สาวแว่น นมโต ล่อกันในที่ทำงานเลย สงสัยจะเงี่ยนหนักมาก

สาวแว่น

สาวแว่น

สาวแว่น นมโต ล่อกันในที่ทำงานเลย สงสัยจะเงี่ยนหนักมาก

เรื่องเสียว อ่าาา. โคตรเสียวเลย
เอมอายุ เท่าไรไม่ขอพูดถึงแล้วกันแต่มีลูกชายชื่อโต อายุ 12 ได้ ส่วนสามี อย่าไปพูดถึงมันเลย แล้ว วันๆมันไม่ เคยสนใจเอมเลย เอาแต่ บ้างาน ปีทั้งปี เอากันแทบจะนับได้ไม่เกิน 10 ครั้งแล้วแต่ละครั้ง กว่าจะปลุก อารมณ์ได้ก็เป็นชม.ๆ แถมบ่นเหนื่อๆเบื่อๆไม่มีอารมณ์ยัน ไอ๊เอมก็ แสนจะ……..สุด 3ปีก็แล้ว 5ปีก็แล้ว จนเดียวนี้เอมปลงซะแล้ว ไม่อยากจะง้อมันอีกเลย และ ไม่แม้แต่จะคิด เพราะ กลัว มีอารมณ์แล้วจะหาที่ลงไม่ได้ต้องทนอดอย่างแสนสาหัสในจิตใจจนแทบบ้า แต่………………….มีอยู่วันหนึ่งเหมือนฟ้าสั่งสวรรค์โปรด ชี้ทางสว่างให้ เอมได้พบทางออก เอมจำได้ดี วันแห่งกาลปลอดปล่อย ก็มาถึง นั่นก็คือ ลูกโต ของเอมเอง เอมจะเล่าเท่าที่จำความได้แล้วกัน คือ ………
เอมจะสนิทกับลูกชายมากรักแกดั่งดวงใจ อาบน้ำ ตั้งแต่เล็กจนโต ตอนแรกก่อน อายุ 11 ปี อาบน้ำถูสบูให้แกบ่อยๆ โตเป็นเด็กที่ติดแม่มากๆ เพราะพ่อเค้า เอาแต่บ้างานจนลืมลูกเมีย ปล่อยให้เอมอยู่กันตามลำพังแม่ลูกกว่าจะกลับบ้านก็ เทียงคืน ตี 2 ประจำ แต่พอกลับบ้าน ได้ เป็นซุกหัวนอนเท่านั้น ลูกโตจึงติดเอมมากเป็นพิเศษ ทำอะไรก็ทำร่วมกัน แม่แต่อาบน้ำก็มักจะอ่อนให้เอมอาบน้ำให้เสมอจน ถึงเดียวนี้ ก่อนแกอายุ 11
แกก็ดูเป็นเด็กธรรมดา เอมจะถูสบูให้ ลูกโตเป็นประจำ แทบจะทุกซอกทุกมุม แม้แต่ จู เอมก็ไม่เว้น จน อายุย่างเข้า 11 ขอบเอมก็รู้สึกถึงความแตกต่าง จนเห็นได้ชัด ซึ่งแต่ก่อนก็ไม่เคยคิด ของๆแกดูแล้วจะใหญ่แทบใกล้เคียงกับของผู้ใหญ่มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เอม ก็ไม่ได้คิดอะไรกับแกมากนัก ถึงตอนนั้นเอมจะถูจนของแกแข็ง เป็น ลำขึ้นมาได้แต่ เอมก็คิด ว่า ตอนเด็กๆ ของๆแกก็เคยแข็งเหมือนกัน จึงไม่ได้สนใจอะไร เอมก็ยังอาบน้ำถูตัวให้ ลูกโต จนเขาสู่วัย 13 ปีกว่าๆ ตอนนี้ ของแกเริ่ม เทียบได้ กับของผู้ใหญ่ได้เลย เอม ก็พยายามอดใจไม่ให้คิดๆแต่ ว่าเป็น ลูกที่เอมรักเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กเป็นลูกที่น่ารักของเอมเสมอแม้ โต จะโตเป็นหนุ่มแล้วก็ตาม

เอมสาบานได้ว่า เอมไม่เคยคิดที่จะมีเรื่อง เอากับลูกชายอยู่ในหัวเลยแม้แต่น้อย จนมาวันหนึ่ง คืนนั้น ฉันนอนฝันว่าได้ร่วมเพศ กับ ผู้ชายอย่างหนักหน่วง แต่พอตื่นขึ้นมา เอมแสนเสียดาย ไม่น่ารีบตื่น พยายามข่มใจหลับพอหลับได้ก็ไม่ฝันแบบนั้นอีกแล้ว แต่ความฝันนั้นก็ยังตราตรึงใจเอม ฝังแนนจนยากที่จะลืม
จนเป็นเหตุให้เอมคิดมากและมีอารมณ์ sex อย่างรุนแรงมากขึ้นเรื่อย จนมาถึงตอนเย็น เอมก็อาบน้ำให้ลูกโตตามปกติ แต่…….วันนี้ไม่เหมือนดังเช่น ทุกวัน คือ เมื่อเอมถูตัวให้ ลูกโต ทันที ความฝันบ้าๆก็วิ่งเข้ามาในหัวทำให้ฉันมีอารมณ์ sex ขึ้นมาทันที และ ยิ่ง ไปถูสบู่ที่ จรวดของลูกโตยิ่งแล้วใหญ่ อารมณ์ ทางเพศพุ่งปีดเข้าไปเสียวถึงท้องน้อย จนแทบจะหยุดยังได้อยากเอาของลูกโตสอดใส่เข้า หอย เอมให้สิ้นแล้วสิ้นเรื่องไปเลยแต่ก็กลัวแกจะโกรธที่เอมทำตัวไม่สมกับเป็นแม่ จึงได้แต่ กำและถูจรวดแกให้เสร็จไวๆ

เมื่ออาบน้ำให้ลูกโตเสร็จฉันก็กลับเข้าห้องโดยด่วน ทำร้ายตัวเองอย่างรุนแรงด้วยไวย์บอเรเตอร์ เอมทำแบบนี้แทบจะทุกครั้งที่อาบน้ำให้โตเสร็จ นับวันก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในใจก็คิดถึงแต่ จรวดของลูกโต นึกวาดภาพไปสารพัด มีอยู่วันหนึ่ง ไวย์บอเรเตอร์ของฉันดันเสีย หรือ ถ่านหมดก็ไม่ทราบ จี่อย่างไรก็ไม่เสร็จเพราะมันสั่นไม่ได้ ฉันแสนจะหงุดหงิดอารมณ์ค้างเอามากๆ ก็พอดีลูกโต ร้องเรียก”แม่คับ แม่.”
อยู่ที่หน้าห้อง “อ้าว ลูกไม่ดู TV ต่อหรือคะ.” “ไม่ละคับ “ ”แม่ คับ อาบน้ำ ให้หน่อยคับ เดียวจะเข้านอนแล้วคับ มันร้อนเหลือเกิน …….อาบให้หน่อยนะคับแม่……”เอมนึกในใจอื่นใช่สิ ตอนนี้มัน 4 ทุ่มแล้วได้เวลานอนของแกพอดี เอมจึงไปอาบให้ และ โตก็เข้านอนทันที่ ซึ่งตามปกติ เอมกับลูกโตก็มักจะนอนด้วยกันเสมอแต่ก็ไม่ได้ทำอะไรกัน แต่คืนนี้ไม่ เอมนอนไม่หลับ เพราะไอ๊เจ้าไวด์บอเรเตอร์เจ้ากรรมดันมาเสียทำให้เอมอารมณ์ค้าง เอมก็นอนกะสับกะส่าย อารมณ์ค้าง ยันเทียงคืน พลิกไปพลิกมา จนไปโดนอะไรนิ่มๆ ออ……..นั้นจรวดของลูกโตนี่น่า ….. ปกติแกจะหลับเป็นตาย วันนี้แม่มีอารมณ์เหลือเกิน ขอจับ จรวด หน่อยนะ เอมนึกในใจแล้วก็คำเล่นกับจรวดของลูกชาย คำไปคำมา จรวดที่อ่อนตัวกลับแข็งสู้มือ อื่ม ของลูกทำไมใหญ่จริงนะ ยิ่งจับก็ยิ่งมีอารมณ์ โอย…..ชักจะไม่ไหวแล้วเอม ถ้า เอา เสียบเข้าไปในช่องของเอมก็คงจะดีไม่น้อย แต่ถ้าลูกโตตื่นขึ้นมาจะเห็นแม่ตัวเองทำกับลูกชาย จะทำอย่างไรดี ยังไงๆ ขอ แม่ แค่ถูก กับ หอยแม่หน่อยก็ยังดีนะลูก พ่อของลูกไม่ได้ทำให้แม่มาตั้ง 4-5 ปีแล้ว แม่จะบ้าตายอยู่แล้ว ว่าแล้วเอมก็เอามือลวงจับ จรวดของโตออกมา จากขากางเกงออลืมบอกไป ปกติ แกชอบใส่ กางเกง กีฬา เหมือนแบบของนักมวย นอนประจำ เอมเอาจรวดโตมาเขี่ยๆที่หอยของเอม ทันทีที่ จรวดลูกโต แตะกับ หอยของเอม ทำให้หัวใจเอมเต็น สนั่นหวั่นไหว ปากสั่นมือสั่น อืม………ทำไมมันเสียวขนาดนี้ นี่ขนาด ไม่ได้เอาเข้าข้างในนะ น้ำเอมทำไม ๆ มันไหลเยิมไม่ยอมหยุด โอยยยยย………มันเสียวอะไรขนาดนี้ ฉันรู้สึกเมือยมือ + กับความไม่ถนัดจึงขึ้นคร่อย เอาหอยเอมถูไปกับแท่ง จรวดของโต โดยไม่กดเข้าไปในหอย เอม นั่งควบขยี่ อยู่แบบนั้น จน แท่งจรวดของลูกโตเปียโซก ด้วยน้ำของ เอมทำท่าเหมือนตอนสามีเอาเอม เมื่อ ครั้งแต่งกันใหม่ๆแต่ตอนนี้เอมเป็นฝ่ายกระทำกับลูกเอง ยิ่งทำก็ยิ่งเสียว เอมสีตั้งแต่ปลายยันโคนๆยันปลาย แบบนั้นอยู่สักพัก มันแบบสุดๆ สักพักเอมรู้สึกสะดุดกับจรวดลูกที่พอดีเสียบเข้าไปในร่องเอม แต่ได้แค่เพียงหัว ทำให้เอมทำไม่ถนัดจึง คิดในใจว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว แม่ขอใส่เข้าไปเลยละกัน โอว………………..ลูก……………. เอมกัดฟันแน่นด้วยความเสียวที่พุ่งเข้าไปสู่หัวใจ กัดฟันสั่น รับแท่งแห่งความสุขที่เอมอดอยากมาเป็นแรมปี มัน……..มันส์ สุด…………ที่จะบรรยาย
ลูกจ้า……………ทำไม๊ ของลูกถึง……….เอามันขนาดนี้…………..

