หีใหญ่มาก จนเอามือล้วงเข้าไปได้เลย ควยที่ไหนจะใหญ่เอาเธออยู่เนี๊ย

หีใหญ่มาก

หีใหญ่มาก

หีใหญ่มาก จนเอามือล้วงเข้าไปได้เลย ควยที่ไหนจะใหญ่เอาเธออยู่เนี๊ย

อ่านเรื่องเสียว ตอนเสียวของน้อง
ดิฉันชื่อผกานุช (นุ่น) เพิ่งจบจาก มหาวิทยาลัย ตอนนี้นุ่นทำงานอยู่ที่บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งหนึ่งใน ตึกสาธร ที่ได้งานก็เพราะคุณอาของนุ่นเป็นกรรมการผู้จัดการ ท่านช่วยฝากให้ตอนนี้นุ่นอายุ 22 ปี ทำงานมาได้ 6 เดือนแล้วงานยุ่งมากเลยเลยไม่มีเวลาคิดเรื่องแฟนแต่เวลาที่มีความรู้สึกต้องการ ทางเพศนุ่นชอบนึกถึงว่าโดนผู้ชายที่ไม่รู้จัก ลวนลามแล้วก็โดนข่มขืนประจำในที่ทำงานไม่มีใครอยู่ช่วงพักกลางวันทุกคนออกไปทานข้าวกันหมด นุ่นออกไปเป็นคนสุดท้าย พอเดินมากลุ่มข้างหน้านุ่นเป็นสาวเปรี้ยวแต่งตัวค่อนข้างโป๊กระโปรงสั้นจู๋เสื้อสายเดี่ยวแล้วสวมเสื้อสูททับ นุ่นก็สังเกตุเห็นยามที่เฝ้าประตูมองด้วยสายตาที่หื่นกามมาก นุ่นร้อนวูบเมื่อเห็นสายตาเช่นนั้น
พอไปทานข้าวกลางวันกลับมานุ่นก็รีบมาแอบมองดูยามที่กำลังโลมเลียพนักงานสาวๆ ด้วยสายตามันทำให้นุ่นนึกอยากที่จะโดนมองอย่างนั้นบ้าง วันรุ่งขึ้นตอนเช้า นุ่นใส่กระโปรงสั้นไปบ้างแต่คงไม่สะใจยาม หรืออาจจะเป็นเพราะนุ่นใส่แว่นผมตรงเหมือนเด็กนักเรียนอาจจะดูเชยๆ นุ่นจึงคิดจะทำให้ยามหันมามองนุ่นให้ได้ ยามคนนี้ ชื่อ บุญส่ง อายุราวๆ 30-32 เห็นจะได้ ตอนพักกลางวันนุ่นเลยออกมานั่งอ่านหนังสือพิมพ์ ที่หน้าประตูทางเข้าตรงข้ามกับที่ยามยืนอยู่ นุ่นนั่งอยู่ครู่นึงยามก็ยังไม่ค่อยสนใจเท่าไรอาจเป็นเพราะนุ่นคอยมองรอบ เป็นระยะๆนุ่นจึงลองยกหนังสือพิมพ์ขึ้นมาบังที่หน้าทำทีเป็นอ่าน แต่สายนุ่นมองที่กระจกด้านข้างที่สะท้อนเห็นการกระทำของยาม ได้ นุ่นเห็นยามเค้ามองมาบ่อยเหมือนกัน ยิ่งเวลาขยับเปลี่ยนขาที่ไขว่ห้าง นุ่นจึงลองอ้าขาออกนิดนึง นุ่นตื่นเต้นมากเลยค่ะก็ยามเค้ามองจ้องมาที่หว่างขานุ่นเลยนุ่นเสียววาบเลย จึงหุบขาก็เห็นยามยังคอยมองมาเรื่อยๆ คงรอให้นุ่นนั่งอ้านุ่นก็คิดว่าให้มองซะให้เต็มตาเลยนุ่นถ่างขาออกมากขึ้น ประมาณ ฝ่ามือได้ก็เห็นยามจ้องใหญ่เลยนุ่นมองแล้วว่าไม่มีใครมาเพราะเพิ่งจะพักกลาง วันได้ 15 นาทีเอง นุ่นก็ตัดสินใจนั่งอ้าขามากขึ้นอีกคราวนี้กว้างมากจนนุ่นแน่ใจว่ายามต้อง เห็นกางเกงในสีขาวของนุ่นแน่เพราะสายตาของยามที่จ้องมามันแทบจะถลนออกมานอก เบ้าตา แล้วนุ่นก็รู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีสายตาที่หื่นกามทำให้นุ่นรู้สึกว่ามี น้ำซึมออกมาจากร่องหอย
นุ่นให้ยามดูอยู่ประมาณ 5 นาทีได้ นุ่นทนไม่ไหวจึงเดินเข้าออฟฟิศ มุ่งไปที่ห้องน้ำแล้วก็เอานิ้วแยงร่องหอย นึกถึงสายตาของยามที่มองที่หว่างขานุ่นตลอด แล้วก็นึกต่อไปว่ายามตามเข้ามาในห้องน้ำแล้วก็ข่มขืนแล้วน้ำเงี่ยนเหนียวๆ ของนุ่นก็ออกมาเลอะมือเต็มไปหมดนุ่นล้างมือแล้วก็ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นยาม เดินออกมาจากห้องน้ำเหมือนกัน ยามหลบสายตาแล้วก็เดินไปยืนที่ประตูเหมือนเดิม โชคไม่ดีที่ห้องน้ำไม่ได้ติดกันไม่งั้น ยามคงได้ยินเสียงนุ่นครางแน่ๆ แล้วก็คงเข้ามา.