สาวเกาหลี ใหม่!!คลิปเต้นยั่วสาวเกาหลีมาอีกแล้วครับท่าน

5357
-
71%
Rates : 14

สาวเกาหลี นักร้องเกาหลีเต้นเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆนั้นใจสะลายมาแล้วหลายต่อหลายคน ต้องดู …

=====================================================

สาวรักสนุก

อ่านเรื่องเสียว  สาวรักสนุก

เมย์เป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อแม่จึงได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็ก เด็กที่ถูกตามใจเวลาโตมามักจะเอาแต่ใจตัวเอง จะบังคับทีหลังไม่ได้แล้ว เพราะไม่เคยกับสภาพเช่นนั้น เมย์มีแฟนเป็นนักเรียน ยังเรียนกันอยู่เขาอายุ18ส่วนเมย์อายุ 16 ปี แฟนเมย์ชื่อน๊อต พ่อแม่รับราชการเป็นลูกชายคนโต ได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็กเหมือนกันแล้ววันหนึงงเมย์ไปนั่งเล่นที่ห้องน๊อต น๊อตยิมวีดีโอโป้จากเพื่อนมาดูด้วย เขาเปิดหนังแล้วเราก็นอนดูกันสองคน ลองคิดสิค่ะ เปิดหนังโป้นอนดูกันมันจะเกิดอะไรขึ้น ก็เกิดอารมณ์นะสิ มากเสียด้วยเขาเอื้อมมือมาลูบคลำตรงหน้าอกอวบของเมย์ เมย์ก็มืออยู่ไม่สุขเหมือนกัน เอื้อมไปลูบไล้ที่เป้ากางเกงของเขา เป้ากางเกงของเขาก็ตุงตั้งขึ้นมาเพราะว่าลำเนื้อที่ซ่อนอยู่ใต้นั้นมันตื่นตัว เมย์อยากจะรู้ว่าของเขาจะยาวใหญ่ เท่าพระเอกหนังโป้หรือเปล่า ก็ขอดู เขายิ้มหน้าแดงก่ำงัดเอาออกมาให้เห็น ทั้งยาวทั้งใหญ่ถึงแม้ว่า จะไม่เท่ากับนิโกรคนนั้น แต่ของเขาก็น่ากลัวมาก เขาถามเมย์ว่าเป็นไงละเล็กหรือใหญ่ เมย์ก็ตอบไปว่าทั้งยาวทั้งใหญ่น่ากลัวด้วย เห้นแล้วใจคอไม่ค่อยดี เขายอมให้เมย์จับ และลูบคลำของเขามันเป้นเอ็นแท้ๆ แต่ว่ามันแข็งเหมือนกันสากยังกับว่ามันไม่ใช่เนื้ออย่างนั้นแหละค่ะ ต่อมาเขาก็พูดว่าเมย์ได้เห้น และได้จับของเขาแล้ว เขาก็อยากจะเห็นและจับของเมย์บ้าง เมย์ไม่ยอมเพราะเขินพอเมย์ไม่ตกลงเขาก็ไม่ว่าอะไร เมย์บอกความลับอย่างหนึ่งว่าตอนดูหนังโป้ ในกลีบเนื้อของเมย์แฉะไปหมดและเกิดอารมณ์มากๆเลย วันนั้นผ่านไปโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยอมรับว่ารู้สึกติดใจ

