนม ของแนทเบา ๆ แนทครางกระเส่า

แอ่น หน้าอกให้ผมดูด อย่างคนร่านสวาทอยากโดนเอาเต็มที่ ผมรูดกระโปรงนักศึกษาของแนทขึ้นมาที่สะโพก แล้วรูดกางเกงในแนทลงมาค้างที่ขาเอาไว้ แนททั้งสวยขาวและอึ๋มไปหมดทั้งตัว นมนี้สวยงามมากหัวนมเป็นสีชมพูเรื่อ ๆ ขนาดประมาณ 33 นิ้วได้ หัวนมนี้แข็งเป็นไตชูช่อไม่มีหย่อนยาน ส่วนที่เนินหอยนั้นก็มีเส้นหมอยเล็กน้อยมองดูแล้วสวยงามมากทีเดียว ความฝันที่เคยคิดว่าจะได้เอาหอยดาวมหาลัยเป็นจริง แล้วครับ ผมไม่ถอดเครื่องแบบนักศึกษาของแนทออก อยากเอาหอยแนททั้งชุดนักศึกษาอย่างงี้แหล่ะครับ นิ้วผมทำงานอีกครั้ง โดยการเอานิ้วกลางปาดไปที่ร่องหอยของแนท มันมีน้ำหอยของแนทเยิ้มไหลออกมารดหน้าของผมเลยครับเพราะแนท นั่งทับผมอ
ยู่ แนทกระตุกแรง ๆ ทันที ที่นิ้วผมเขี่ยโดนเม็ดติ่งแนท แนทก็ปล่อยน้ำหอยออกมาอีกระรอกหนึ่ง ผมพึ่งเคยเห็นผู้หญิงน้ำอยากแตกง่ายขนาดนี้ก็วันนี้แหล่ะครับ ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปในร่องรูหอยของแนทต่อ ด้วยความเมามันส์ ซอยนิ้วชักเข้าชักออกอย่างรวดเร็ว รูหอยแนทก็ตอดรัดนิ้วของผมอีกครั้ง ในเวลาติดต่อกันไม่ถึง 2 นาที แนทก็ปล่อยน้ำหอยออกมาอีกแล้วครับ ผมได้ใจเลยพาแนทเดินไปที่ห้องนอน จับแนทนอนลงแล้วแหกขาแนทออก ผมก้มลงไปเลียที่ร่องหอยของแนท ๆ ครางระงมเสียงดังลั่นห้องเลยครับ ผมเลียเม็ดติ่งแนทอีกพร้อมกับเอานิ้ว แยงเข้าไปซอยหอยแนท ๆ ดิ้นทุรนทุราย

สักพักแนทหนีบหัวของผมเอาไว้แน่น พร้อมกับเสร็จไปอีก1 ที ผมเองก็เหนื่อยเหมือนกัน จึงนอนลงข้าง ๆ แนท แนทบอกผมว่าพักเหนื่อยแป๊บหนึ่งนะพี่เจมส์ แนทจะตายอยู่แล้ว 4 ครั้งติด ๆ กันเลยพี่ ผมจึงนอนกอดกับแนทไปพลาง ๆ เพื่อพักเหนื่อย แนทลูบไล้แผงอกของผมซึ่งมีขนหน้าอกแล้วดึงเล่นเบา ๆ แล้ว ก็ควานมือมาที่เป้ากางเกงผมสอดมือเข้าไปในกางเกงแล้วคว้าดุ้นผมแล้วรูดขึ้น รูดลง ช้า ๆ แนทพลิกตัวกลับมา เอานิ้วเรียวลูบไล้ไปตามแผงอกของผมมาหยุดที่หัวนม แล้วก้มลงมาเลียวนช้า ๆ ปากแนทดูดหัวนมผมที่ละข้าง สุดเสียวเลย ครับ เพราะแนทก็จัดว่าเป็นสาวไฟแรงคนหนึ่งเหมือนกัน แนทเริ่มลงมาที่หน้าท้องผมผ่านสะดือและถอดกางเกงบอลผมออกมือของน้อง เชอรี่ยัง
จับท่อนดุ้น ผมไว้แล้วชักเบา ๆ แนทไม่ยอมลงไปดูดดุ้นผมสักที ผมรอลุ้นอยู่ แต่แนทกลับเลยไปที่ต้นขาผมเลียที่ขาอ่อนผมแล้ววนมาที่หัวเหน่าไม่ยอม แวะทักทา
ย ท่อนดุ้นผมเลย ผมจึงเร่งแนทโดยการเอามือเขี่ยหัวนมแนททั้ง 2 ข้าง แนทเริ่มเอี้ยวตัวหลบ แกล้งผมดีนักผมจึงขยี้หัวนมของแนทแรงขึ้นอีก แนทก็ร้องคราง เสียงดังเลยทีนี้ ” อูยส์…พี่เจมส์ขา….เชอรี่เสียว…. พี่เจมส์อย่าแกล้งเชอรี่สิค่ะ” ” ก็แนทแกล้งทรมานพี่ก่อนนี่ครับ แนทไม่ยอมอมดุ้นของพี่ซะที ” เชอรี่ก็ยิ้มเขิน พร้อมทั้งเอาลิ้นแตะที่หัวดุ้นผมเบา ๆ เลียที่หัวดุ้นผมจนน้ำผมเริ่มเยิ้มออกมานิดหน่อยมันยืดติดปลายลิ้นน้องเชอ รี่ออกมา เวลาที่แนทยกหัวขึ้นมันเป็นภาพที่สวยจริง ๆ เลยครับ