ข่มขืนนุ่นแน่ๆนึกๆนุ่นก็เสียดายวันต่อมานุ่นก็ใส่ชุดแซกสี ฟ้าอ่อนมาทำงาน นุ่นกะว่าจะมาโชว์หอยให้ยามดูอีก แต่พอพักกลางวันเพื่อนๆก็ชวนนุ่นไปทานข้าว นุ่นก็ขัดไม่ได้พอไปนั่งทานที่ร้านข้าว นุ่นนั่งหันหน้าเข้าไปหน้าร้าน พอนั่งทานอยู่ก็มียาม 2 คนมาทานข้าวเหมือนกัน นุ่นเลยถือโอกาสลองโชว์หอยให้ยามหนุ่ม 2 คนนั่นดู นุ่นนั่งอ้าขากว้างพอที่จะเห็นกางเกงในสีขาวของนุ่นได้สบาย นุ่นเห็นยามจ้องที่หว่างขานุ่นใหญ่เลย นุ่นทำเป็นไม่สนใจ คุยอยู่กับเพื่อนแต่ก็หันมามองยามด้วย พอนุ่นหันมาอีกทีก็เห็นยามอีกคนย้ายไปนั่งด้านเดียวกันแสดงว่าต้องบอกให้มา ดูของดีของนุ่นแน่ๆ นุ่นตื่นเต้นมากที่มียามสองคนมาจ้องมองหอยของนุ่นอยู่ นุ่นรู้สึกว่าน้ำเหนียวๆมันซึมออกมาอีกแล้ว นุ่นทนไม่ไหวจึงขอตัวเพื่อนๆเข้าห้องน้ำ นุ่นไม่กล้าที่จะเข้าที่ร้านเพราะกลัวคนได้ยินนุ่นจึงรีบกลับไปที่ออฟฟิศ นุ่นเดินตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำยามเห็นนุ่นรีบเดินมาจึงถาม
“คุณครับ…เป็นอะไรรึเปล่าครับ”
“เปล่าค่ะ จะเข้าห้องน้ำ” นุ่นอยากบอกเหลือเกินว่า”เงี่ยน …จะเข้าไปตกเบ็ด…”แล้วนุ่นก็รีบเดินไปเข้าห้องน้ำพอถึงห้องน้ำนุ่นรีบล้วงเข้าไปทันทีจนน้ำเงี่ยนมันออกมาแฉะกางเกงใน นุ่นจะหยิบกระดาษทิชชู่ที่อยู่ข้างๆ
“อ้าว…หมดเหรอเนี่ย…ทำไงดีล่ะ”
นุ่นนึกแล้วก็ถอกกางเกงในสีขาวออกแล้วก็เช็ดที่หอยจนแห้ง แล้วก็กำกางเกงใน เดินออกมานุ่นไปที่โต๊ะ แล้วก็เอากระดาษทิชชู่มาห่อกางเกงในเอาไว้ แล้วก็เก็บเข้ากระเป๋าถือนุ่นจะเดินออกไปที่ร้านข้าวเพื่อไปหาเพื่อนๆแต่พอเดินผ่านยามก็นึกอยากจะโชว์หอยให้ยามดูจึงมานั่งลงที่เดิม แล้วก็ทำท่าอ่านหนังสือพิมพ์เหมือนเดิม แล้วก็ถ่างขาออกกว้างๆ ยามมองตาโตเลยบุญส่งเมื่อได้เห็นก็นึกในใจ
“เฮ๊ย…นั่นมันหีนี่หว่า…เห็นเป็นร่องเลย” ควยเริ่มแข็งโด่ขึ้นมายามพยายามกดมันเอาไว้
“เมื่อวานเห็นแค่กางเกงในวันนี้ให้เห็นหีเลยนะสงสัยพรุ่งนี้คงได้เย็ดแม่ง แน่ๆเลยเมื่อก่อนกูไม่กล้ามองเพราะเห็นว่าเป็นหลานท่านกรรมการผู้จัดการหรอก นะแต่ไม่ไหวแล้วเล่นอ้าโชว์หีกันอย่างงี้เดี๋ยวไปชักว่าวดีกว่า”
สายตายามจ้องที่ หี แทบจะกลืนกินมันเข้าไป ควยแข็งโด่พาดขึ้นมาเป็นลำจนเห็นได้ชัด นุ่นก็ยังนั่งอ้า แต่สายตาจ้องที่เป้ากางเกงของยามแล้วก็มีเสียงคนเดินคุยกันมาแต่ไกล นุ่นจึงหุบขาแล้วลุกขึ้นเดินกลับเข้าไปในออฟฟิศ ตรงไปเข้าห้องน้ำอีกครั้ง
“ตรงนั้นของพี่บุญส่งใหญ่จังเลยถ้ามันเข้ามาในหอยเราจะเป็นยังไงนะ” นุ่นแยงหอยตัวเองไปแล้วก็นึกถึงว่ากำลังโดนท่อนเนื้อของบุญส่งยามวัยกลางคน กระแทกหอยอยู่
“โอ๊ย…….ซี้ดดโอว์…ซี้ด……” เสียงครางที่ออกจากปากนุ่นเมื่อถึงจุดสุดยอด แล้วนุ่นก็เช็ดน้ำเงี่ยนที่หอยจนแห้ง แล้วก็เดินออกมาแล้วนุ่นก็ต้องตกใจ……
“อุ๊ย…เอ่อ…” นุ่นอุทานเมื่อเห็นอ้อน เพื่อนที่ทำงานอยู่หน้าประตูห้องน้ำ
“เร็วๆซี่ อ้อน ปวดฉี่จะแย่แล้ว…” นุ่นก็รีบเดินออกมา อ้อนก็รีบเข้าไปทำธุระส่วนตัว แต่นุ่นก็ยังกลัวว่าอ้อนจะรู้ว่านุ่นทำอะไรในห้องน้ำ พอเลิกงาน นุ่นก็เข้าไปหาอ้อน ที่โต๊ะ
“เอ่อ อ้อน…คือว่า…เอ่อ…นุ่น…”
“มีอะไรก็พูดมาซี่ นุ่น…อ้ำอึ้งอยู่ได้…”
“ก็เรื่องที่นุ่น…เข้าไปทำอะไรในห้องน้ำน่ะ…”
“อ๋อ…อ้อนไม่บอกใครหรอกน่ะ…วางใจได้”
“จริงๆนะ…นุ่นขอบใจมาก”
“อ้อนจะบอกทำไมล่ะ…อ้อนก็ทำเหมือนกัน”
“เหรออ้อนยังไม่เหมือนกันเหรอ”
“ยังจ้ะ…ไปกลับบ้านกันเถอะ”
“จ้ะ” นุ่นกลับบ้านไปด้วยความสบายใจ ที่รู้ว่ายังมีอ้อนเป็นเพื่อนอีกคน นุ่นขับรถผ่านมาเห็นตลาดนัดจึงเลี้ยวรถแวะเข้าไปดูตามประสาผู้หญิง แล้วนุ่นก็เดินลงไปดูเสื้อผ้าชุดทำงาน นุ่นเดินดูได้ซักครู่ พอลมหนาวพัดมา นุ่น ก็รู้สึกเย็นวูบที่ใต้กระโปรง ก็นึกได้ว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วนุ่นก็สะดุดตากับชุดทำงาน.ชุดนึงเข้า มันเป็นชุดแซ็ก สั้นแค่น่อง เป็นผ้าลื่น
“พี่คะ…ชุดนี้เท่าไรคะ…”