วันต่อมาเลยไปดูวีดีโอที่บ้านน๊อตอีก แต่วันนี้เขามีหนังม้วนใหม่ไม่ใช่ม้วนเมื่อวาน เขานอนยิ้งแล้วถามว่าเห็นไหม แทงกันสะบั้นหั่นแหลกเลย มีดาราอยู่คนหนึ่ง ยาวมาดเชียวค่ะใหญ่ด้วย แล้วเล่นทนเหลือเกินนานมากเลย ยังไม่เสร็จซักทีจนผู้หญิงทนไม่ไหว กระถดตัวหนี เขาก็ยังตามกระแทกฝ่ายหญิงลุกเพื่อจะให้พ้น การกระหน่ำเขาก็จับหล่อนคุกเข่าอัดเข้าทางด้านหลัง เหนี่ยวบั้นเอวกระแทกสวบๆเข้าไปผู้หญิงกรีดร้องดังมาก เมย์ตื่นเน๊อตมาก จนเขาวางมือบนนูนเนื้อของเมย์เมื่อไหร่ไม่ทราบ รู้ตัวอีกทีเขากำลังคลึงผ่ามือแล้วตัวเมย์เองก็กำลังแอ่นนูนเนื้อเพื่อสู้กับมือของเขา ต่อมาครู่หนึ่งเขาก็ถลกเลิก กระโปรงของเมย์ถอดกางเกงในออกไป ก็เลยเหลือแต่เนินเปล่าๆ มีเส้นไหมปกคลุมอยู่ไม่มากนักเขารีบคุกเข่าอยู่ในหว่างขาของเมย์ทันท่วงที แล้วงัดเอาอาวุธของตัวเองออกมา จับจองที่ปากร่องของเมย์เสียแล้ว เขาเอาหัวทู่ถูวนไปมาที่ปากร่องของเมย์ ทำให้เมย์เกิดความง่านอย่างหนักหน่วง ทำท่าว่าจะทนไม่ได้เขาเลยถือโอกาสดันเบาๆแต่เข้ายากเนื่องจากของเขาเขื่องมาก และของเมย์ยังไม่เคยผ่านมาเลย เขาก็ขยับกระทุ้งเบาๆอย่างนุ่มนวล ตอนนี้เมย์เป้นอะไรก็บอกไม่ถูก มันมีความรู้สึกกล้ำกึ่งกัน ระหว่างความที่อยากให้เจ้าดุ้นนั้นดันเข้ามาข้างในแต่อีกใจก็ไม่อยากเสียความสาว แต่เสียวนะเสียวดีชอบเสียด้วย แต่ก็นึกเสียดายความสาว เมย์ไม่อยากประณามตัวเองว่าใจง่าย แต่เมย์ก็ยอมให้เขานำลำเนื้อสอด เข้ามาในอ่าวของเมย์จนหมดความยาวใหญ่นั้นมันแน่นหน้าขาไปหมด ขยับแทบไม่ได้ แต่พอเขาขยับเท่านั้นก็ค่อยยังชั่ว ส่วนตอนที่ เขายังไม่ได้ขยับนั้นรู้สึกว่ามันอึดอัดซอกขาไปหมด มันเข้ามาคาอยู่เต็มหว่างขาเลย ทำให้เมย์ต้องนอนอ้าซ่าหุบขาไม่ได้เป็นความร้สึกที่แปลกมากที่โดนมันฝังตัวเขาเคลื่อนตัวขยับกระแทกหนักๆอัดเนินเมย์เต็มเหนี่ยว น๊อตตั้งหน้าตั้งตาทำ เมย์ก็ได้แต่ขยับบั้นเอวเพราะมันเสียวมากทำให้เมย์อยุ่นิ่งไม่ได้ น๊อตสาวลำเนื้อของเขาออกไปยาวมากยาวมากเกือบหลุด แล้วเขา

ก็กระแทกกลับเข้ามาทำให้เมย์ตกใจผวาสุดตัวมันเสียวและตื่นเน๊อตดี น๊อตทำได้ซักพักก็ ชักชวนเมย์เล่นท่า แต่เมย์ไม่กล้าน๊อตเหมือนไม่พอใจ แต่ก็ ทำไปเรื่อยๆจนเมย์เหนื่อยอยากให้น๊อตเสร็จเร็วๆ.แล้วน๊อตก็บอกว่าถ้าอยากให้เขาเสร็จเร็วๆต้องใช้ปากให้เขา .. เมย์เห้นในหนังเค้าทำกันไม่เห้นเป้นไรเลยตอบตกลง.. หลังจากนั้นน๊อตก็กระแทกใส่เมย์ใหญ่เลยเมย์ก็เสียวมาก..ไม่ไหวเกรงตัวแน่นพร้อมกับเสร็จไปเลย ส่วนน๊อตเขาก็กระแทกใส่ร่องของเมย์ได้ไม่นานก็ชักของเขาออกมาจ่อที่ปากเมย์ แล้วให้เมย์ดูดที่หัวของเขาแล้วเขาก็ชักจนน้ำของเขาพุ่งเขามาในปากเมย์จนหมด..แล้วน๊อตก็บอกให้เมย์กลืนให้หมด.. หลังจากนั้นเราก็นอนกอดกันลุบไล้กันไปเรื่อยๆจนเกิดอารมณ์น๊อตกับเมย์ก็เล่นกันอีกหลายยก เมย์ยอมรัว่าติดใจมาก จนหลังๆเราแอบมีอะไรกันบ่อยจนเมย์ตั้งท้องต้องออกจากการเรียนแต่ก็ยังแอบมีอะไรกันมาเรื่อยๆ

Related videos