น้อง เชอรี่ก้มลงไปอีกทีคราวนี้แนทอมท่อนดุ้นผมจนมิดปากของแนท ” อูยส์…นั่นแหล่ะ…แนทจ๋า…พี่เสียวที่ หัวดุ้นจริง ๆ เลยแนท…ดุ้นพี่คับปากเชอรี่ดีมั๊ยครับ ” ” ดีค่ะ ดุ้นของพี่เจมส์เต็มปากเชอรี่จริง ๆ ” แนทยกหัวขึ้นบอกผมพร้อมทั้งอมท่อนดุ้นผมต่อ แนทดูดหัวดุ้นผมต่ออย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีเสียงเลยครับ แนทควบคุมปากได้ยอมเยี่ยมมาก น้ำอยากผมจะแตกเสียให้ได้ในตอนนี้เลย ผมเกือบจะทนไม่ไหวต้องบอกให้แนทพอก่อน ผมผลิกตัวกับมาอยู่ด้านบน แยกขาเรียวงามของแนทออกจากกัน แล้วผมจับหัวดุ้นปาดไปที่ติ่งหอยของแนทซึ่งที่หอยเชอรี่มีน้ำอยาก เยิ้มเต็มที
่แล้ว พร้อมที่จะร่วมเล่นเกมส์สวาทที่ผมจะมอบให้ต่อจากนี้ ” อี้ย…”แนทครางหนักมากขึ้น เมื่อผมเริ่มเอาหัวดุ้นปักลงไป แคมหอยของแนทแบะออกจนเห็นได้ชัด ครูดหายไปตามท่อนดุ้นที่ผมกดลงไป ทีละนิด ๆ ” อูยส์…….เจ็บค่ะพี่เจมส์….เบา ๆ ก่อนนะค่ะ อูยส์…….นั่นแหล่ะค่ะ อา….เชอรี่เสียวหอย จังเลย ” แนทร้องบอกผม เมื่อผมพยายามดันท่อนดุ้นเข้าไปให้ลึกอีก ผมจึงหยุดนิ่งแล้วค่อย ๆ ขยับตัวกดท่อนดุ้นเข้าทีละนิดทีละนิด แนทขมิบรูหอยรัดดุ้นผมแน่น จนผมเข้าไปอีกไม่ได้