“ชุดนี้เหรอคะ…น้องนี่เข้าใจเลือกนะชุดนี้ดูแล้วเข้ากับน้องมากเลย…” คนขายรีบเอาชุดมาทาบกับตัวนุ่นแล้วก็หันมองซ้าย-ขวา อย่างชื่นชม
“น้องลองก่อนดีมั้ยคะ…เดี๋ยวซื้อไปใส่ไม่ได้ก็ต้องกลับมาเปลี่ยนอีก…”
“ก็ดีค่ะ…ลองที่ไหนคะ…” คนขายสาวชี้ไปที่รถตู้ที่อยู่ด้านหลัง แผงขายเสื้อห่างประมาณ 5 เมตร
“เอ่อ…ไม่เป็นไรดีกว่าค่ะ…”
“ไปลองก่อนเถอะนะคะ…เดี๋ยวจะเสียเวลานะ…”
“ไม่เป็นไรค่ะ…นุ่นผ่านเกือบทุกวันค่ะ…แล้วเท่าไรคะ”
คนขายเห็นว่านุ่นไม่ลองแน่จึงไม่รั้งไว้ แต่ดูจากชุดแล้วมันคงเล็กไปนิดนึงแน่ คนขายคิดว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็คงต้องมาเปลี่ยนแน่นอนจึงบอกราคาไป
“ปกติ550 ลดให้เหลือ 450 ก็แล้วกันค่ะ…”
“ขอบคุณค่ะ…นี่ค่ะ…” นุ่นจ่ายเงินแล้วก็รับเงินทอน คนขายทิ้งท้ายเอาไว้ด้วย
“ถ้าใส่ไม่ได้ก็มาเปลี่ยนนะคะ…แล้วชวนเพื่อนๆมาลองดูนะคะจะลดให้พิเศษเลย”
“ค่ะ…แล้วจะชวนเพื่อนมาซื้อค่ะ…”
นุ่นเดินกลับออกมา พอกลับถึงบ้าน นุ่นก็รีบขึ้นไปอาบน้ำ แล้วก็ออกมาลองชุดที่ซื้อมา พอลองใส่ดู มันช่างรัดทุกส่วนที่โค้งเว้าของนุ่น ผ้ามันยืด รัดเต้านม เอว สะโพกแนบชิดไปหมด
“ถ้ายามเห็นเราในชุดนี้…สงสัยต้องทนไม่ไหวเข้ามาปล้ำเราแน่เลย”
แล้วนุ่นก็ถอดชุดออกแล้วก็ลงไปทานข้าวกับคุณพ่อและคุณแม่ แล้วก็คุยกันเรื่องงานของนุ่น จน 4 ทุ่มกว่า จึงขอตัวไปนอน พอวันรุ่งขึ้น นุ่นก็ใส่ชุดที่ซื้อมาแล้วขับรถไปทำงานแต่คุณพ่อกับคุณแม่ไม่เห็นรถก็ติด เหมือนทุกวัน ขยับไปได้ทีละนิดๆ แต่นุ่นก็ชินซะแล้ว นั่งฟังเพลงในรถอย่างสบายใจโดยไม่รู้เลยว่าตอนนี้หนุ่มๆบนรถเมล์ข้างๆ…ได้ จ้องอยู่ที่ขาอ่อนที่เปิดอ้าเกือบถึงกางเกงใน พอรถเมล์ขยับไป นุ่นถึงรู้ว่ามีคนมองอยู่นุ่นก็หุบขาแล้วรถของนุ่นก็ไปติดไฟแดง จอดอยู่ข้างๆรถเมล์คันนั้นอีก นุ่นมองเห็นผู้ชาย4-5 คน จ้องมองอย่างตั้งใจ สายตาปรารถนาจะให้นุ่นแยกขาออกให้เค้าดู เมื่อเป็นอย่างนั้นนุ่นจึงอ้าขาและชันเข่าขึ้นสูงอีก จนแน่ใจว่าเค้ามองเห็นกางเกงในนุ่นแน่ แล้วก็เงยหน้าขึ้นไปมองหน้าเค้า แล้วก็ยิ้มให้หนุ่ม 4-5 คนนั้นก็ยกนิ้วมือให้แล้วก็รูดซิบลงงัดท่อนเนื้อที่แข็งโด่ออกมาโชว์ให้นุ่น ดูแป้บนึงแล้วก็รีบเก็บเข้าที่ พอดีไฟเขียวรถเมล์ก็ออกไปคนละทางกับที่ทำงาน นุ่นจึงขับรถเลี้ยวไปที่ตึกที่ทำงาน แล้วก็เข้ามาที่จอดรถ นุ่นขยับกระโปรงให้ร่นขึ้นอีกเพื่อให้ยามที่แลกบัตรเห็น กางเกงใน

“หวัดดีครับ…วันนี้คุณผกานุชสวยจังเลยครับ…” ยามแก่พูดชม นุ่นก็ยื่นมือรับบัตรจอดรถจากยามแก่ นุ่นเห็นสายตาที่ยามแก่มองจึงอยากจะให้มองนานๆ
“บัตรอันนี้ไม่สวยเลย…ลุง…”
“ครับๆ…งั้นเปลี่ยนอันใหม่นะครับ” ยามไปหยิบบัตรมาจากป้อมให้นุ่น นุ่นก็อ้าขากว้างขึ้นอีกเพื่อให้ลุงแกเห็นเต็มๆตา
“นี่ครับ…เลือกดูนะครับชอบอันไหน” นุ่นหยิบบัตรแล้วก็เลือกดู ยามแก่ก็มองตาแทบถลน แล้วนุ่นก็นึกถึงขนมที่เบาะหลัง
“เอาอันนี้ค่ะ…เอ่อลุงเอาขนมไปกินนะ” นุ่นหันไปที่เบาะหลังพักใหญ่แกล้งถ่างขาออกกว้างๆ ประมาณ 15 วินาที ก็มีรถมา ข้างหลัง นุ่นจึงลุกขึ้นแล้วเอาขนมให้ยามแก่
“นี่จ้ะ…เอาไปกินนะ”
“ขอบคุณครับ…”
แล้วนุ่นก็ขับรถเข้าไปหาที่จอดรถ แล้วก็เดินไปขึ้นลิฟท์เพื่อไปที่ออฟฟิศ…พอเดินผ่านหน้ายาม นุ่นก็แกล้งทำของตกแล้วนุ่นก็ก้มลงเก็บโดยหันก้นมาทางยามแล้วก็นั่งลง แล้วก็หันมาทางยามยามก็มาช่วย นุ่นเก็บของเพื่อที่ต้องการมองขาอ่อนของนุ่นใกล้ๆ
“ผมช่วยเก็บครับ…คุณนุ่น…”
“ขอบคุณค่ะ…พี่…” นุ่นอ้าขาออกอีกนิดนึงเพื่อให้ยามเห็นกางเกงใน พอเก็บเสร็จนุ่นก็ส่งยิ้มหวานให้ยาม แล้วนุ่นก็เดินเข้าไป ในออฟฟิศ แล้วก็ไปหยิบแฟ้มที่โต๊ะเพื่อไปให้ผู้จัดการในห้อง