ฉันกดหอยให้กลืนกินจรวดของลูกโตจนมิดลำ แล้ว แช่ไว้สักพักเพื่อดื่มดำความสุขและเสียวอย่างสุดขั้วหัวใจ
กดโหนกหอยขยี้ กับ จรวดของลูกโต สุดที่รักของชั้น แบบเน้น แต่เบาๆเพราะกลัวแกจะตืน ขึ้นมาเห็นแม่ตัวเองกำลังขย่มลูก เอมคงไม่มีหน้าจะ เป็นแม่โตได้อีกแน่นอน เอมไม่รู้จะทำอย่างไรดี จึงได้แต่ขยี้สาวขึ้นสาวเข้าออกอย่างเบาบาง ใช้หอย ค่อยๆขยับ รับความเสียวแบบสุด ๆ ตั้งแต่ต้นยันโคน เอม ทำแบบนี้ด้วยความทรมาน แต่ ก็สุกแบบสุดยอด มันส์ยิ่งกว่าการกระแทกอย่างเล่าร้อนด้วย ซำ ทุกวินาทีที่ผ่านไปอย่างช้าๆ ความเสียวที่สุดยอด จนเอมหยุดยังไม่ไหว กดหอยขยี่กับโหนก จรวดอย่างลุนแรง 4-5 ครั้ง เอมแทบสลบล้มฟุบตรงอกลูกชาย ได้แต่กดแนบไว้เท่านั้น สักพักรู้สึก จรวดของโตกระตุก และ ฉีดน้ำรักเข้าหอยของเอมอย่างเต็มที่ แถม โตยกก้นแบบสุด สักพักนอนนิ่งไปเหมือนดังคนละเมอ

เมื่อ เอมได้รสสวาท จนอิ่มแล้วก็รีบทำการเช็ดน้ำของลูกโตจนเกลี้ยงแล้ว จับจรวดเก็บใส่ที่เดิม เช้าขึ้นมาเอมก็พูดคุยกันตามปกติ เหมือน ลูกโตไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย แถมเอมก็ยังอาบน้ำให้ลูกโตตามปกติ แต่พอตกกลางคืนเอมก็ลักหลับลูกโตแทบทุกคืน และ บางวัน เอมมีอารมณ์มากไม่เสาก็อาทิตย์เอมจะแอบใส่ยานอนหลับให้ลูกโตกิน แล้ว ขย่มไม่ยั้ง สะใจ เอมอย่างที่สูดดดดดดดดดดดดดดดดด

ส่วนเรื่องสามี ชั้นไม่สนใจแล้วให้มันบ้างานต่อไป เอาเงินมาใช้ก็พอ
ส่วนเรื่องท้องเอมไม่กลัวอยุ่แล้วเพราะเอมทำหมันเรียบร้อย

Related videos