นมครู นี่โคตรใหญ่เลยครับ ผมอยากดูดมั่งจัง เงี่ยนจนทนไม่ไหวล่ะ

นมครู

นมครู

นมครู นี่โคตรใหญ่เลยครับ ผมอยากดูดมั่งจัง เงี่ยนจนทนไม่ไหวล่ะ

เรื่องเสียว ล่อทั้งอาทั้งหลาน

สวัสดีดีค่ะ ชื่อนุ๊กนะค่ะ นุ๊กเป็นคนเซ็กส์จัดมาก นุ๊ก อายุ 35 แล้ว รูปร่างอวบค่ะ 36 – 27 – 35 สามีทำงานบริษัทแห่งหนึ่งใน กทม. นุ๊กบ้านเดิมอยู่ต่างจังหวัดทางภาคเหนือนะคะ นุ๊กไปอยู่กับสามีที่ กทม.เป็นคอนโดที่ซื้อไว้ทุกนุ๊กสามีกับนุ๊กจะออกไปทำงานกันคนละที่ นุ๊กรับจ้างเป็นพนักงานอยู่ร้านขายวัสดุก่อสร้าง เริ่มแรกก็อยู่กันเป็นปกติดีสามีเป็นคนที่ทำการบ้านไม่เคยขาด ไม่ 1 ก้ 2 เขาก้รู้ว่านุ๊กขาดไม่ได้ แต่แล้วก้มีเหตุที่ทำให้นุ๊กมีความสุขอีกรูปแบบหนึ่งคือ เมื่อปี 42 นุ๊กเกิดตั้งท้องขึ้นมา แรกๆสามีก็ให้ความสุขดีอยู่แต่ไม่เต็มที่เหมือนแต่ก่อนทำให้นุ๊กหงุดหงิดมาโดยตลอดจนกระทั้งคลอด นุ๊กออกจากงานแล้วสามีก็ให้นุ๊กอยู่บ้านเลี้ยงลูก โดยสามีโทรให้หลานชายมาช่วยดูอีกคน (ช่วงนี้หลานสามีปิดเทอม) หลานคนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.5 อายุก็ประมาณ 16 – 17 ปี หลานสามีชื่อ วิท ค่ะ
นุ๊กแรกที่วิทมาอยู่ก็เริ่มเกิดเรื่องคือ นมนุ๊กคัดมากคือนำนมไม่ใหล นุ๊กก็บีบจนนำตาตกเลย วิทก็นั่งดูอยู่ตรงหน้า นุ๊กสังเกตว่าที่เป้าวิทพองขึ้นมาเลยตอนนั้นนมนุ๊กจะใหญ่กว่าเดิมมากเพราะแม่ลูกอ่อนนมจะใหญ่กว่าปกติ นุ๊กเห็นวิท***ตุง อาการเก่าก็กำเลิบอีก หีนุ๊กเลิ่มเยิ้มแล้ว นุ๊กบีบเคล้นนมอยู่ข้างเดียวในตอนแรก ตอนนี้เลยถอดเสื้อออกหมดเลยให้วิทดูเต็มที่ นุ๊กบีบได้สักพักหนึ่งก็เรียกวิทบอกว่าน้าปวดมากช่วนหน้าบีบอีกข้างหนึ่ง ตอนแรกวิทก็ไม่ค่อยกล้า จนต้องบอกให้ช่วยเร็วๆเพราะปวดมาก วิทก็มานั่งข้างๆช่วยบีบอีกข้างหนึ่ง ตอนนั้นนุ๊กเริ่มหายปวดแล้วแต่ความเสียวเริ่มมาแทนที่ค่ะ วิทเริ่มกล้าที่จะบีบนมหนึกขึ้น แต่ก็ไม่ถนัดนัก นุ๊กเลยบอกให้ไปนั่งที่ด้านหลังจะได้บีบให้ถนัดกว่านี้ตอนนี้อาเมื่อยแล้ว วิทก็มานั่งด้านหลังนุ๊ก นุ๊กบอกให้บีบเคล้นทั้งสองข้างเลย นุ๊กนั้นวิทนั่งบีบให้ตลอดเลยค่ะ เที่ยงก็กินข้าว กินเสร็จก็มาบีบต่อ แต่ตอนหลังวิทก็เลิ่มเอา***มาดันหลังนุ๊กแล้วค่ะ หีนุ๊กเยิ้มแล้วเยิ้มอีก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้เพราะเพิ่งคลอด นุ๊กที่สอง สามีไปทำงานแล้วนุ๊กจะโนบรา แล้วใส่เสื้อยืด กางเกงที่ผู้ชายใส่เล่นฟุตบอลกันค่ะ วิทจะนั่งทั้งบีบทั้งนวดนมนุ๊กตอนหลังนุ๊กเลยบอกว่าให้ดูดด้วยเพราะแป้งในนมแตกจะได้ถูกดูดออกมาเลย พอนุ๊กบอกเท่านั้นวิทรีบเข้ามาดูดพร้อมกับบีบเคล้นไปช่วงนี้นุ๊กนั่งอยู่ที่โซฟาเอาแขนมั้งสองข้างขึ้งไปพาดกับเบาะพิงหลังทำให้นมนุ๊กเชิดเด่นขึ้นมาอีก นุ๊กถามวิทไปว่าชอบบีบมั้ยนมอาน่ะ เขาบอกชอบมากครับ นมอาสวย ขาว แถใหญ่ดีครับ ให้ผมดูดถุกนุ๊กนะ นุ๊กนั้นวิทได้ทั้งดูด ทั้งบีบเคล้น แถมแอบมองหีนุ๊กที่นั่งยกขาขึ้นๆลงๆอีก นุ๊กทำแบบนี้ทุกนุ๊กเลยค่ะ
จากนุ๊กนั้นหลานชายอยู่ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ถึงตอนนี้นุ๊กเลิ่มนั่งคุยโดยชันเข่ามากขึ้น กางเกงที่ใส่อยู่ก็ล่นมาที่กกขาทำให้วิทคุยไปมองไปด้วย นุ๊กก็งี่จัดแล้ว เลยถามไปว่าวิทมองอะไรอาน่ะ วิทเขาไม่อายค่ะเพราะอยู่กันหลายนุ๊กแล้ว เขาบอกว่าก็ของอามันเปิดอยู่ผมเคยเห็นแต่ของเด็กๆ ของอาใหญ่ดีจัง ขอจับได้มั้ย ยังไม่ทันที่จะให้คำตอบ วิทเข้ามาถอดกางเกงนุ๊ก แล้วเอามือลูบเบาๆแล้วเริ่มหนักขึ้น นุ๊กบอกเอานิ้วเข้าไปด้วย อาทนไม่ใหวแล้ว อาไม่ได้ทำมานานแล้ว ดูเขาตั้งใจมากเลยค่ะ ทั้งดันทั้งควัก แถมเอาอีกมือเขี่ยเม็ดด้วย สงสัยคงเคยมาแล้วแน่ นุ๊กเลยบอกว่าเลียได้มั้ย วิทไม่ตอบแต่เขาฝังหน้าลงไปที่หีนุ๊กเลย อีกอย่างค่ะหีนุ๊กขนมีน้อยค่ะสามียังชอบจับเล่นเลย วิทเลียนานมาก เขาดูดเม็ด เลียคว้านเข้าไปถึงข้างใน ทั้งขอบตูด นุ๊กเสียวจนเสร็จไป 1 ครั้ง นุ๊กบอกขอพักนิดหนึ่งนะ ช่วงนี้เขาก้ยังคงนั่งลูบหีนุ๊กตลอด ดูเขาชอบมันมาก นุ๊กเริ่มเงี่ยนอีก ทีนี้นุ๊กจับเขาถอดกางเกงเลย ของเขาใหญ่กว่าสามีอีกค่ะ ทั้งใหญ่อวบ ยาวก็คง 7 นิ้วหรือเกือบก็คงจะได้ นุ๊กอดอยากมานานเลยลงไปเลียแล้วก้ดูดอยู่นานจนกระทั้งวิทดึงนุ๊กขึ้นมา จบนุ๊กนอนเอาขาพาดแขนเขาไว้ทั้ง 2 ข้าง แบบนี้หีนุ๊กลอยเด่นขึ้นมาเลยค่ะ ขเค่อยเอา***จ่อที่หีแล้วก็ดันช้าๆ นุ๊กน้ำตาไหลเลยมันทั้งแน่นทั้งเสียว นุ๊กบอกค่อยๆก่อนนะของอาเพิ่งแผลหาย เขาก็ค่อยๆกดจนมันเข้าไปหมด หลังจากนั้นเขาก็เลิ่มกระแทกหนักขึ้น ทำอยู่ประมาณ 15 นาที นุ๊กก็เสร็จไปพร้อมกับวิท นุ๊กนั้นเราเอากันครั้งเดียว เพราะกลัวหีนุ๊กพังเนื่องจากเพิ่งคลอดมาแค่อาทิตย์กว่าๆเท่านั้น แต่วิทก็ยังมานอนทั้งลูปหี ดูดนม ไม่ยอมให้นุ๊กใส่ผ้าเลยค่ะ
ตอนนี้วิทกลับไปอยู่บ้านแล้ว แต่ปิดเทิอมทีไรวิทก็มาหาทุกครั้ง แล้วเจอกันทีไรนุ๊กรู้สึกว่าของวิทจะใหญ่กว่าเดิมอีกค่ะ ท้ายนี้นุ๊กขอ Password ด้วยค่ะ นุ๊กหน้าจะเล่าประสพการณ์กับเพื่อนบ้านอีกค่ะ.

Related videos