“อ้าว…ผู้จัดการมาแล้วเหรอคะ…มาเช้าจังเลย”
“ก็พอดีออกมาทำธุระนิดหน่อยจ้ะ” สายตาผู้จัดการมองที่รูปร่างของนุ่น นุ่นรู้แต่ก็อยากจะโชว์อยู่แล้ว นุ่นแกล้งกระแอมดังๆ
“ผู้จัดการมองอะไรคะ”
“วันนี้ นุ่นแต่งตัวสวยจังเลย”
“เหรอคะ…ขอบคุณค่ะที่ชม…นุ่นไปนะคะ”
“จ้ะ”ผู้จัดการมองตามก้นงอนงามของนุ่นออกไป
“ทำไมแต่งตัวน่าเย็ดอย่างนี้วะ” ใจก็คิด อยากจะเย็ดหลานสาวท่านประธานให้ได้จึงวางแผนจะให้นุ่นทำโอทีเย็นนี้ พอถึงตอนบ่าย ผู้จัดการก็โทรมาที่โต๊ะ
“คุณนุ่นเย็นนี้ทำโอนะจะให้ช่วยทำเอกสารให้หน่อยพรุ่งนี้ต้องรีบใช้”
“ค่ะ…ผู้จัดการ”
พอถึงตอนเย็นทุกคนก็ทยอยกลับกันหมดผู้จัดการก็ให้งานเอาไว้แล้วก็ออกไปข้างนอกก่อนแล้วกะว่าซัก 2 ทุ่มจะย้อนกลับมา เพื่อไม่ให้คนอื่นสงสัย
“นุ่นจ้ะ…จะให้อ้อนอยู่เป็นเพื่อนมั้ย…”
“ไม่เป็นไรจ้ะ…แป้บเดียวก็เสร็จแล้ว”
“จ้ะ…งั้นอ้อนกลับก่อนนะ”
“จ้ะ…” ทุกคนก็ทยอยกลับกันหมด นุ่นนั่งพิมพ์งานได้ซักครู่ ยามเข้ามาตรวจในออฟฟิศ เพราะเห็นยังไม่ได้ปิดไฟ
“อ้าว…ยังไม่กลับเหรอครับ”
“ค่ะพี่…งานด่วนค่ะ” นุ่นคิดว่าอยู่สองต่อสองในออฟฟิศ ถ้ายามปล้ำหรือจะข่มขืนก็ดีน่ะซี่ ยามก็กำลังจะเดินออกจากห้องก็พูดออกมาว่า
“ถ้างั้นกลับเมื่อไหร่บอกนะครับ…จะได้มาปิดไฟให้”
“ค่ะ…เอ้อพี่คะ…นั่งอยู่เป็นเพื่อนนุ่นหน่อยซี่นุ่นกลัวผี”
“ครับๆ…ได้ครับ”
แล้วยามก็นั่งที่โต๊ะตรงข้ามกับโต๊ะทำงานนุ่น นุ่นจึงอยากยั่วให้ ยาม มีอารมณ์ แล้วก็ปล้ำเธอ นุ่นจึงนั่งอ้าขาอย่างกว้างโชว์หอยให้ยามดู ยามก็ดูแบบหลบๆสายตา แล้วนุ่นก็ไปห้องน้ำ แล้วก็ถอดกางเกงในออกมาแล้วนุ่นก็กลับมานั่งที่เก่าแล้วก็ถามยาม
“พี่คะ…พี่ว่านุ่นสวยมั้ย…”
“เอ่อสวยครับ…สวยมากเลยครับ”
“แล้วพี่ว่า …ตรงไหนที่สวยที่สุดล่ะ” ยามอยากจะบอกว่า…ก็หีของคุณไงครับ…แต่ก็พูดไม่ได้ นุ่นก็รู้จึงยิงคำถามออกไป
“ตรงหอยของนุ่นใช่มั้ย…นุ่นเห็นพี่มองหอย นุ่นตั้งนานแล้ว…”
“เอ่อ…ผมไม่ได้ตั้งใจนะครับ…ผมขอโทษ…ผมจะไม่ทำอีกแล้วครับ”
“นุ่นไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย”
“คุณนุ่นไม่โกรธเหรอครับ…”
“จะโกรธทำไมล่ะ…ก็นุ่นอยากให้ดูเองน่ะ”ยามเข้าใจทันที แล้วก็ลุกมายืนใกล้ๆนุ่น นุ่นก็รู้เหมือนกันว่าคงจะโดนปล้ำแน่ๆ
“.งั้นขอผมดูชัดๆหน่อยได้มั้ยครับ…คุณนุ่น…”
“ก็ตามใจซี่…แต่ต้องแลกกันนะ”
“แลกกันยังไงครับ…”
“ก็พี่ต้องให้นุ่นดูกระจู๋ของพี่บ้าง…แลกกัน”
“ได้ซี่ครับ…แต่ของผมเค้าไม่เรียกว่ากระจู๋นะครับ…”
“อ้าวแล้วเค้าเรียกว่าอะไรล่ะ…”
“เค้าเรียกว่า…ควย…ครับ…”
ว่าแล้วบุญส่งก็รูดซิป งัดควยออกมาให้ นุ่นดู นุ่นจ้องมองที่ ควยตาโต อ้าปากค้าง บุญส่งจับแขนนุ่นให้ลุกมาที่โต๊ะรับแขก นุ่นนั่งลงที่โซฟา บุญส่งก็จับมือนุ่นให้มากำท่อนควย
“ลองจับดูก่อนนะครับ…มันน่ารักนะครับ…”
“มันใหญ่จังเลย…กำยังไม่รอยเลย…ร้อนด้วย…”
“คุณนุ่นกำแรงๆแล้วรูดซี่ครับ…”
นุ่นรูดควยเข้าออกตามคำบอกของบุญส่ง ควยที่แข็งอยู่แล้วกลับแข็งขึ้นอีกเป็นเท่าตัว บุญส่งจับหัวนุ่นกดเข้ามาหาควย นุ่นพยายามถอยออก แต่ก็ช้าไป
“.อุ๊ย….ซี้ด…คุณนุ่นดูดควยให้ผมหน่อยนะครับ…มือคุณนุ่นนิ่มจังเลย” นุ่นยังไม่ทันพูดอะไร บุญส่งก็กดหัวนุ่นเข้ามา จนหัวถอกมันเข้าไปในปากนุ่น
“โอ๊ย…ซี้ด…เยี่ยม…ดีครับ”
“อือ…อือ.อึม…”
บุญส่ง.ดันนุ่นให้นอนลง แล้ว บุญส่งก็ก้มลงไปที่หว่างขา ถลกกระโปรงขึ้นจนถึงเอว หีนูนเด่นอยู่ตรงหน้าบุญส่งรีบก้มลงไปเลียที่ร่องหีอย่างหื่นกระหาย ฟันของนุ่นครูดไปบนท่อนควย บุญส่งลุกขึ้นมา
“โอ๊ย….ซี้ดคุณนุ่นเจ็บครับเม้มริมฝีปากแล้วรูดครับ…” บุญส่งชักควยออกมาดู