” อย่าเกร็งสิครับน้องแนท น้องแนทยิ่งเกร็งมันก็จะยิ่งเจ็บนะครับ พี่จะค่อย ๆ เอาท่อนดุ้นเข้าไปนะครับ คนดีของพี่ ” ผมก้มตัวลงดูดนมแนทเพื่อปลอบใจ แนทกอดผมแน่น ผมดูดนมจนแนทคลายลงไปได้เยอะ ผมจึงกดท่อนดุ้นเข้าไปถึงครึ่งลำ ” อ้า….าา ” แนทครางออกมาพร้อมกระตุกไปทั้งตัว แนทปล่อยน้ำอยากของเธอออกมารดท่อนดุ้นของผมนี่เองครับ มันจึงหล่อลื่นได้ดียิ่งขึ้น ผมจึงเริ่มซอยช้า ๆ พอขยับได้บ้างแล้ว ” แนทเด้งเอวแอ่นเนินหอยตามพี่สิครับแนท เราจะเด้งสวนกันนะ” แนทเริ่มเด้งสะโพกแอ่นเนินหอยสวนกับผม ผมจึงได้ใจ ค่อย ๆ ซอยดุ้นสวนรูหอยแนทแรงขึ้น ๆ จนคราวนี้แนทรับดุ้นของผมไว้ได้หมดทั้งท่อนแล้ว ผมซอยช้า ๆ เพื่อเพิ่มความเสียวให้หอยของแนทโดยที่ผมเน้นให้ท่อนดุ้นครูดกับติ่ง หอยของน้
อง เชอรี่เวลาที่ชักเข้าชักออกจากรูหอยแนท แนทครางกอดผมไว้แน่น ผมบดปากแนท แนทเอาลิ้นออกมาเล่นกับลิ้นของผม ลิ้นเราพันกันในขณะที่เรากำลังเอากันไปด้วย ลมหายใจของแนทแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามจังหวะของการซอยท่อนดุ้นของผม ” พี่เจมส์….เชอรี่เสียวหอยจังเลย…” ” เชอรี่ …ใกล้จะเสร็จอีกแล้วค่ะ….”ผมเริ่มซอยท่อนดุ้นเร็วขึ้น ความแน่นของรูหอยแนททำให้ผมเสียวอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน ผมใกล้จะหมดความอดทนแล้วครับ ” แนทจะกลั้นไว้ก่อน…พี่เจมส์ค่ะ….เรามาเสร็จพร้อมกันนะค่ะ”

ผม เองก็ ใกล้เต็มที่ จึงจับแนทออกจากตัวผม ผมลุกขึ้นยืน เอาตัวแนทพาดไปที่เตียง จับแนทหันหลังโก่งตูดมาที่ผม ผมยกขาแนทข้างหนึ่งวางไว้บนเตียงเลื่อนตัวเข้าไปประกบระหว่างกลางตัว ของน้องเ
ชอรี่ กลีบหอยของแนทแดงเถือก จากการซอยของผมเมื่อครู่นี้ ผมจับหัวดุ้นผมยัดเข้าไปในรูหอยแนท คราวนี้ท่อนดุ้นผมเข้าง่ายมากเพราะขาแนทถ่างออกเยอะมาก ผมซอยท่อนดุ้นต่ออย่างสุดเสียวแล้วส่งเสียงครางพร้อมกับแนทระงมกันไป ทั้งห้อง
” เอาดุ้นเข้ามาลึก ๆ เลยค่ะพี่เจมส์ …..แนท ใกล้จะแตกแล้ว……….โอ้ย…เอาอีก…เร็ว ๆ อีก…แรง ๆ .อีกพี่เจมส์…..ขา….แนท….ใก้ลจะออก…แล้ว…..ซีดส์…… อ่า…อ่ะ. ๆ ๆ ๆ…..อ้า….” ” แฮ่ก ๆ ๆ ๆ พี่ก็ใก้ลจะออกแล้ว…..” ผมซอยท่อนดุ้นใส่รูหอยแนทอยู่ได้อีก10 กว่าที ผมก็ปล่อยน้ำอยากพุ่งปรี๊ดเข้าในรูหอยของแนท อย่างล้นหลามน้ำอยากของผมทะลักไหลย้อยออกมาจากร่องหอยไหลไปตามซอกขาของน้อง เชอรี่แล้
วหยดลงบนที่นอน ……..เรานอนกอดกันต่ออย่างมีความสุขคืนนั้นผมเอากับแนทต่ออีก 3 รอบ จนแนทหลับเป็นตายไปเลย

Related videos