“.ก็นุ่นทำไม่เป็นนี่”
“ขอโทษครับ…ถ้างั้นผมเลียหีคุณนุ่นอย่างเดียวดีกว่านะ”
“ค่ะ…” บุญส่งก้มลงเลียที่แคมหี…ติ่งแตด…ควานลิ้นในรูหี นุ่นเสียวจนต้องกดหัวบุญส่งไว้แน่น
“พี่จ๋า…ซี้ด…เสียว…เสียวหอย…”
“เรียก…หี…ซี่ครับผมชอบ…”
“จ้ะ…เสียวหี…ที่สุดเลย…ซี้ด…”
“หีคุณนุ่นสวยจังเลย…ห้อมหอม…” บุญส่งแลบลิ้นแล้วกวาดไปทั่วร่องหี นุ่นกระดกหีขึ้นมาอัดกับปาก บุญส่งหลายที มือก็กดหัวบุญส่งแน่น
“พี่จ๋า…ไม่ไหวแล้ว…เอาควยเข้าหีเถอะ…ซี้ด…โอว์…”
“ครับ…คุณนุ่น…ผมจะเย็ดหี คุณนุ่นแล้วนะ…”
“จ้ะ…จ้ะเอาเลย…นุ่น…เสียว…ซี้ด…” บุญส่งขยับขึ้นมาที่หว่างขา แล้วก็จับหัวถอกแดงก่ำ เขี่ยไปมาตรงร่องหีและติ่งแตด นุ่นเสียวจนต้องร่อนหีส่ายไปมา
“พี่…ซี้ด…พี่จ๋าเย็ดเถอะ…ซี้ด…ไม่ไหวแล้ว….ซี้ด…”
“เออ…จะเย็ดแล้ว…เงี่ยนนักนะ…” บุญส่งกดควยเข้าไปในร่องหีทีละนิดๆ มันช่างคับตื้อไปหมด นุ่นดิ้นรนด้วยความเจ็บปวด
“ไม่เอาแล้ว…พอก่อน…ๆ…เจ็บเจ็บเหลือเกิน…”
“พอได้ไงก็อยากให้เย็ดเองนี่”
“.ก็นุ่นเจ็บนี่เจ็บจริงๆโอย”
“ถ่างขาออกอีกซี่…อ้ากว้างๆ…จะได้คลายเจ็บลง” นุ่นก็ถ่างขาออกจนสุดตามคำบอกของบุญส่งควยมันแทรกตัวเข้าไปในร่องหีอย่างลำบากแต่ก็เข้า จนหมดจนได้นุ่นเกร็งข่วนที่หลังบุญส่งจนเลือดออกซิบๆ
“คุณนุ่นดูซี่หีคุณนุ่นกินควยผมหมดเลย”
“โอยมันคับแน่นรูเจ็บไปหมดเลย”
“เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้วรูหีคุณนุ่นตอดควยผมใหญ่เลย”
บุญส่งก้มลงดูดที่นมทั้งสองเต้าบีบเคล้นอย่างเมามันส์นุ่นเอามือมาคล้องคอบุญส่งเอาไว้ บุญส่งก็ขบกัดที่หัวนมเบาๆ
“โอ๊ย.ซี้ดอย่ากัดนุ่นเสียวโอ๊ย”
“เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก”
บุญส่งชักควยออกจนเกือบสุดแล้วก็กดเข้ามาอย่างนุ่มนวลแต่รวดเร็วนุ่นขมิบหี รัดลำควยถี่ขึ้นบุญส่งชักควยเข้าออกเร็วขึ้นนุ่นก็ขมิบหีรัดควยถี่ยิบ
“โอย.ซี้ดนุ่นเสียวโอย.ซี้ดดพี่จ๋าโอย”
“เสียวตรงไหนตรงหีเหรอ”
“ค่ะนุ่นเสียวหี”
“.งั้นให้พี่หยุดเย็ดก่อนเอามั้ย”
“ไม่ไม่อย่าหยุดนะเย็ดนุ่นต่อนะ”
“ก็ได้.งั้นพี่กระเด้าต่อนะรูหีเย็ดมันจริงๆ”
“โอย.ซี้ดเสียวหีจังดีแรงๆอีกเลย”
“แล้วไม่กลัวหีพังเหรอ”
“ไม่กลัวหรอกเอาเลยเย็ดแรงๆเลย”
“ได้เลยชอบอยู่แล้วจะเย็ดให้หีบานเลย”

Re: ความใฝ่ฝันของนุ่น
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2011, 01:49:30 AM »
บุญส่งกระแทกควยเข้าไปในร่องหีอย่างหนักหน่วงและรุนแรง แต่นุ่นก็ไม่ได้ถอยหนีเลย กลับเด้งรับควยของบุญส่งอย่างเร่าร้อนสองขากระวัดรัดรอบเอวบุญส่งไว้แน่น
“โอยเสียวหี.ซี้ดพี่เย็ดดีจังเอาอีก.ซี้ด”
“.ซี้ดเสียวหัวควยชิบหายหีเย็ดดีจริงๆ.ซี้ดโคตรฟิตเลย”
“จะไม่ฟิตได้ไงล่ะก็พี่ได้เย็ดนุ่นเป็นคนแรกนี่นา”
“หาจริงเหรอ”
“ก็จริงน่ะซี่”
บุญส่งก้มลงไปดูที่หีเลือดสีแดงสดมันไหลออกมาปนกับน้ำเงี่ยนของนุ่นมันทำให้ บุญส่งรู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นคนเปิดบริสุทธิ์คุณนุ่นหลานท่านกรรมการผู้ จัดการบริษัทที่ทั้งสวยทั้งขาวอวบ บุญส่งเร่งกระแทกลำควยเข้าร่องหีอย่างเมามันส์เสียงเนื้อกระทบกัน ดัง.พั่บ.พั่บ.ๆ นุ่นขมิบรูหีนับครั้งไม่ถ้วน บุญส่งงัดลีลาการเย็ดออกมาใช้ทุกกระบวนท่าทั้งงัดทั้งเสยทั้งควงหวังจะทำให้ คุณนุ่นติดใจในรสสวาทจนต้องขออีก
“พี่.ซี้ด.หีนุ่น.ร้อนไปหมดเลยมันตอดใหญ่เลย”
“ผมรู้แล้วมันรัดควยผมแน่นจะทนไม่ไหวแล้วเนี่ย”
“พี่.ซี้ดดแรงๆอีกโอว.ซี้ด.แรงๆเลยจะออกแล้ว.ซี้ด”
“.ซี้ดผมก็จะออกแล้ว.ซี้ด.อึ้บ.”
“ออออกแล้ว.ซี้ดโอ๊ย.ซี้ดโอว์.ซี้ด.”
“ผมออกแล้ว.ซี้ด.อูย.ซี้ด”
นุ่นเอาขารัดก้นยามบุญส่งไว้แน่นสองมือเกร็งจิกบนหลังยามบุญส่งจนเป็นรอยแดง น้ำเงี่ยนถูกฉีดพุ่งเข้าไปในรูหีจนหมดทุกหยดบุญส่งกระแทกควยเข้าไปอีก 4-5 ทีแล้วก็ฟุบลงบนตัวนุ่น
“คุณนุ่นมีความสุขมั้ยครับ”
“ทั้งสุขทั้งเสียวไปหมดเลยค่ะพี่เย็ดเก่งจริงๆ”
“.งั้นเดี๋ยวเรามาเย็ดกันอีกซักรอบ.ดีมั้ยครับ”
“นุ่นก็อยากแต่ว่านุ่นต้องทำงานให้เสร็จซะก่อน”
“เดี๋ยวค่อยทำก็ได้ครับเย็ดกันก่อนเถอะ”
“เดี๋ยวงานไม่เสร็จนุ่นก็โดนไล่ออกน่ะซี่”
“ใครจะกล้าไล่หลานท่านกรรมการผู้จัดการล่ะครับ”
“ก็อานุ่นไงล่ะ”
“ก็ได้ครับ.งั้นผมไปปิดไฟก่อนนะครับ”
“ค่ะ” นุ่นเร่งทำงานครู่เดียวก็เสร็จแล้วผู้จัดการก็มาพอดีนุ่นกำลังเก็บเอกสาร
“อ้าวผู้จัดการ”
“คือพี่มาดูน่ะเป็นห่วงเกรงใจด้วย”
“ไม่เป็นไรค่ะเสร็จพอดีเลย” ผู้จัดการกำลังจะเดินเข้ามาหานุ่นยามบุญส่งก็เดินเข้ามาซะก่อน
“อ้าวผู้จัดการลืมของเหรอครับ”
“เปล่ามาดูงานว่าเสร็จรึยังแล้วนายมาทำอะไรเนี่ย”
“ก็มาอยู่เป็นเพื่อน.คุณนุ่นน่ะครับ”
ผู้จัดการเห็นว่าคงจะมาเอาที่นี่ไม่ได้แน่จึงเริ่มแผนใหม่ บุญส่งก็เสียดายที่ผู้จัดการเข้ามาเลยอดเย็ดต่อเลย
“คุณนุ่นครับเดี๋ยวไปหาอะไรทานกันก่อนดีกว่านะครับพี่เลี้ยงเอง”
“เอาไว้วันหลังเถอะค่ะ.วันนี้นุ่นเพลียเหลือเกิน” นุ่นบอกกับผู้จัดการแล้วก็หันไปพูดกับบุญส่ง
“พี่บุญส่งนุ่นกลับก่อนนะ”
“.งั้นผมก็กลับเลยดีกว่าแล้วเจอกันพรุ่งนี้นะ” นุ่นบุญส่งผู้จัดการก็ลงลิฟท์มาพร้อมกันแล้วก็แยกย้ายกันกลับบุญส่งก็ทำงาน ต่อพอวันรุ่งขึ้นนุ่นก็มาทำงานไม่ไหวจึงต้องโทรมาลางานกับผู้จัดการ
“ผู้จัดการคะนุ่นขอลางานวันนึงนะคะนุ่นไปไม่ไหวจริงๆ”
“ไม่เป็นไรแล้วเป็นอะไรมากมั้ย”
“ก็ปวดตามตัวปวดหัวด้วยค่ะ”
“ถ้างั้นก็พักก่อนก็แล้วกัน”
“ขอบคุณค่ะผู้จัดการ”
นุ่นลางานนอนอยู่บ้าน ที่จริงนุ่นเจ็บที่รูหีจนเดินไม่ไหวมันระบมไปหมดพอดีเป็นวันศุกร์นุ่นเลยได้หยุดวันเสาร์วันอาทิตย์ต่อเลย
บุญส่งเห็นนุ่นไม่มาทำงานก็เลยนึกว่านุ่นลาออกไปแล้วก็นึกเสียดาย พอดีกับที่บุญส่งมีธุระต้องกลับบ้านนอกด่วน พอมาวันจันทร์นุ่นก็มาทำงานแต่เช้าใส่กระโปรงสั้นที่เอาตัวเก่าไปตัดให้สั้น ขึ้นอีกเกือบ 3 นิ้วมาแลกบัตรจอดรถ
“ไม่เห็นหน้าตั้งหลายวันเลยครับคุณผกานุช”
“พอดีไม่ค่อยสบายค่ะเลยลาหยุด”
“ครับ.งั้นเชิญเลยครับ”
“ขอบคุณค่ะ” นุ่นกำลังจะขับรถเข้าไปจอดเห็นลุงยามจ้องที่ขาอ่อนเลยนึกอยากจะให้ลุงยามได้ดูอีกซักนิดนึง
“เอ่อลุงวันนั้นขนมอร่อยมั้ย”
“อร่อยมากเลยครับขอบคุณมากครับ”
“เอาอีกมั้ย”
“ไม่เป็นไรครับผมเกรงใจครับ”
“เอาไปเถอะเดี๋ยวนุ่นหยิบให้นะ”
นุ่นหันไปที่เบาะหลังเอนตัวไปที่เบาะหลังแล้วก็อ้าขากว้างมากจน เห็นกางเกงในสีขาวลุงยามก็มองตาโตหัวใจเต้นระส่ำ นุ่นเอ่ยถามทั้งที่ยังไม่ได้หันมา
“ขนมน่ากินมากมั้ยลุง”
“ครับครับขาวเป็นก้อนน่ากินมากเลยครับ” นุ่นรู้ว่าลุงยามหมายถึงอะไรจึงแกล้งพูดสองแง่สองง่ามลุงยามก็พูดต่อกัน อย่างได้อารมณ์”
ถ้างั้นนุ่นให้กินบ่อยๆเอามั้ย”
“เอาซี่ครับผมชอบอยู่แล้ว”
“แล้วลุงต้องเลี้ยงไอติมตอบแทนนุ่นบ้างนะ”
“ไอติมแบบไหนล่ะครับ”
“ก็ไอติมแท่งๆไงเอาแท่งใหญ่ๆนะ”
“ได้เลยครับผมจะเอาแท่งใหญ่ๆให้กินเลย”
ลุงยามแกก็นึกถึงควยแกที่ตอนนี้มันดันนูนเต็มเป้ากางเกงแล้วนุ่นก็ หันมาพร้อมหยิบขนมยื่นให้ลุงยามนุ่นมองที่เป้ากางเกงมันตุงพาดเป็นลำยาวนุ่น เห็นก็ใจเต้นตุ้บตุ้บ
“ถ้างั้นนุ่นไปก่อนนะ”
“ครับคุณผกานุชแล้วผมจะหามาให้นะครับทั้งใหญ่ทั้งยาวเลยครับ”
“อะไรทั้งใหญ่ทั้งยาวคะ”
“เอ้อก็ไอติมยังไงครับคุณนุ่นนึกว่าอะไรเหรอครับ”
“เปล่าค่ะไปแล้ว”
นุ่นก้มหน้าอายๆแล้วก็ขับรถเข้าไปจอดแล้วก็ขึ้นตึกไปลุงยามก็มองตามไปจนสุดสายตาแล้วก็รำพึงรำพันกับตัวเอง
“แหมใจดีจังนะให้ขนมกินแล้วยังให้ดูหีอีกน่าเย็ดชิบหายเลย”
ลุงยามพูดไปแล้วก็เอาบัตรที่มีรูปนุ่นมาดูมือก็ลูบที่เป้ากางเกงขึ้นลงๆอย่างเมามันส์ ส่วนนุ่นพอขึ้นตึกไปเดินเข้าออฟฟิศก็ไม่เห็นยามบุญส่งจึงแปลกใจแล้วก็เข้าไปทำงาน
“หวัดดีจ้ะอ้อน”
“จ้ะเป็นไงหายดีแล้วเหรอ”
“จ้ะสบายดีแล้ว”
พอถึงเวลาพักกลางวันอ้อนก็ชวนไปทานข้าวนุ่นก็บอกว่าเดี๋ยวตามไปแต่ พอเดินผ่านหน้าออฟฟิศก็เห็นลุงยามมายืนเฝ้าแทนพี่บุญส่งจึงเข้าไปถามลุงแล้ว พี่บุญส่งล่ะ”
“อ๋อมันลากลับบ้านแม่มันตายน่ะครับ”
“ลุงเลยขึ้นมาเฝ้าแทน”
“ครับคุณผกานุช”
“เรียกนุ่นก็ได้ค่ะไม่ต้องเรียกชื่อเต็มหรอกนุ่นเขินนะ”
“ครับคุณผกานุชเอ๊ยคุณนุ่น”
“นุ่นก็นึกถึงท่อนเนื้อลุงยามแล้วก็อยากลองยิ่งวันนี้นุ่นตั้งใจจะมาให้ยามบุญส่งเย็ดแต่ว่ายามบุญส่งกลับไม่อยู่
“ลุงเย็นนี้นุ่นต้องอยู่ทำงานต่อเลี้ยงไอติมนุ่นหน่อยซี่”
“เหรอครับได้ซี่ครับ”
“ต้องเอาแท่งใหญ่ๆนะ”
“ครับคุณนุ่น”
พอถึงตอนเลิกงานก็มีคนทำ over time อยู่ 4-5 คนในออฟฟิศ นุ่นก็แกล้งถือเอกสารพะรุงพะรังมาที่หน้าออฟฟิศแล้วก็แกล้งทำหล่น
“อุ๊ยหล่นหมดเลย”
ลุงยามเห็นก็เข้าไปช่วยเก็บโดยนั่งยองๆนุ่นก็ก้มลงเก็บหันก้นมาทางลุงยาม กระโปรงที่สั้นอยู่แล้วก็ร่นขึ้นไปอีกจนลุงยามเห็นก้อนเนื้อนูนตรงกางเกงใน ได้อย่างชัดเจนระยะห่างไม่ถึงครึ่งเมตรลุงยามจ้องตาเป็นมัน

Re: ความใฝ่ฝันของนุ่น
« ตอบ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2011, 01:50:09 AM »
“อุ๊ยขอโทษค่ะลุงเสียมารยาทจังหันก้นไปทางลุง”
“ไม่เป็นไรครับคุณผกานุช” นุ่นก็นั่งลงแล้วหันหน้ามาทางลุงยามกระโปรงมันกว้างมากจนเห็นกางเกงในชัดแจ๋วมองไปเก็บไป
“แย่จังเลยค่ะเดี๋ยวต้องเรียงใหม่อีก”
“ผมช่วยเรียงให้มั้ยครับ”
“เอาซี่คะดีเลย”
นุ่นพาลุงยามมาที่ห้องรับแขกของออฟฟิศนั่งที่โซฟายาวนุ่นนั่งตรง ข้ามแล้วก็นั่งโชว์ให้ดูอีก นุ่นอธิบายว่าเรียงยังไงตาลุงยามก็จ้องอยู่ที่ร่องอกของนุ่นแต่ก็มองไม่ค่อย เห็น
“เดี๋ยวมานะคะลุงลุงชื่อ”
“มีครับบุญมี”
“ค่ะลุงมี เดี๋ยวมาค่ะ”
นุ่นออกไปบอกเพื่อนที่ทำโอทีว่ากลับก่อนแล้วก็แอบมาเข้าห้องรับแขกแล้วก็ล็อคประตูแล้วก็มานั่งตรงข้ามลุงมีแล้วก็ช่วยกันเรียงหน้ากระดาษแต่ลุงมีมัวแต่จ้องที่หว่างขาของนุ่นจนเสร็จ
“เฮ้อเสร็จซะทีขอบคุณลุงมากค่ะที่ช่วย”
“ไม่เป็นไรครับ”
“โอยปวดหลังจังเลย”
“ปวดหลังเหรอครับนั่งก้มมากไปซี่ครับ”
“สงสัยจะใช่ลุงช่วยนวดให้ทีซี่คะ”
“ผมเหรอครับได้ได้ครับ”
นุ่นนอนคว่ำหน้าลงกับโซฟาตัวที่นั่งอยู่เหยียดขายาวทำให้กระโปรงก็ ร่นสูงขึ้นก้นที่งอนกลมขาอ่อนขาวจั๊วน่าลูบมากลุงมีเดินเข้ามาอยู่ข้างๆ มองอย่างหิวกระหายลุงเริ่มจับที่เนื้อนิ่มๆตรงหัวไหล่บีบนวดเบาๆ
“ลุงมีนุ่นปวดหลังค่ะไม่ได้ปวดไหล่”
“ครับครับ” ลุงมียามแก่บีบนวดกดลงมาที่หลังตอนสอดมือนวดที่รักแร้ลุงมีอยากจะลองจับนมซะให้รู้แล้วรู้รอดไปแต่ก็ยังไม่ค่อยกล้า
“ลุงมีนวดต่ำลงไปอีกหน่อยซี่”
“ได้รึยังครับตรงนี้”
“อีกนิดค่ะอีกนิดค่ะค่ะตรงนั้นแหละค่ะ”
มือลุงมีวางอยู่ที่ก้นงอนงามของคุณผกานุชหลานท่านกรรมการผู้จัดการลุงมีก็ กล้าทันทีมือลุงมีนวดเคล้นที่ก้นงอนงามอย่างแรงแล้วก็เอานิ้วแหย่เข้าไปที่ หว่างขาลูบถูอย่างสนุกมือ
“สบายมั้ยครับคุณผกานุช”
“ดีค่ะทำไปเรื่อยๆอืออือดีดี”
ลุงมีเอานิ้วเขี่ยไปตามแนวร่องหีนุ่นถึงกับส่ายก้นไปมาๆพร้อมกับขมิบก้นขมิบหีอย่างแรงแล้วนุ่นก็พลิกมานอนหงาย
“ไหนๆก็นวดแล้วช่วยนวดให้ทั้งตัวเลยนะคะ”
“ได้ครับผมจะนวดให้มันไปเลยครับ”
ลุงมีก้มลงเอาหน้าไปดูดนมทั้งเสื้อผ้ามือก็บีบเต้านมอย่างเมามันส์อีกมือก็ลูบอยู่ที่หีนุ่นร้องครางกระเส่าแต่แอ่นหีสู้มือลุงมียามแก่
“คุณผกานุชครับคุณน่าเย็ดมากครับ”
“แล้วอยากเย็ดรึเปล่าล่ะ”
“อยากซี่ครับน่าเย็ดอย่างงี้”
“อยากเย็ดก็เย็ดซี่นุ่นอนุญาต”
“ครับ นับเป็นบุญของไอ้มีแท้ๆที่จะได้เย็ดคุณผกานุช”
“ไหนดูไอติมขอลุงซิคะเมื่อเช้ามองไม่ถนัด”
“อ๋อนี่ครับไอติมของผม”
“โหทั้งยาวทั้งใหญ่เลย” นุ่นมองจ้องไปที่ควยสีดำทะมึนยาว 7 นิ้ว ใหญ่ 7 นิ้วเส้นเลือดปูดโปนไปทั่วลำควยหัวถอกสีม่วงคล้ำขนยาวมากพวงไข่ห้อยโตงเตง
“ถ้าคุณผกานุชได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจครับผมรับรอง”
“จริงน่ะ.งั้นลุงลองเย็ดหีนุ่นเลยดีกว่า.ดูซิจะจริงอย่างที่คุยรึเปล่า”
ลุงมีถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกแล้วก็มากอดนุ่นจูบปากนุ่นเอาลิ้นเข้ามาพันกับลิ้นลุงมีเสียงดังเจ๊าะแจ๊ะๆๆๆลุงมีก็จูบตอบอย่างเมามันส์ มือลุงมีถอดเสื้อของนุ่นออกถอดชั้นใน
“โหไม่เคยเห็นนมใครสวยแบบนี้เลย.จ้วบ”
” อุ๊ย.ซี้ดดดด.แหมลุง”
นุ่นกอดหัวลุงมีเอาไว้แน่นปากลุงมีก็จูบดูดนมทั้งสองเต้าจนน้ำลาย เปียกทั่วนมลุงมีเอาควยมาลากถูไปที่หว่างขาแล้วก็ลุกขึ้นมาถอดกางเกงในออกก็ ตะลึงกับความใหญ่โตอวบอูมแล้วก็ขนหมอยแทบจะไม่มี
“โหคนสวยหีก็สวยทำไมมันน่าเย็ดอย่างงี้”
“น่าเย็ดก็รีบเย็ดซี่เดี๋ยวนุ่นเปลี่ยนใจนะ”
“ครับๆจะเย็ดเดี๋ยวนี้แหละครับ” ลุงมีจับควยมาจ่อตรงร่องหีแล้วก็กดลงไปช้าๆ นุ่นแอ่นหีขึ้นมารับอย่างไม่กลัวเกรง
“โอย.ซี้ดดดทำไมหีฟิตอย่างงี้ตอดควยชิบหายเลย”
“ลุง.ซี้ดดดเย็ดเลย.ซี้ดดดดโอยยย”
“ไม่นึกเลยจะได้เย็ดสาวสวยแถมเป็นหลานสาวท่านกรรมการผู้จัดการ”
“หลานสาวกรรมการผู้จัดการก็เงี่ยนเป็นนะ.ซี้ดดดด”
“ครับควยเข้าหีหมดแล้วผมกระเด้าควยเย็ดหีเลยนะครับ”
“เอาเลยซี่จะรออะไรล่ะ.ซี้ดดดดโอยยย”
“โอยย.ซี้ดดด.หีมันตอดควยดีเหลือเกิน”
“ก็ควยลุงใหญ่นี่แล้วก็เย็ดเก่งเหลือเกินโอยยย.ซี้ดดด.”
ลุงมีกระเด้าควยถี่ยิบมือก็บีบบี้นมทั้งสองเต้านุ่นร่อนหีส่ายไปมาเด้งหีขึ้นมารับการกระเด้าของลุงยาม
“โอย.ซี้ดดดไอ้ยามมึงเย็ดแรงๆซี่.ซี้ดดดดโอยยย”
“ได้เลยไม่เจออย่างนี้มานานแล้ว.ซี้ดดดเย็ดละนะ”
“เอาเลยเย็ดกูเลยไอ้ยาม.ซี้ดดดเสียวรูหีโอยยยไอ้แก่เย็ดๆๆดีดี”
“ร่านดีชิบหายเอาเลยอีร่านกูจะเย็ดให้หายเงี่ยนเลย”
“กระเด้าควยเข้ามาแรงๆซี่.ซี้ดดดดดีดีลึกๆไอ้ยาม”
“ได้อีกะหรี่กูจะเย็ดให้หีบานเลย.ซี้ดดดมาเย็ดท่าหมาดีกว่า”
“เอาเลยไอ้ยามเย็ดให้หีกูปลิ้นเลย.ซี้ดดดดโอยยย”
ลุงมีจับนุ่นคลานสี่ขาแล้วลุงมีก็ประกบด้านหลังเอามือจับเอวแล้วเอาควยจ่อรูหีนุ่นส่ายก้นระริกแบบยั่วยวน
“อีหีหมาส่ายตูดระริกเชียวนะนึกว่าจะเย็ดไม่ถูกเหรออีกะหรี่นี่แน่ะ”
“โอ๊ย.ซี้ดดดดไอ้ยามไอ้แก่อย่างนี้นุ่นชอบเอาเลย.ซี้ดดดดโอยยย”
“สะใจกูชิบหายดูหีมึงซี่อีกะหรี่หีมึงปลิ้นเข้าปลิ้นออกใหญ่เลย”
“โอยยดีไอ้ยามเอาให้หีแหกเลย.ซี้ดดดโอยยยดี”
“กูอยากเจอแบบมึงมานานแล้วอีร่านอีเงี่ยน”
“โอยๆๆๆจะไม่ไหวแล้วววววว”
“กูก็จะออกแล้วอีกะหรี่โอยยยย.ซี้ดดดด.”
“โอ๊ย.ซี้ดดดโอ๊ยโอว์.ซี้ดดด.น้ำหีออกแล้ววววว”
“โอ๊ยยยย.ซี้ดดดดด.ออกแล้วววว”
น้ำเงี่ยนของนุ่นและลุงมีพุ่งผสมผสานกันจนในรูหีร้อนผ่าวไปหมดลุงมีนอนทับ ตัวนุ่นลงไปทั้งที่ควยยังคาอยู่ในรูหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนลุงมี
“นุ่นขอโทษนะคะ”
“ขอโทษอะไรครับ”
“ก็นุ่นพูดคำหยาบอะไรก็ไม่รู้ด่าลุงด้วย”
“ไม่เป็นไรครับเป็นเพราะความเงี่ยนลุงก็พูดเหมือนกันแต่ปกติก็จะไม่พูดครับ”
“ค่ะ.งั้นนุ่นต้องกลับก่อนนะคะลุงดึกแล้ว”
“แล้วคุณผกานุชจะให้ผมเย็ดอีกรึเปล่าครับ”
“ให้ซี่นุ่นอยากโดนลุงเย็ดจะตายควยทั้งใหญ่ทั้งยาว”
“ครับคุณผกานุช”
ลุงมีลุกขึ้นควยหลุดออกจากรูหีเสียงดังบล้อกนุ่นรู้สึกใจหายที่ควยหลุดจากรู หีไปแล้วนุ่นก็แต่งตัวแล้วก็ออกมาจากออฟฟิศพร้อมลุงยามนุ่นลงมาเอารถโดยลุง มีเดินมาเป็นเพื่อนเพราะเหลืออยู่แค่คันเดียวลุงมีจูบนุ่นอย่างดูดดื่มมือก็ ลูบล้วงไปทั่ว
“ไปแล้วค่ะแล้วเจอกันพรุ่งนี้ค่ะ”
“ครับคุณผกานุช”
ลุงมีมองอย่างอาลัยเพราะอยากจะเย็ดทั้งคืนเลยนุ่นออกมาทั้งที่น้ำเงี่ยนของลุงมียามแก่อยู่ในรูหีของนุ่นอย่างมากมาย

Related videos